Cách soi kèo Ngoại Hạng Anh đơn giản cho người mới

(GMT+7)

Nắm được cách soi kèo ngoại hạng Anh sẽ giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng cổng game hơn. Hãy tham khảo bài viết của phantichkeo.net để biết cách soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh nhé

Quản lý chặt chẽ số vốn trong cách soi kèo ngoại hạng Anh

Cách soi kèo Ngoại Hạng Anh đơn giản cho người mới

Dự đoán bóng đá là 1 cuộc chiến trường kỳ. Nó không yêu cầu bạn cần có nhiều tiền. Vấn đề cần yếu ở đây là việc giới hạn mức đặt cược làm sao là phù hợp nhất. Hướng tỷ lệ thấp đến 1 mức nào đấy mà bạn có thể chịu chứa được chuỗi thất bại liên tục. Khi này vẫn có thể giữ vững được nguyên tắc dự đoán của mình. Vì thế để có thể thắng cược cần phải điều hành chặt chẽ số vốn của mình.

Không quan tâm tới việc soi kèo và đặt cược kèo lạ

Soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh thì người chơi nên nhớ rằng cổng game nào cũng đưa ra tỷ lệ thưởng ở mức thấp. Điều này nhằm đảm bảo an toàn trong một số trường hợp. Nghĩa là trong tổng 10 người thì chỉ có 1 người giành chiến thắng, họ sẽ cân đối lại phần thưởng sao cho chỉ bằng phần thua của 2 người.

Cách soi kèo ngoại hạng Anh cần phải ưu tiên cho việc lựa chọn kèo dưới. Hãy dành thời gian để tiến hành phân tích thật kỹ lưỡng về những tỷ lệ kèo bóng đá khác nhau. Xem tỷ lệ kèo là có khả năng chắc ăn và tự tín là mình sẽ với khả năng chiến thắng ở chừng độ cao.

Cách Soi kèo ngoại hạng Anh theo bảng xếp hạng

Để soi kèo theo bảng xếp hạng với khả năng cao nhất thì bạn nên tập chung vào thời khắc cuối mùa giải với khoảng thời gian là từ 3 tới 5 tháng. Đây là thời khắc phù hợp nhất để bạn sở hữu thể dự báo được kết quả thi đấu, đặc biệt hãy chú ý tới thời điểm đầu và cuối lúc giải đấu diễn ra để sở hữu thể dự đoán được 1 câch xác thực nhất. khi tham dự soi kèo bóng đá thì bạn không nên chủ quan mà hãy coi xét kỹ vì không phải đội bóng nào yếu cũng sẽ ghi ít bàn và mạnh sẽ ghi nhiều bàn thắng, có những đội yếu sẽ ra sức ghi bàn nhiều hơn ở cuối trận đấu.

Soi kèo theo thời gian thi đấu

Một trong các cách soi kèo bóng đá ngoại hạng Anh mà bạn có thể chọn lựa tham khảo là soi kèo theo thời gian thi đấu. Để chơi một cách hiệu quả nhất mọi người cần phải xác định được thời gian thi đấu của giải ngoại hạng Anh.Từ thời gian đầu tiên của mùa giải từ khoảng tháng 8 đến tháng 11 thường là những đội mạnh tham gia sẽ giành thắng lợi, khi này bạn nên đặt cược vào những đội kèo dưới. Còn vào thời khắc cuối tháng 12 thì các đội yếu thường sẽ phải ra sức giành được bàn thắng nên người chơi có thể tuyển lựa đội bóng kèo dưới.

Soi kèo dựa vào thành tích đội bóng

Những đội bóng thường có phong độ không ổn định; chỉ cần 1 cầu thủ có vấn đề thì toàn đội sẽ ảnh hưởng tâm lý nặng nề dẫn tới thất bại thảm hại. Chúng ta có thể xem lại lịch sử của 10 năm trở lại đây để xem thành tích của mỗi đội bóng lúc chạm trán nhau và chiến thuật thay đổi cầu thủ.

Dĩ nhiên số đông không thể chính xác 100%, bạn nên tổng kết về số lần thắng thua bao nhiêu lần trên sân khách, sân nhà của mỗi đội hay hòa để áp dụng cho những lần sau. Tỷ lệ bạn tổng kết hòa cao thì tất nhiên đánh hòa cũng an tâm phần nào.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách soi kèo ngoại hạng Anh, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để đặt cược. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi cược bóng đá."