HLV Park Hang-SEO nắm ghế GĐKT CLB Công an Hà Nội

(GMT+7)

CLB Công an Hà Nội: Bản đề xuất để HLV Park Hang-seo nắm ghế Giám đốc Kỹ thuật, còn Lee Young-jin làm HLV trưởng.

Tin tức bóng đá số bản kế hoạch được gửi đến CAHN vài ngày trước, dưới sự đồng thuận của HLV Park và trợ lý thân tín Lee Young-jin. Theo nguồn tin mới, ông Park chỉ nhận chức danh Giám đốc Kỹ thuật thay vì HLV xuất phát từ thoả thuận đã ký với một doanh nghiệp Việt Nam về việc mở học viện bóng đá, dự kiến ra mắt trong tháng 4.

Đại diện của CAHN xác nhận sự việc, nhưng khẳng định chưa mặn mà với đề xuất của ông Lee Dong-jun. Họ cũng không hài lòng khi thông tin được đưa ra ngoài dù đôi bên chưa đàm phán.

HLV Park Hang-SEO nắm ghế GĐKT CLB Công an Hà Nội

Như vậy, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin có thể sẽ tái xuất bóng đá Việt Nam. Đó không phải là cấp độ ĐTQG, nơi mà tân HLV Philippe Troussier đang có những trận đầu tiên cầm quân trong bản hợp đồng kéo dài 3 năm rưỡi với LĐBĐ Việt Nam (VFF). Được biết, nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ đóng vai trò Giám đốc kỹ thuật còn ông Lee Young Jin sẽ làm HLV trưởng của một đội bóng giàu tham vọng tại V.League.

Ông Lee Young Jin từng được HLV Park Hang Seo phân nhiệm vụ dẫn dắt U23 Việt Nam tại giải U23 Dubai Cup 2022. Kinh nghiệm cầm quân ở Hàn Quốc của ông Lee cũng nổi bật. Vị chiến lược gia 59 tuổi từng dẫn dắt FC Seoul, Daegu FC, Đại học Cheongju…

Đây không phải lần đầu tiên một HLV trưởng ĐT Việt Nam (HLV ngoại) hiện diện ở V.League trong vai trò một Giám đốc kỹ thuật hay HLV trưởng. Trước đó, HLV Henrique Calisto từng dẫn dắt CLB Long An. Hay gần đây, HLV Toshiya Miura được mời về dẫn dắt CLB TP.HCM.

HLV Park nhiều lần khẳng định chưa giải nghệ và sẵn sàng chờ đón những lời mời. Từng có những tin đồn về khả năng ông làm HLV tuyển Hàn Quốc, Indonesia hay Giám đốc Kỹ thuật của VFF.

Hiện, HLV Park liên tục đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Cập nhật tỷ lệ bóng đá, ty le du doan bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, O/U, tỷ lệ châu Âu.

"Lưu ý rằng mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên tham gia bất kỳ hình thức chơi cược nào!"