Sự thất bại của Djibril Cisse trước Lazio

(GMT+7)

Djibril Cisse là một tiền đạo nổi tiếng người Pháp có những năm tháng tốt đẹp nhất trong sự nghiệp của anh ấy là ở quê hương và Premier League và Ligue 1. Nhân tiện, trong 1xBet dat cuoc truc tuyen là có thật cho tất cả các trận đấu của các giải vô địch này.

Vào mùa hè năm 2011, Cisse ký hợp đồng với Lazio. Trước đó, tiền đạo này đã trải qua một vài mùa giải tốt ở giải vô địch Hy Lạp, vì vậy câu lạc bộ La Mã đã quyết định trao cho anh một cơ hội nữa để chứng tỏ bản thân ở giải đấu hàng đầu. Ban đầu, mọi thứ diễn ra tốt đẹp với tiền đạo này. Anh ấy đã ghi bàn trong các trận đấu ra mắt của mình ở cả Europa League và Serie A. Theo đó, cuoc truc tuyen dat trên nền tảng 1xBet có thể được thực hiện cho cả hai giải đấu này.

Tuy nhiên, sự nghiệp sau này của Cisse ở Italia là một sự thất vọng hoàn toàn. Tiền đạo này tuy thường xuyên xuất hiện trên sân, nhưng thực tế không có ý tứ gì từ anh ta. Anh ấy không ghi bàn, không giúp đỡ đối tác. Cisse trông thẳng thắn như người ngoài hành tinh trên sân. Trong bối cảnh không có được phong độ tốt nhất của đội, tiền đạo này cũng không thể gây bất ngờ với bất cứ điều gì. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ngay mùa đông năm 2012 họ đã quyết định chia tay anh ấy.

cise

Có thể dễ dàng theo dõi những thành công hiện tại của câu lạc bộ La Mã tại một văn phòng đáng tin cậy. Các cuộc thi kỳ lạ hơn cũng được đề cập ở đây với kích thước https://www.1xBetvn.com/live/football/2162429-belarus-regional-league-a. Tổng cộng, tiền đạo này đã thi đấu 27 trận cho Lazio, trong đó anh chỉ ghi được 5 bàn thắng. Và 3 trong số đó là ở Europa League. Đương nhiên, màn trình diễn nghiêm túc hơn nhiều được mong đợi từ anh ấy.

Sau Lazio, tiền đạo này chuyển đến Premier League, khoác áo Queens Park Rangers, nơi mọi thứ diễn ra tốt hơn một chút với anh ấy. Nhân tiện, 1xBet cũng đưa tin về các trận đấu có sự góp mặt của đội bóng này. Bây giờ chúng sẽ trở thành nguồn thu nhập thực sự của bạn.

 

Tại sao Cisse không thể chứng tỏ mình ở Ý?

Có vẻ như việc chuyển sang Serie A là một bước tiến tốt để phát triển sự nghiệp thi đấu. Tuy nhiên, ở Italia, mọi thứ không diễn ra nhanh chóng với tiền đạo này. Những vấn đề trong và ngoài sân cỏ ngay lập tức ảnh hưởng đến lối chơi của các tiền đạo. Có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu của câu lạc bộ La Mã ngay cả ngày hôm nay tại một văn phòng đáng tin cậy. Ngoài ra, mọi thành viên đã đăng ký đều có thể 1xBet xem bóng chuyền trực tuyến hôm nay.

Những lý do chính cho sự thất bại của phía trước

  • xung đột với những người hâm mộ không hài lòng với màn trình diễn của tiền đạo và bắt đầu xúc phạm anh ta vì lý do chủng tộc;
  • thiếu hiểu biết với đồng đội;
  • những quyết định kém cỏi của huấn luyện viên, người đã xếp Cisse ở cánh tấn công, dù cầu thủ người Pháp đã quen với việc chơi ở trung tâm.

Tất cả những điều này đã không cho phép anh nhận ra tiềm năng của mình. Hơn nữa, Lazio trở thành câu lạc bộ lớn cuối cùng trong sự nghiệp của tiền đạo này. Trong tương lai, anh ấy đã trình diễn ở những đội khiêm tốn hơn nhiều. Tuy nhiên, có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của họ trong một văn phòng đáng tin cậy. Bất kỳ khách hàng nào của 1xBet cũng có thể xem bóng trực tuyến hôm nay.

"Lưu ý rằng mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên tham gia bất kỳ hình thức chơi cược nào!"