Chia sẻ tip bóng đá chất lượng dành cho anh em

(GMT+7)

Với vai trò là một người dự đoán trong chơi, ai dự đoán cũng mong giành chiến thắng. Tuy nhiên nếu dựa trên cảm hứng, may rủi thì tỷ lệ thắng không cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tip bóng đá chất lượng cho anh em, hãy tìm hiểu nhé!

Dự đoán bóng đá luôn là trò chơi hấp dẫn thu hút đông đảo số lượng người tham gia. Thông qua chia sẻ tip bóng đá bạn vừa thể hiện tình yêu với trái bóng vừa kiếm được tiền. Đây cũng chính là lý do mà có nhiều người có hứng thú với bộ môn này. 

Thông tin chia sẻ tip bóng đá

Tips bóng đá  còn có tên gọi tiếng Anh là Football tips hay còn được gọi là soccer tips. Là những lời khuyên giá trị trong việc nhận định dự đoán từ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Tip bóng đá được đưa ra nhờ các thông tin cũng như dữ liệu khách quan của một trận đấu. Nhằm giúp anh em đưa ra những lời khuyên, nhận định chính xác với hiệu quả dự đoán cao.

Chia sẻ về các loại tip bóng đá dành cho anh em

Có 2 loại tip bóng đá chính để bạn nhận biết :

Tip bóng đá miễn phí chất lượng ( thông tin được chia sẽ miễn phí từ bạn bè,các diễn đàn. Hoặc thậm chí là từ các website bán tip để thu hút lượng người truy cập. Tuy nhiên tỉ lệ win sẽ thấp,khoảng từ 50% đến 70% ).

Tip bóng đá chất lượng trả phí  (thực sự có rất đa dạng về nguồn gốc,chất lượng của Tip bóng đá. Thông thường được đưa ra dựa trên trên cơ sở có nguồn gốc thông tin bí mật. Hoặc các chuyên gia có mạng lưới thông tin kết nối với nhau. Chia sẻ những kèo,odds đẹp để chiến thắng với tỉ lệ cao. Các loại Tip được bán với các giá khác nhau, cam kết tỉ lệ win từ 70% đến 99%.

Lưu Ý :

– Kinh nghiệm của anh em,chơi dự đoán bóng đá chuyên nghiệp có chia sẻ : Để tỷ lệ dự đoán thắng lớn, người chơi nên mua tip bóng đá. Tuy nhiên, phải mua ở những nơi bán uy tín và chất lượng. Lựa chọn được tổ chức cung ứng dịch vụ uy tín. Người chơi sẽ giành về được cho bản thân rất nhiều chiến thắng.

Chia sẻ về các loại tip bóng đá dành cho anh em

Các dạng Tip bóng đá

Chia sẻ tip bóng đá Châu Âu – Tip 1×2

Tip 1×2 là một trong những dạng dự đoán cơ bản được bắt nguồn từ Phương Tây. Loại tip này khá dễ chơi và luôn có những nhận định chính xác hơn hẳn. Bởi có những mẹo chơi, lời khuyên kèo bóng đá tuyệt vời từ các chuyên gia dự đoán lâu năm. Từ đó giúp người chơi nâng cao về nhận định về thực lực của đội bóng.

Đối với dạng dự đoán 1×2 mang đến cho anh em 3 sự lựa chọn, gồm: thắng, hòa, thua. Cụ thể như sau:

  • Nếu như tip = 1 nghĩa là đội nhà thắng (home).
  • Nếu như tip = x nghĩa là 2 đội hòa nhau.
  • Nếu như tip = 2 nghĩa là đội khách thắng (Away).

Chia sẻ tip bóng đá Châu Á – Tips handicap

Tips handicap là một trong những kèo bóng đá có nhiều người chơi nhất hiện nay. Loại tip này sẽ được dựa trên Odds của cổng game châu Á và cổng game châu Âu. Như vậy sẽ giúp anh em đưa ra các loại kèo chấp Châu Á có tỷ lệ thắng cao. Những loại kèo chấp của Châu Á sẽ được dựa trên định dạng trận đấu (hay con số theo bóng).

Tuy nhiên để sử dụng đến Tips handicap hiệu quả anh em cần tìm hiểu kỹ về loại kèo. Bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu đến cách tính bên lề của trận đấu. Dưới đây sẽ là một số tip handicap điển hình dành cho anh em:

Chia sẻ tip bóng đá Châu Á - Tips handicap

  • Trong trường hợp tỷ lệ cược chấp nhỏ. Nếu như đội khách mạnh nhưng lại chấp đội chủ nhà tỷ lệ chấp nhỏ nên chọn đội nhà. Hoặc trước khi diễn ra trận đấu tỷ lệ chấp có dấu hiệu giảm xuống. Đây được xem là dấu hiệu nhận biết cổng game nghiêng về đội kèo dưới cao. Do đó lúc này anh em chọn kèo dưới sẽ có tỷ lệ chiến thắng cao hơn.
  • Để có thể đưa ra được dự đoán chính xác về kèo Châu Á anh em nên quan sát thật kỹ. Trong đó bao gồm cả kèo Châu Âu và kèo Châu Á.

Chia sẻ về tip bóng đá O/U – Tip Over/Under

Tip bóng đá O/U còn được gọi là tip Over/Under (trên dưới). Là một trong những loại kèo bóng cơ bản nhất với số lượng người tham gia đông đảo. Loại tip này sẽ được đưa ra dựa trên tổng số bàn thắng ghi được trong trận đấu chính thức. Trong đó bao gồm cả thời gian đá bù giờ tuy nhiên không tính luân lưu 11m và hiệp phụ.  Cụ thể như sau:

  • Đối với trường hợp tổng số bàn thắng ghi được cao hơn kèo O/U thì nên chọn tài thắng.
  • Đối với trường hợp tổng số bàn thắng thấp hơn thì nên chọn xỉu thắng.
  • Đối với trường hợp tổng số bàn thắng ngang bằng với tỷ lệ O/U thì chọn hòa sẽ thắng.

Chia sẻ về một số loại tip bóng đá khác

Bên cạnh những loại tip bóng đá như trên. còn các loại tip bóng đá khác

 Ví dụ như:

  • Tips both to score (là cả 2 đội đều ghi bàn. Đối với loại tip này anh em chỉ cần dự đoán cả 2 đội sẽ ghi bàn. Trong đó bàn thắng tối thiểu của mỗi đội sẽ là 1 quả.
  • Tips total goal (là kèo về tổng số bàn thắng). Với loại tip này anh em sẽ dựa trên nhận định của chuyên gia về tổng số bàn thắng. Như vậy có thể đưa ra được lựa chọn đánh O/U, tỷ số bàn thắng của trận đấu được chính xác.

Trên đây là những chia sẻ tip bóng đá chất lượng cho anh em. Mong rằng đây sẽ là thông tin cần thiết và hữu ích dành cho những người đam mê dự đoán.