Ù khan là gì? Các kiểu ù khan trong trò chơi?

(GMT+7)

Ù khan là gì? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp của những người chơi mới. Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Ù khan là gì?

Ù khan là gì? Các kiểu ù khan trong trò chơi?
ù khan là gì

Ù khan là thuật ngữ được sử dụng để chỉ những người chơi bài Phỏm trong ván game đang có 9 hoặc 10 lá bài trong đấy không có lá bài nào có thể kết hợp với nhau để tạo thành đôi hoặc là các cặp để có thể có được bài Phỏm.

2.Một vài kiểu ù khác trong bài phỏm

Ù chính là hình thức thắng cao nhất khi trò chơi. Có rất nhiều kiểu ù khác nhau, dưới đây là các kiểu ù cơ bản trong bài phỏm.

Ù tròn (ù trắng)

Ù tròn hay còn được gọi là ù trắng. Người chơi đánh đầu tiên có 10 lá bài trong tay. Nếu như trong 10 lá bài đã xuất hiện 3 phỏm thì nếu như loại 1 lá bài rác là đã ù. Hình thức này người ta gọi là ù tròn trong bài phỏm. Khi đó ván bài sẽ kết thúc ngay

Ù đền

Ù đềndùng để chỉ việc bạn đã đánh 3 lá bài liên tiếp mà người tiếp theo đều ăn được và người chơi đó đã ù. Trường hợp này bạn cần phải đền cho người đó. Đây là hiện tượng thường xuyên gặp phải khi trò chơi.

Vỡ nợ

Vỡ nợ nghĩa là để chỉ những lá bài J, Q, K có trong bài chờ để ghép phỏm. Nhưng, cuối cùng không được và những lá bài này sẽ được tính vào điểm. Người nào hạ bài với những quân bài này sẽ có số điểm rất cao nên sẽ vỡ nợ. Bạn có thể truy cập vào cổng game để có thể chơi trò chơi hoặc các game tại sòng bài hay có thể dự đoán bóng đá nếu bạn đam mê nhé.

3. Kinh nghiệm chơi bài phỏm dễ giành chiến thắng

Chơi bài phỏm là trò chơi mang tính chất may rủi. Nhưng, vẫn tồn tại một số quy tắc ngầm mà các tay chơi có kinh nghiệm thường áp dụng để dễ dàng giành chiến thắng trong các ván bài. Bạn có thể lưu ý 1 số vấn đề sau:

– Nắm rõ luật chơi bài phỏm cùng các thuật ngữ cơ bản sử dụng trong game

– Thường xuyên quan sát, học hỏi các kinh nghiệm, mẹo chơi bài phỏm trong quá trình chơi.

– Áp dụng các kỹ năng tính toán logic thông qua các lá bài rác đã được đánh ra là một kỹ năng vô cùng quan trọng

– Lựa chọn bài cẩn thận, tìm cách gửi bài thật thông minh. Rất nhiều anh em chia bộ đôi để đánh lừa đối thủ. Khi gần hết ván bài, nếu không có khả năng ghép phỏm thì hãy cố gắng gửi bài để hạ điểm thấp nhất có thể.

+ Quan sát thật kỹ tổng thể bộ bài đã được đánh ra để không bị ôm bộ cháy.

+ Nên chọn chỗ ngồi tốt, đây là vị trí cần đảm bảo có thể quan sát được tổng thể và bốc các quân bài tốt.

+ Không nên đánh các quân bài lớn ra trước, nhiều người chơi tận dụng điều này để ghép các bộ phỏm lớn.

+ Giữ tâm lý bình tĩnh để chơi và sắp xếp một cách hợp lý các cặp phỏm. Để có được chiến lược chơi phù hợp, các bạn hãy sắp xếp bộ bài theo cặp, lựa chọn các cặp có khả năng ăn bài và giành chiến thắng

+Điều quan trọng khi chơi bài phỏm online đó là các bạn cần biết lựa chọn cổng game 789bet uy tín, đảm bảo về sự công bằng của các ván bài, quyền lợi của các người chơi.

Trên đây là những chia sẻ cho người chơi về Ù khan là gì, những kiểu ù khác nhau trong phỏm. Chúc bạn có được những thông tin bổ ích rồi nhé.