Danh sách AFF Cup 2022: Công Phượng xuất hiện tại ĐT Việt Nam

(GMT+7)

Danh sách AFF Cup 2022: Công Phượng cùng một số tuyển thủ Việt Nam đại diện đội tuyển ra mắt công chúng mẫu trang phục thi đấu chính thức mới nhất.

Mới đây, lich bong da HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập 31 cầu thủ đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung tháng 11/2022 chuẩn bị cho giải AFF Cup 2022. Đáng chú ý, Công Phượng, Xuân Trường và Đình Trọng không có mặt trong danh sách này trong khi bộ đôi lão tướng Văn Quyết và Trọng Hoàng chính thức trở lại sau thời gian vắng bóng.

Đáng chú ý, Công Phượng, Xuân Trường và Đình Trọng không có mặt trong danh sách này trong khi bộ đôi lão tướng Văn Quyết và Trọng Hoàng chính thức trở lại sau thời gian vắng bóng.

Dù không nằm trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo, tiền đạo Công Phượng mới đây vẫn xuất hiện trong màu áo ĐT Việt Nam trong vai trò đặc biệt. Cụ thể, chân sút sinh năm 1995 góp mặt trong dàn sao đội tuyển quốc gia ra mắt mẫu áo thi đấu mới nhất.

Danh sách AFF Cup 2022: Công Phượng xuất hiện tại ĐT Việt Nam

Sau đó, Xuân Trường cũng không ra sân trong màu áo đội bóng của bầu Đức tại V-League. Thể lực đang là vấn đề của Xuân Trường, khiến cho việc anh không lên tuyển đợt này không tạo ra bất ngờ quá lớn.

Với Công Phượng, chấn thương của tiền đạo nổi tiếng của đội bóng phố núi không đến mức nặng như của Xuân Trường, nhưng thể lực của Công Phượng cũng không ở mức sung mãn nhất.

Như thông tin trước đó, kqbd tiền vệ ngôi sao Nguyễn Quang Hải đã được Pau FC của Pháp đồng ý cho về nước hội quân cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup, nên cầu thủ quê Đông Anh (Hà Nội) chắc chắn có mặt trong bản danh sách 31 người của ông Park. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo vẫn đặt niềm tin vào những gương mặt quen thuộc ở ĐT Việt Nam như Phan Văn Đức, Tiến Linh, Hoàng Đức, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Hậu, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (trung vệ), Thành Chung, Hồ Tấn Tài,

Đáng chú ý, ông Park gọi trở lại ĐT Việt Nam học trò cưng Nguyễn Trọng Hoàng, cầu thủ vừa bình phục chấn thương và tham dự một số trận đấu cùng SLNA tại V-League 2022. Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cũng được góp mặt trong danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sau những nỗ lực không biết mệt mỏi trong thời gian qua.

"Lưu ý rằng mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên tham gia bất kỳ hình thức chơi cược nào!"