Hướng dẫn cách xếp bài Mậu binh cực chuẩn cho người chơi mới

(GMT+7)

Mậu binh là một ứng dụng hay và hấp dẫn người chơi nhất hiện nay với giá trị phần thưởng vô cùng lớn. Vậy cách xếp bài Mậu binh hiệu quả như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về ứng dụng mậu kinh

Mậu Binh là một trò chơi bài phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là trong giới trẻ. Ứng dụng này thường được chơi với một bộ bài Tây gồm 52 lá, trong đó mỗi người chơi được chia đều 13 lá bài. Mục tiêu của trò chơi là sắp xếp các lá bài thành ba bộ, trong đó hai bộ có 5 lá và một bộ có 3 lá. Các bộ bài này phải đánh bại bộ bài của đối thủ để giành chiến thắng.

cách xếp bài Mậu binh cực chuẩn

cách xếp bài Mậu binh cực chuẩn

Mậu Binh có nhiều tên gọi khác nhau như Binh Xập Xám hay Pusoy (ở Philippines). Tuy nhiên, thông tin và quy tắc của trò chơi này thường giữ nguyên truyền thống qua các thế hệ. Mậu Binh được đánh giá là một trò chơi bài trí tuệ và đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng sắp xếp, đọc hiểu tâm lý đối thủ và tính toán khéo léo để đạt được chiến thắng. Hiện tại ứng dụng Mậu Binh đã có mặt tại cổng game trực tuyến Nhacai360.net, anh em có thể tham gia chơi mậu binh tại cổng game này và nhận được nhiều phần thưởng giá trị nhé!

5 cách xếp bài Mậu binh siêu đỉnh được cao thủ chia sẻ

Xếp bài 3 thùng phé

Với cách xếp bài 3 thùng phé trong Mậu binh được sử dụng khi người chơi có bộ bài không tốt và khả năng thắng thấp. Người chơi sẽ xếp thùng ở chia 1 và đôi mạnh nhất ở chia 3. Nếu đôi mạnh nhất nằm ở chia giữa, thì gọi là 3 thùng phé thủ. Kỹ thuật này giúp giảm tỉ lệ thua cuộc xuống mức thấp nhất và thường được các bài thủ mới áp dụng.

Xếp bài mậu binh theo 3 đao

Cách xếp bài theo kiểu 3 đao trong Mậu binh yêu cầu game thủ xếp sảnh vào chi đầu và đôi mạnh nhất cũng để ở chi đầu. Các đôi còn lại có thể xếp ở chi giữa. Kỹ thuật này nên được sử dụng khi bộ bài không đẹp và có khả năng sập 3 chi, giúp chống đỡ chi 3 không bị sập. Bài thủ cần dựa vào những lá bài mạnh nhất của mình để xếp đôi ở chi đầu hoặc chi cuối cho hợp lý nhất.

Ví dụ, nếu bài thủ có 4 đôi, nên xếp 2 đôi ở chi đầu và 2 đôi ở chi giữa. Chi cuối nên xếp lá bài mạnh nhất trong 5 lá bài còn lại để tăng khả năng thắng.

Cách xếp bài mậu binh 3 phe bắn tài

Khi game thủ không biết cách xếp bài 3 đôi để hợp lý, có thể đặt mỗi đôi vào một chi để tránh bị bình lủng. Tuy nhiên theo các chuyên gia Hippistar, phương pháp xếp bài này thường được sử dụng khi bộ bài rất xấu, gồm toàn sảnh hụt, thiếu thùng hoặc quân bài rời rạc. Kỹ thuật xếp bài 3 phe bắn tài cũng rất hiệu quả để chống sập 3 chi.

Xếp bài thú phé thủ

Cách xếp bài binh theo kiểu 2 đôi ở chi đầu, 2 đôi ở chi giữa và chi cuối được gọi là xếp bài kiểu thú phé thủ. Đây là phương pháp xếp bài được áp dụng thường xuyên bởi những bài thủ còn ít kinh nghiệm. Tuy nhiên, theo những chia sẻ của các cao thủ chơi game trò chơi Mậu binh, để tăng khả năng thắng trong ván bài, người chơi nên cân nhắc tách một đôi ở giữa cho lên chi 3.

Xếp bài thú phé đôi

Một chiến thuật xếp bài phổ biến trong trò chơi Mậu Binh là thú phé đôi, trong đó đôi mạnh nhất được đặt ở chi cuối, đôi mạnh thứ hai được đặt ở chi giữa và hai đôi yếu nhất được đặt ở chi đầu. Phương pháp này thường được sử dụng khi bài có 4 hoặc 5 đôi và không có thùng, sảnh hoặc cù lũ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách xếp bài mậu binh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thông tin ứng dụng này nhé!

"Lưu ý rằng mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên tham gia bất kỳ hình thức chơi cược nào!"