Odds là gì? Những điều cần biết liên quan đến Odds

(GMT+7)

Odds là gì? Tác dụng của nó trong mỗi trận đấu bóng đá là gì? Đang là một chủ đề nóng trên các diễn đàn chơi bóng đá hiện nay. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của phantichkeo.net.

Odds là gì?

Odds là gì trong chơi bóng đá? Theo các chuyên gia cổng game sin88 phân tích thì Odds là tỷ lệ mà người chơi sẽ nhận được khi thắng kèo dự đoán bóng đá với cổng game.  Tỷ lệ odds trong mỗi cổng game sẽ có những quy định hoàn toàn khác biệt. Do đó khi đặt cược anh em cần nghiên cứu thật kỹ lưỡng tỷ lệ Odds mà nhà đưa ra. Tuy nhiên anh em vẫn cần phải nắm rõ cách tính tiền khi dự đoán bóng đá để có được một chiến thuật chơi phù hợp nhất.

Odds là gì?

Tác dụng của odds trong mỗi trận đấu

Tỷ lệ Odds đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các trận dự đoán bóng đá. Bởi có tỷ lệ này mà người chơi và cổng game sẽ cùng nhau thống nhất mức cược vầ cách tính tiền cược sau khi trận đấu kết thúc. Các cổng game uy tín thông thường sẽ sử dụng tỷ lệ Odds cùng với nhiều mức cược tiền thưởng khác nhau. Từ đó, người chơi sẽ căn cứ theo tỷ lệ này mà tiến hành tham gia đặt cược một cách phù hợp nhất.

Ngoài ra việc xem và soi tỷ lệ Odds cũng sẽ giúp anh em tránh được những kèo dụ một cách hiệu quả và chọn được những kèo thơm khi tham gia chơi chơi bóng đá chuyên nghiệp.

Phân loại các Odds phổ biến nhất

Sau khi tìm hiểu Odds là gì? chúng ta cùng phân loại tỷ lệ Odds như sau:

Odds ở Châu Âu

Tỷ lệ Odds Châu Âu thông thường sẽ có những đặc điểm cơ bản như sau:

  • Tiền cược và thắng tiền cược của người chơi sẽ được hiểnt thị cùng với tỷ lệ Odds Châu Âu. Tỷ lệ này thông thường sẽ luôn có giá trị lớn hơn 1.00.
  • Tiền thắng cược mà người chơi nhận được sẽ được tính theo công thức: Tiền thưởng = tiền đặt cược * tỷ lệ Odds Châu Âu. Tỉ lệ Odds kèo Châu Âu thông thường sẽ được sử dụng trong các tình hướng cược 1×2, cược xiên…

Odds ở Hồng Kông

Tỷ lệ Odds Hong Kong được phát triển dựa trên nền tảng của tỷ lệ Odds Châu Âu. Tuy nhiên cổng game sẽ chỉnh sửa phần hiển thị có nhiều điểm khác biệt hơn so với tỷ lệ Odds Châu Âu.Tỷ lệ Odds Hong Kong sẽ hiển thị số tiền thắng cược của người chơi. Định dạng tỷ lệ Odds Hong Kong thông thường sẽ không có giá trị 0.00.

Số tiền thưởng mà người chơi nhận được sẽ được tính theo công thức: Tiền thu về = (tiền đặt cược x Odds Hong Kong) + Tiền đặt cược .

Odds ở Malay

Odds Maylay sẽ hiển thị cả tiền cược và tiền thắng cược của người chơi. Định dạng Tỷ lệ Odds Malay thông thường sẽ có hai trường hợp là số âm và số dương

Công thức tính tiền dương là: Tiền thu về =  (Tiền đặt cược x Odds Malay) + Tiền đặt cược. Nếu cược thua thì bạn sẽ mất trắng số tiền này.

Công thức tính tiền theo số âm là: Tiền thu về = (Tiền đặt cược x Odds Malay) + (Tiền đặt cược x 1.00), công thức này chỉ áp dụng cho người thắng cược. Còn nếu thua cược thì sẽ được tính theo công thức sau: Tiền thu về = (Tiền đặt cược x Odds Malay) + Tiền đặt cược để hoàn tiền.

Hướng dẫn tính và xem odds chuẩn nhất

Trên bàn cược thì tỷ lệ Odds sẽ được hiển thị qua hai dạng là phân số hoặc số thập phân. Nếu bạn soi kèo hôm nay mà thấy hai số đặt cách nhau thì bạn sẽ lựa chọn 2/3, 1/10 thì đây chính là tỷ lệ Odds phân số. Theo tỷ lệ này, bạn có thể dự đoạn được chính xác đội thắng thua theo công thức: (%)=B/(A+B)

Ví dụ: 1/1 sẽ được tính toán theo tỷ lệ 1/(1+1)=50% – Tức là bạn sẽ có 50% cơ hội chiến thắng

Số tiền thắng cược: Odds = 1/1. Ví dụ nếu cược 10.000 thì thắng cược bạn sẽ nhận được số tiền là 10.000

Nếu trên bàn cược là các số thập phân thì công thức tính tiền cược = (odds * tiền đã đặt cược) – tiền đã đặt cược.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Odds là gì? Nếu như bạn muốn tham gia chơi dự đoán thể thao ảo thì hãy tham khảo chơi tại cổng game Sin88s nhé!