Vợ bầu Đức là ai? Giải đáp những bí ẩn về vợ bầu Đức

(GMT+7)

Vợ bầu Đức là ai? Là một doanh, một ông bầu bóng đá nổi tiếng nhưng những thông tin về vợ bầu Đức rất ít và bà chưa bao giờ xuất hiện chính thức trước truyền thông. Vì vậy, để tìm hiểu thêm về người phụ nữ đứng sau ông bầu này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây tại chuyên mục hậu trường bóng đá nhé!

1. Vợ bầu Đức là ai

Là một trong những doanh nhân nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện ở trên mặt báo, Đoàn Nguyên Đức là cái tên quen thuộc đối với nhiều người. Không chỉ là một doanh nhân có tiếng, Bầu Đức còn được mọi người rất yêu quý khi có công lớn trong việc hỗ trợ, phát triển bóng đá Việt Nam. Thế nhưng những thông tin về đời tư của ông Đức lại hoàn toàn được giấu kín.

Người ta vẫn thường tự hỏi, không biết vợ bầu Đức là ai? Câu trả lời đó chính là bà Hoàng Thị Ngọc Bích. Bà chính là người vợ, người bạn đời của bầu Đức, cũng là người mà ông hết sức yêu thương và tôn trọng. Tuy rất ít khi công khai thể hiện tình cảm trên truyền thông, thế nhưng với những người quen biết, thì không ai là không biết tình cảm của bầu Đức dành cho vợ của mình.

Vợ bầu Đức là ai? Giải đáp những bí ẩn về vợ bầu Đức
Vợ bầu Đức là ai? Giải đáp những bí ẩn về vợ bầu Đức

Bầu Đức từng chia sẻ, ông là người vô cùng bận rộn với công việc. Một tháng, ông chỉ có thể bên gia đình từ 4 đến 5 ngày. Cũng vì vậy mà việc chăm sóc gia đình, con cái sẽ do bà Bích đảm nhận hoàn toàn. Có thể chúng ta không thấy bà xuất hiện trên thương trường, nhưng chính bà là người giữ lửa, là hậu phương rất vững chắc cho bầu Đức yên tâm làm việc. Đó cũng chính là lý do dù không xuất hiện nhiều trên mặt báo, nhưng người ta vẫn hiểu được tầm quan trọng của bà đối với ông Đoàn Nguyên Đức.

Mời bạn xem thêm lịch thi đấu bóng đá hôm nay cập nhật nhanh nhất ltđ của những trận cầu ”hot” nhất hôm nay

2. Hậu phương không bao giờ xuất hiện

Nếu nói về tần suất xuất hiện của bầu Đức trên các mặt báo thì nhiều vô kể song vợ con của ông bầu này thì lại một trời một vực. Là một trong những doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam nhưng thông tin về vợ con của bầu Đức thì rất ít người biết.

Với bầu Đức, gia đình là số 1. Từ sau “sự cố trọng tài” 2006, ông giấu biệt vợ con. Đôi khi hứng chí, ông đố: “Tôi đố mấy ông tìm ra được một tấm hình nào của vợ con tôi”.

Hẳn là bầu Đức phải “sướng” bởi hiếm có người phụ nữ nào chịu hy sinh cho chồng con như bà Bích – vợ ông. Chuyện con cái, gia đình đều do một tay bà Thu ven vén còn ông chỉ việc tận tâm tận lực với cơ nghiệp của HAGL.

Thế mà lắm khi nhìn ông lăn lộn thương trường, thấy cực và vất vả quá, bà đành khuyên ông Đức nghỉ việc. Nhưng đã trót gây dựng nên HAGL như ngày hôm nay rồi, ông lại không nỡ buông tay. Thế là bầu Đức lại xin vợ cho làm thêm vài năm nữa.

Bầu Đức được sinh ra trong một gia đình nghèo khó, đông anh em. Từ bé, ông đã ước mơ được vào giảng đường, quyết học thành người để thoát hỏi cảnh nghèo mà đi thi cả 4 lần đều thất bại. Nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim”, bằng nghị lực phi thường, khả năng nắm bắt thời cơ cùng với tài năng kinh doanh thiên bẩm, từ một cậu trai trẻ ở vùng quê nghèo khó, Đoàn Nguyên Đức đã trở thành một tỷ phú và sở hữu phi cơ riêng.

Vẫn có câu “phía sau một người đàn ông thành công luôn có bóng hình của một người phụ nữ”, bà Ngọc Bích là vậy. Dù ai đó cần được nhìn nhận như ánh hào quang thì bà vẫn chỉ cần là “bóng hình” đứng ở phía sau chồng mình, toàn tâm toàn ý chăm lo gia đình, làm hậu phương vững chắc để bầu Đức được thỏa sức vẫy vùng trên cuộc chiến thương trường, nơi ông mới được là chính ông!

3. Vợ bầu Đức không hề có cổ phần Hoàng Anh Gia Lai?

Hầu hết tất cả các thành viên trong gia đình của bầu Đức đều sở hữu cổ phần. Thế nhưng điều lạ lùng là người đầu ấp tay gối với ông, bà Ngọc Bích lại không hề nắm giữ phần trăm nào.

Theo báo cáo chứng khoán gần đây, thì ông Đoàn Nguyên Đức, tức bầu Đức đang sở hữu con số cổ phần là 43,39%. Tương đương 1,914,77 tỷ đồng. Cũng là người nắm giữ con số cao nhất.

Xếp vị trí thứ 2 là Đoàn Nguyên Thu – em ruột Đoàn Nguyên Đức, nắm giữ 0,82% vốn điều lệ. Những thứ hạng kế tiếp là mẹ và em gái ruột của bầu Đức.

Riêng bà Hoàng Thị Ngọc Bích – vợ bầu Đức lại không hề nắm giữ phần trăm nào. Điều này khiến cho dư luận hết sức bất ngờ, đưa ra nhiều đồn đoán và nghi vấn về mối quan hệ. Câu hỏi đặt ra là thân phận thật sự của vợ bầu Đức là ai? Mối quan hệ giữa họ liệu có thực sự tốt đẹp như những gì mà ông từng cao hứng kể với truyền thông? Hay người phụ nữ ấy chỉ thích thầm lặng đứng phía sau lưng chồng, chăm sóc và vun vén hậu phương?

Và mọi chuyện người ta chỉ có thể dừng ở đó, không thể khai thác gì thêm bởi gia đình nhỏ bé của ông thực sự quá bí ẩn. Đúng như những gì ông thách thức, rõ ràng truyền thông đã phải ngả mũ chào thua trước sự bí ẩn này. Chỉ có những gì ông thể hiện ở trên thương trường, ông cố tình cho biết thì báo chí mới được biết. Đó quả là người đàn ông quyền lực.

Mời bạn xem thêm kèo bóng đá Ma Cao, O/U, châu Á, châu Âu,… được tổng hợp từ các cổng game uy tín nhanh nhất hiện nay

Bài viết trên đã phần nào giúp bạn giải đáp được thắc mắc vợ bầu Đức là ai. Mặc dù không bao giờ xuất hiện, nhưng bà Bích luôn đứng sau để ủng hộ, giúp ông Đức đạt được những thành công trong sự nghiệp.