Cược thắng áp đảo là gì? Mẹo cược thắng áp đảo dễ thắng?

(GMT+7)

Cược thắng áp đảo là gì? Kinh nghiệm cược kèo thắng áp đảo cho người mới là gì? Nếu như bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì mời bạn tham khảo bài viết của phantichkeo.net để biết nhé.

1.Cược thắng áp đảo là gì?

Cược thắng áp đảo là gì? Mẹo cược thắng áp đảo dễ thắng?

Cược thắng áp đảo hãy còn có tên khác là “To Win to Nil” Đây là hình thức cược cho đội bóng sẽ giành thắng lợi. Với điều kiện giữ sạch lưới, không bị đối thủ nổ thủng lưới trong thời gian cuộc đấu chính thức khởi đầu.

Với phương pháp dễ hiểu của loại kèo này là người chơi tham gia dự đoán chiến thắng cho đội bóng có tỷ số N – 0. Trong ấy, N là đội bóng mà chúng ta cược, 0 là tỷ số giữ sạch lưới.

Với kèo này có vẻ khá đơn giản, nhưng phần nhiều trận chiến đều có sự chênh lệch về thực lực, không dễ xuất hiện trận chiến giữ sạch lưới.

2.Ưu nhược điểm của kèo To Win to Nil

Ưu điểm cược thắng áp đảo là gì:

Kèo To Win to Nil rất kích thích người chơi. Tâm lý của nhiều người chơi là càng khó càng kích thích tính hiếu thắng, kích thích chinh phục. Chỉ cần đối thủ có bóng và dẫn vào sát sắp khung thành, dù chưa kịp sút thôi nhưng cũng đủ khiến tim muốn nhảy đầm ra khỏi lồng ngực.

Điều quan trong là tỷ lệ tiền thưởng của kèo win to nil rất cao.

Nhược điểm

Thường thì trong những cuộc đấu đều “có qua có lại” nghĩa là lúc 1 đội ghi bàn thì đội kia cũng cố gắng chọc thủng lưới đối phương. Chính thành ra nên khả năng thắng áp đảo ko cao.

Chọn kèo to Win lớn Nil tức là xác suất thắng thấp và nguy cơ mất sạch tiền cược là rất to.

3.Mẹo cược kèo thắng áp đảo

  • Nghiên cứu phong độ và thực lực và chênh lệch đội ngũ giữa hai đội bóng. Người chơi cũng nên xem xét lịch sử đối đầu giữa hai đội trước khi đưa ra lựa chọn dự đoán cược. Thực tiễn cho thấy rằng tất cả đội bóng được Nhận định có phong độ thi đấu rất khả quan nhưng vẫn thua với tỷ số N-0 so với đội yếu hơn.
  • Để thắng kèo win to nil, người chơi có thể chọn các cuộc đấu mà chênh lệch về trình độ của hai đội bóng là to nhất. Ngoài ra việc đánh kèo thắng áp đảo này thường không giúp bạn thu về những khoản tiền lớn. Để thắng lớn với kèo này, người chơi cần Nhìn vào trận đấu cho tới các phút thi đấu cuối cùng
  • Nên chọn lọc những đội bóng có ổn định cả hàng công lẫn hàng thủ. tỉ dụ như những đội với tuyến phòng thủ kiên cố như: Chelsea hay Man City thì việc thắng lợi mang tỷ số 1-0 hay 2-0 khi gặp các đối thủ ké vế là tương đối đa dạng.
  • Bên cạnh việc nắm rõ cách đọc kèo dự đoán bóng đá chi tiết và kinh nghiệm chọn kèo thì điều quan trọng mà người chơi cần làm đó là chọn địa điểm dự đoán uy tín cho mình. Vì mỗi cổng game, mỗi sản phẩm dự đoán sẽ đưa ra những tỷ lệ kèo cược và tỷ lệ ăn tương ứng khác nhau.

>>> Thông tin bóng đá ảo dễ thắng nhất không phải ai cũng biết

Trên đây là các chia sẻ về cược thắng áp đảo là gì? Cũng như kinh nghiệm bắt kèo áp đảo, hy vọng rằng thông tin này có ích với bạn đọc nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."