Kèo xiên là gì – Cách đánh kèo xiên trong bóng đá hiệu quả

(GMT+7)

Kèo xiên là gì – Phương pháp đánh kèo xiên trong bóng đá hiệu quả nhất giúp mang lại tỷ lệ thắng cược cao, giải thưởng lớn. Cùng phantichkeo.net tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau. 

1. Kèo xiên là gì

Hình thức đặt nhiều kèo cược cùng một lúc trong một trận đấu hoặc trong nhiều trận đấu khác nhau được gọi là kèo xiên. Trong đá bóng hoặc trong bất kỳ một môn thể thao nào bạn đều có thể bắt gặp được hình thức kèo xiên này từ cổng game. Kèo xiên được nhiều người lựa chọn tham gia vì loại kèo này được đánh giá là loại kèo an toàn. Khi bạn dự đoán nhiều kèo khác nhau dẫn đến các vấn đề như dàn xếp tỉ số bán độ khó có thể xảy ra.

Kèo Xiên là gì
Kèo Xiên là gì

Cùng với hình thức cược xiên, cược gộp hay là cược xâu thì người chơi hoàn toàn có thể dự đoán nhiều xiên trong cùng một trận. Đặc biệt, kèo xiên sẽ có mức cược thấp hơn so với những loại kèo khác nhưng mang lại tỷ lệ thưởng rất cao. Người chơi có thể lựa chọn cách dự đoán xiên từ 2 vé cược trở lên một lúc. Có thể là xiên 3, xiên 4, xiên 5….Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về hình thức cược trên vn138 trang web uy tín về dự đoán để có những thông tính chính xác nhất.

So với những loại kèo khác thì kèo xiên được đánh giá là có tỷ lệ thắng thấp tuy nhiên nếu ăn được thì bạn lại thu về lợi nhuận rất lớn. Bởi thế chỉ những người chơi lâu năm mới lựa chọn cách này.

2. Cách tính cược kèo xiên đơn giản, hiệu quả

Hiện tại trên các cổng game uy tín như ae388 bên cạnh là thông tin về game trò chơi uy tín thì những loại kèo phổ biến trong bóng đá được nhiều người chơi ưa chuộng để tiến hành đánh cược kèo xiên nhất đó là : Kèo Châu Á, kèo Châu Âu và kèo O/U. Trong số những kèo này thì kèo Châu Âu có cách tính xiên trong bóng đá lại đơn giản hơn rất nhiều so với hai hình thức kèo còn lại. Cụ thể với từng loại kèo xiên sẽ có được cách tính như sau :

2.1. Cách đánh xiên theo kèo châu Âu

Đối với kèo xiên theo kèo châu Âu, có hình thức chơi dễ nhất, người chơi chỉ cần lựa chọn một trong 3 cửa thắng – thua – hoà và không phải bận tâm tới tỷ số ghi được là bao nhiêu. Nếu đội bóng giành chiến thắng, bạn sẽ thắng tiền. Công thức tính kèo châu Âu đơn giản như:

Hệ số cược kèo 1 x Hệ số cược kèo 2 x … x Hệ số cược kèo n

Lấy một ví dụ để bạn có thể hiểu rõ hơn về kèo Châu Âu như sau :

Kèo châu Âu tương ứng đối với các trận đấu Barcelona 1.6, PSG 1.3, Arsenal 1.92, Bayern Munich 1.15. Khi dựa vào công thức tính ở trên ta sẽ tính được cược kèo xiên theo Châu Âu như sau :

100.000 x (1.6 x 1.3 x 1.92 x 1.15) = 459.264 đồng.

2.2. Mẹo cược xiên theo kèo chấp, O/U

So với cách tính kèo xiên châu Âu thì cách tính kèo Châu Á và O/U có phần phức tạp hơn. Trường hợp bạn muốn lựa chọn cách dự đoán này thì hãy lưu ý một số luật lệ như sau :

Ví dụ, có kèo bất kỳ trong cược xiên, người chơi tính theo công thức sau:

Tỷ lệ kèo thắng x (1 + ( tỷ lệ kèo ăn nửa – 1)/2) x ½ x (tỷ lệ kèo thua nửa) x 1 x tỷ lệ kèo hòa x….x tỷ lệ kèo n.

Cùng với công thức này thì chúng ta sẽ có 4 trường hợp xảy ra như sau :

  • Trường hợp nếu thắng thì tiền cược sẽ được tính theo kèo châu Âu tương tự trên.
  • Trong trường hợp nếu như có 1 loại kèo cược trong xiên thua 1/2 thì hệ số xiên được chia 2.
  • Nếu như mà bạn có 1 kèo trong xiên 0.5 trái thì tỷ lệ cược tính theo: ( tỷ lệ kèo -1)/2 +1.
  • Còn đối với trường hợp kèo xiên hòa thì nhân với hệ số x1

2.3. Một vài lưu ý khi chơi cược xiên

Một vài chú ý dành cho người chơi cược xiên trong từng loại kèo, hãy chú ý tới những điều như sau :

  • Tỷ lệ cược xiên sẽ không bao gồm những trận kèo khác nhau trong một trận đấu
  • Người chơi không nên dự đoán quá dài, chỉ từ 2-4 xiên được xem là hợp lý nhất.
  • Có thể vào xem số kèo tương tự để tiến hành đánh xiên như là : tennis, bóng rổ, bóng chuyền,…
  • Với một số cổng game hiện nay thường sẽ thực hiện thưởng thêm khi chơi. Bởi vậy mà thu nhập của người chơi cũng sẽ được tăng lên nhiều hơn khi thắng kèo.
  • Tương tự với các vé cược có 3 sự lựa chọn trở lên, bên cạnh cược chính, người chơi cho phép người chơi tham gia dự đoán vào các kèo phụ khác.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi kèo xiên là gì và chia sẻ những cách đọc, thông tin kèo xiên hiệu quả. Chúc bạn luôn may mắn.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."