Tỷ lệ cược Hồng Kông là gì? Các loại kèo cược Hồng Kông?

(GMT+7)

Tỷ lệ cược Hồng Kông là gì? Đây là khái niệm còn khá xa lạ với những người mới tham gia chơi bóng đá. Để có thể giúp bạn hiểu được thì phantichkeo.net sẽ chia sẻ về Kèo Hồng Kông qua bài viết dưới đây.

1.Tỷ lệ cược Hồng Kông là gì?

Tỷ lệ cược Hồng Kông là gì? Các loại kèo cược Hồng Kông?

Kèo Hồng Kông hay còn được gọi là tỷ lệ cược hồng kông là trò chơi quá phổ bến trong giới chơi bởi cách tính tiền hết sức đơn thuần. Cũng như tên gọi của tên kèo đã nói lên hầu hết. Với hình thức chơi này được sử dụng phổ biến tại Hồng Kông và nhiều khu vực khác tại đông Á.

Kèo Hồng Kông được kiểm soát bởi Anh. Chúng ta có thể nhận thấy kèo Hồng Kông hơi giống với kèo Anh. Chỉ khác mỗi điều là sử dụng bằng phân số 0.00 . Còn kèo Hồng Kông còn 1 điểm lưu ý nữa là tỷ lệ kèo HK không nói tiền cược ban sơ.

Ví dụ cụ thể: Tỷ lệ cược Hồng Kông 1.80 có nghĩa là người chơi nhận 1.80 đơn vị tiền lời cho mỗi một tổ chức được đặt cược. Nếu một doanh nghiệp là 20 đô la Mỹ, thì người chơi sẽ ăn 36 USD bao gồm cả tiền cược người chơi đầu tư ban đầu là 20,00 USD cũng được trả lại, tạo ra tổng tiền ăn là 56 USD.

Với tỷ lệ cược Hồng Kông, 1.00 được xem là 1 ăn 1. Được hiểu là nếu người chơi đặt cược ở tỷ lệ cược 1.00, người chơi sẽ nhân đôi tiền tài bạn vì người chơi sẽ nhận được số tiền bạn đã cược cùng với tiền cược ban đầu của họ. Bất kỳ tỷ lệ cược dưới 1.00 biểu thị cược ấy mang một tỷ lệ hơn 50% khả năng thắng và do vậy nó là “tỷ lệ cược thuận”. Tỷ lệ cược này có nghĩa là người cược sẽ cần đặt nhiều tiền hơn số họ sẽ lời.

2.Ưu điểm và nhược điểm của tỷ lệ cược Hồng Kông là gì?

Điểm mạnh của tỷ lệ cược Hồng Kông

  • Tiện dụng tính toán được mức độ thiệt hại sau mỗi trận đấu
  • Tỷ lệ được nhiều trên mọi đại lý phân phối, dự đoán
  • Có thể dễ dàng thu hồi lại vốn nếu biết tính toán và Quan sát kỹ càng

Nhược điểm của tỷ lệ cược Hồng Kông

  • Còn hạn chế dự đoán trên nhiều bình diện, đội tuyển
  • Nếu không biết tính toán tốt sẽ khó thể nào hoàn vốn

3.Các loại kèo cược Hồng Kông?

Kèo cổng game thắng, hòa hay thua:

Với loại kèo này, bạn hãy chọn 1 hoặc hai đội thắng trận. Nếu kết quả hòa bạn cũng không mất tiền cược. Nếu bạn thắng thì bạn ăn tiền, còn thua mất sạch tiền cược ban đầu.

Kèo chấp ¼ trái

Với loại kèo này sẽ phụ thuộc vào bạn chọn soi kèo trên hay dưới. Nếu kết quả trận đấu thuộc về đội Các bạn chọn thì ăn tiền. Nếu thua bạn sẽ mất tiền cược, trường hợp hòa bạn mất nửa tiền. Nhưng nếu bạn chọn cho đội kèo dưới, bạn sẽ ăn nửa số tiền cược.

Kèo ½ trái

Người chơi có thể chọn những đội có kèo chấp bóng nửa trái. Nếu đặt cho kèo trên, bạn thắng sẽ ăn cả tiền. Nếu như thua thì bạn mất tiền.

Ngược lại, nếu người chơi chọn lựa cửa dưới thắng hoặc hòa thì bạn ăn tiền, thua bạn sẽ mất đi tiền thưởng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo cược Hồng Kông là gì? chúc bạn gặp nhiều may mắn trong dự đoán nhé. Tham khảo thêm Xả kèo là gì và kinh nghiệm xả kèo hiệu quả nhất.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để đặt cược. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi cược bóng đá."