Dự đoán bóng đá qua mạng có an toàn không? Bị bắt không?

(GMT+7)

Chơi bóng đá trên mạng có an toàn không và có bị bắt không? Nếu bị bắt thì phải chịu hình phạt như thế nào theo luật pháp Việt Nam?

Ngày càng có nhiều trang dự đoán bóng đá uy tín mở ra để phục vụ cho việc dự đoán của người chơi. Tuy nhiên nhiều anh em vẫn lo lắng về sự an toàn của việc chơi bóng đá qua mạng cũng như đắn đo về tính hợp pháp.

Tất cả những băn khoăn này về việc chơi bóng đá qua mạng có an toàn không sẽ được giải đáp chi tiết bởi Fi88 ngay ở bài viết sau đây cho anh em. 

Chơi bóng đá qua mạng là gì?

Chơi bóng đá qua mạng là việc dự đoán vào các kèo đấu bóng đá để ăn tiền thông qua những cổng game trực tuyến. 

Đây là hình thức chơi dự đoán rất phổ biến trong nhiều năm trở lại đây và nó đang là một xu thế rất thịnh hành. 

Đã có rất nhiều người chơi ăn cược từ chính trò chơi đỏ đen này và giàu lên nhanh chóng trong một khoảng thời gian rất ngắn. 

Chơi bóng đá qua mạng
Chơi bóng đá qua mạng

Lý do nhiều người chơi tìm đến chơi bóng đá trực tuyến

dự đoán tiện lợi

Việc chơi chơi bóng đá qua mạng mang đến cho anh em nhiều sự tiện lợi vô cùng. Anh em có thể dự đoán bất cứ khi nào mình thích và ở bất cứ đâu miễn là có kết nối mạng. 

Người chơi không bị sót cược trận đấu nào yêu thích bởi cổng game luôn mở kèo 24/24 để anh em có thể đặt. Đây chính là điểm khác biệt thu hút người chơi chơi online so với truyền thống. 

Đa dạng hình thức thanh toán

Nếu như dự đoán truyền thống thì anh em chỉ dùng được tiền mặt thanh toán, thì với chơi bóng đá qua mạng lại có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau. 

Anh em có thể dùng thẻ cào, ví điện tử, TK ngân hàng, thẻ visa,… đẻ có thể nạp tiền vào tài khoản chơi và để đó dự đoán dần. 

Kèo cược đa dạng

Số lượng kèo cược tại cổng game chơi bóng đá qua mạng là vô cùng nhiều. Với một trận đấu có thể có đến hơn 10 loại kèo khác nhau đẻ anh em có thể bắt cược. 

Tùy vào sự phân tích của anh em mà có thể đưa ra các lựa chọn cho một cửa hay nhiều cửa. Nhưng hãy chú ý rằng chỉ nên chọn những kèo xác suất ăn cao mà đặt để giành lấy thắng lợi dễ dàng hơn.

Bảo mật thông tin

Khi anh em tham gia tại những cổng game chơi bóng đá qua mạng thì mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. 

Anh em có thể chơi mà ngay cả người thân cũng không biết được điều đó. Đây là lớp vỏ bọc rất tốt cho anh em có thể theo đuổi đam mê dự đoán lâu dài mà không cần lo nghĩ quá nhiều. 

Chơi bóng đá qua mạng có an toàn không?

Việc chơi chơi bóng đá sẽ là rất an toàn nếu anh em chọn chơi tại một cổng game trực tuyến uy tín. Họ có sign up hợp pháp quốc tế, giúp đảm bảo cho người chơi mọi quyền lợi của mình. 

Hơn thế nữa, các kèo cược sẽ có tỷ lệ trả thưởng hay chấp cược cực kỳ dễ ăn cho anh em chọn lựa. Đồng thời sẽ luôn có những khuyến mãi, dịch vụ siêu tốt đến với người chơi mỗi ngày. 

Liệu có bị bắt khi chơi bóng đá qua mạng?

Khi chơi chơi bóng đá trực tuyến nhiều anh em lo lắng về việc vi phạm pháp luật. Tuy nhiên điều này sẽ không còn là trở ngại khi chọn chơi tại những cổng game có thương hiệu trên thị trường. 

Hầu hết sẽ đặt máy chủ ở nước ngoài, vậy nên sẽ được bảo hộ tại nơi sign up cấp phép hoạt động và có được sự hợp pháp ở nước sở tại. Anh em hoàn toàn yên tâm và chơi thỏai mái mà không cần lo lắng đến vấn đề này. 

Tổng kết

Qua bài viết anh em có thể thấy chơi chơi bóng đá nếu như chọn được cổng game uy tín thì rất an toàn và không lo lắng đến vi phạm pháp luật. Vậy nên nếu như đang muốn dự đoán kiếm tiền thì hãy sign up tài khoản chơi ngay để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. 

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."