Kèo O/U 2.5-3 trái là gì? Đánh O/U thắng thua thế nào?

(GMT+7)

Kèo O/U 2.5-3 trái là gì? Cách nhận biết về kèo này như thế nào? Những người mới tham gia bộ môn này chưa chắc ai cũng biết, cùng chuyên mục hậu trường tìm hiểu nhé!

Kèo O/U 2.5-3 trái là gì?

Kèo 2.5-3 còn được gọi là 2.75. Kèo này cổng game sẽ lựa chọn chọn ra một đội để làm cửa trên và 1 đội làm cửa dưới. Trong đó, đội cửa trên sẽ là cái tên chấp đội cửa dưới 2.5-3 hay chính là 2.75 bàn. Dễ hiểu hơn thì trận đấu này đang tạm thời để là -2.75 còn đội cửa dưới là +2.75. Mặc dù cũng có nhiều người chơi quen nhưng hầu tất cả cổng game đều hiển thị là kèo O/U 2.5/3 trái.

Đánh O/U 2.5-3 thắng thua như thế nào?

Bạn không cần quan tâm đến đội bóng nào thắng hay thua mà cần quan tâm đến tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi được. Cùng phân tích rõ hơn nhé!

  • Tỷ lệ dự đoán này đội được coi là có ưu thế hơn đội cửa dưới với tỷ lệ bóng đá hôm nay 2 3/4. Do đó, muốn thắng cả trận thì đội đầu bảng phải thắng cách biệt 4 bàn trở lên. Còn thắng cách biệt 3 bàn thì đội đầu chỉ thắng 1/2 tiền cược và đội thua là 1/2 tiền cược.
  • Nếu đội đầu bảng thắng cách biệt dưới 3 bàn nếu hòa hoặc thua thì đội đầu bảng thua hết tiền cược và đội cuối bảng thắng tất cả tiền cược. Mức cược chấp này nghiêm trọng bởi trình độ và đẳng cấp của 2 đội quá chênh lệch.
  • Kèo này được đánh giá khá cao và chứng tỏ 2 đội bóng đối đầu nhau rất thích tấn công hoặc có thể là đội mạnh gặp đội bóng yếu hơn.
keo-tai-xiu-2-5-3-trai-la-gi-danh-tai-xiu-thang-thua-the-nao
Kèo O/U 2.5-3 trái là gì? Đánh O/U thắng thua thế nào?

Những loại kèo O/U 2.5-3 

Đánh kèo tài (trên) 2.5/3 trái

  • Thắng đủ tiền: Trận đấu kết thúc có tổng số bàn thắng nhiều hơn hoặc bằng 4 ( 1-3, 2-2, 5-0…).
  • Thắng nửa tiền: Nếu trận đấu có tổng số bàn thắng là 3 bàn
  • Thua đủ tiền: Trận đấu có tổng số bàn thắng ít hơn hoặc bằng 2 ( 0-0, 0-1, 2-0).

Đánh kèo xỉu ( dưới ) 2.5/3 trái

  • Thắng đủ tiền: Trận đấu có số kqbd với bàn thắng dưới 2 bàn
  • Thua nửa tiền: Tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi được đúng 3 bàn.
  • Thua đủ tiền: Kết quả 2 đội có tổng số bàn thắng từ nhiều hơn hoặc bằng 4.

Kinh nghiệm dự đoán 2.5-3 hiệu quả

Tìm hiểu thông tin các đội chơi: Đầu tiên bạn phải tìm kiếm thông tin về đội bóng mà bạn đang thi đấu như đội hình, thời tiết, phong độ của đội bạn và nhiều thông tin khác.

Chọn thời điểm ra kèo: Kinh nghiệm của các cao thủ là lựa chọn thời điểm ra kèo rất quan trọng. Không nên dự đoán sớm mà thời điểm dự đoán tốt nhất là khi trận đấu diễn ra khoảng 15-20 phút. Lúc này bạn có thể đánh giá được vị trí của trận đấu và xem tỷ lệ cược có thay đổi không.

Chọn kèo để dự đoán: Nếu các đội đầu bảng thi đấu tuyệt vời và có thể áp đảo các đội cuối bảng và họ có thể chiếm thế thượng phong. Nếu thực lực của 2 đội không có nhiều thay đổi và người chơi sẽ buộc phải chọn cửa dưới. Khi đã thực sự hiểu rõ bản chất của loại hình dự đoán này và bạn sẽ biết cách dự đoán phù hợp.

Chọn những giải đấu lớn: Bạn thu thập thêm thông tin về cầu thủ, lịch sử trận đấu với các giải đấu quy mô vừa và nhỏ khác nhau. Các giải đấu nhỏ không được nhiều người hâm mộ quan tâm và điều này ít nhận được sự quan tâm.

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giải đáp cho bạn được thắc mắc về kèo O/U 2.5/3 trái. Hy vọng  bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo 2.5/3 với một số loại kèo khác. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Chấp 0.5 là sao – Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất