Chấp 0.5 là sao – Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất

(GMT+7)

Chấp 0.5 là sao, hình thức đọc kèo này như thế nào, đây có lẽ là câu hỏi nhận được nhiều sự quân tâm của anh em chơi dự đoán. Để hiểu hơn về vấn đề này cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Chấp 0.5 là sao ?

Kèo chấp 0.5 hay còn được biết tới với tên gọi kèo khác là kèo chấp nửa trái hay kèo chấp 1/2. Đây chính là một trong những tỷ lệ kèo thông dụng được nhiều cổng game đưa ra trong hệ thống kèo chấp châu Á – Asian Handicap.

Hình thức kèo chấp 1/2 rất dể hiểu và có tỷ lệ ăn thưởng cao bởi vậy được rất nhiều người chơi lựa chọn. Cũng như thông tin kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) khi đáo chọn kèo 1/2 thì thường không có trường hợp hòa kèo nào xảy ra cho bạn. Bởi vậy khi chơi cần hết sức lưu ý.

Kèo chấp 0.5 là sao
Kèo chấp 0.5 là sao

Nếu như lựa chọn cách thức đặt đội cửa trên hay đội cửa dưới với kèo chấp 1/2 thì bạn sẽ chỉ có thể xảy ra hai trường hợp thắng hoặc thua chứ không có trường hợp hòa kèo xảy ra.

2. Đọc kèo chấp 0.5 như thế nào

Tại Kubet chấp nửa trái có cách đọc tương đối dễ. Đồng thời bạn cũng cần nắm vững thông tin hay dọc để còn biết mình có thắng hay không khi trận đấu kết thúc. .

Phụ thuộc vào kết quả cuối cùng trận đấu sẽ có xuất hiện một trong số những tình huống cụ thể khi cược kèo kèo 0.5 như sau:

  • Nếu trường hợp trận đấu có kết quả hòa thì khi đó đội tiến hành dự đoán cho đội cửa dưới sẽ là đội thắng, đặt của trên thì mất tiền cược. Số tiền thắng cược cho đội cửa dưới lúc này sẽ bằng số tiền mà bạn cược nhân với tỷ lệ của cổng game.
  • Trường hợp mà đội kèo trên là đội thua kèo dưới thì khi đó người chơi tiến hành dự đoán đội cửa dưới là đội thắng và nhận được tiền cược từ cổng game. Trường hợp mà đặt đội cửa trên thì coi như là đội thua cược.
  • Trường hợp mà đội kèo trên thắng đội kèo dưới với tỷ số tối thiểu là 1 bàn thì người nào đặt ược đội cửa trên sẽ thắng số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng. Trong trường hợp này thì bạn sẽ tiến hành dặt cược đội cửa dưới sẽ coi như thua cược.

3. Chia sẻ kinh nghiệm đặt kèo cược 0.5 hiệu quả

Trong bất kỳ một môn thể thao nào thì người chơi có nhiều kinh nghiệm chơi nhiều sẽ là người đúc rút ra được nhiều điều và từ đó sẽ có những phương thức chơi sao cho hiệu quả nhất.

Những chia sẻ dưới đây đã được nhiều người chơi tổng kết lại và đưa tới anh em. Trường hợp mà đội chủ nhà là cửa trên anh em cần tham khảo thêm trình đồ tấn công của họ để đặt kèo hợp lý. Hơn nữa trong bóng đá luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra vì vậy người chơi cần dự đoán và tìm hiểu kỹ lưỡng cả hai đội.

Khi tham gia dự đoán những trận này cần tham khải tỷ lệ cược của trên khi chấp với mốc tỷ lệ là 1/2 trong những lần gần đây. Ngoài ra cần tìm hiểu thêm thành tích thi đấu của cả hai đội để có nhận định rõ ràng hơn.

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi chấp 0.5 là sao, chia sẻ những kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2 hiệu quả nhất. Rất hy vọng rằng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ bạn sẽ lựa chọn được một loại kèo tốt nhất, mang về chiến thắng cho mình. Hãy tải kucasino để có thêm nhiều trải nghiệm trò chơi thú vị, hấp dẫn khác.