Cách soi kèo thẻ vàng chuẩn xác cho người mới

(GMT+7)

Bạn đã biết cách soi kèo thẻ vàng như nào chưa? Để giúp người chơi soi kèo chính xác thì phantichkeo.net sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

1.Nhận định về luật chơi kèo thẻ vàng

Kèo thẻ vàng hay còn được gọi là kèo thẻ phạt, kèo thẻ đỏ xuất hiện trong các cuộc chiến bóng đá. Trong các loại kèo dự đoán online, có thể nói rằng kèo thẻ vàng khá dễ chơi và thích hợp với các người chưa có nhiều kinh nghiệm chơi chơi trực tuyến.

Cách soi kèo thẻ vàng chuẩn xác cho người mới

The đó, luật chơi của soi kèo thẻ vàng là người chơi dựa vào các hiểu biết và suy đoán của mình để dự trù sẽ có bao nhiêu thẻ vàng, thẻ đỏ xuất hiện trong 90 phút cuộc đấu. Trong đấy, 1 thẻ đỏ được tính thành hai thẻ vàng. Sau đó, bạn có thể chọn lọc một trong hai hình thức kèo thẻ vàng sau để đặt cược.

2.Cách soi kèo thẻ vàng chuẩn nhất

Để hiểu thông tin dự đoán kèo dự đoán chấp và O/U như thế nào thì hãy theo dõi ngay dưới đây:

– Cược chấp kèo thẻ vàng

Với luật chơi, cách đọc kèo chấp, cược châu Á trong kèo thẻ vàng cũng có hai dạng kèo trên và kèo dưới cộng mức cược chấp mà cổng game đưa ra trong cuộc đấu này. Cách tính kèo thẻ phạt sẽ dựa vào số thẻ phạt trong 90 phút được ghi. Tuy nhiên, để ko bị hiểu lầm về hai kèo này, bạn chỉ cần nắm lệ luật sau đây:

Thẻ này được trọng tài rút ra trong thời gian thi đấu chính thức. Nhưng thẻ phạt HLV và cầu thủ dự bị sẽ ko được tính vào kết quả của kèo này.

Thẻ Vàng được tính là 1 điểm và thẻ đỏ được tính hai điểm. Căn cứ vào số điểm thì sẽ mang tổng số điểm của cuộc chiến.

Cũng có hình thức cược kèo thẻ phạt cả trận thì hình thức cược kèo thẻ phạt hiệp 1 cũng được áp dụng luật như vậy.

– Cược O/U kèo thẻ vàng

Với hình thức cược kèo O/U thẻ phạt (Over/ Under.), Người chơi sẽ cược kèo này dự báo tổng số kèo phạt trong cuộc đấu mà trọng tài rút ra cho 2 đội bóng rút ra trong cuộc đấu. Với kèo này cũng có 2 sự lựa chọn cho bạn tuyển lựa như sau:

Với kèo thẻ vàng hiệp 1/cả trận chẵn lẻ là hình thức chơi dự báo tổng số kèo thẻ phạt trong hiệp 1 hoặc cả trận có được là về chắn hay lẻ.

Với hình thức cược kèo thẻ vàng đầu tiên và cuối cùng: Bạn sẽ thực hiện dự đoán cho đội nhà hay đội khách ghi bàn đầu tiên/cuối cộng. Với phương pháp đặt cược này sẽ không phụ thuộc vào số thẻ phạt ghi được trong trận và kết quả ghi bàn đầu/cuối.

3.Kinh nghiệm soi kèo thẻ vàng

Dưới đây là một số kinh nghiệm soi kèo thẻ vàng bạn nên nắm:

  • Lập bảng phân tích về tỷ lệ dính thẻ từ 10 trận gần đây nhất.
  • Nắm bắt được chuẩn xác những tham số trong cuộc chạm trán trực tiếp giữa 2 đội.
  • Nhận định tình hình, thực lực của những cầu thủ ra sân.
  • Đặc biệt cần chú ý tới những trận cầu đinh hay derby, bởi đó là các trận tỷ lệ thẻ vàng xuất hiện rất nhiều.
  • Chú ý đến trọng tài của trận chiến
  • Cân nhắc tới thời gian, số tiền dự kiến đặt cược

>>> Cách soi kèo Ngoại Hạng Anh đơn giản cho người mới

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách soi kèo thẻ vàng, hy vọng rằng bạn đã nắm được cách soi kèo chuẩn xác rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để đặt cược. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi cược bóng đá."