Thông tin solitaire và mẹo chơi solitaire đơn giản

(GMT+7)

Solitaire là một ứng dụng vô cùng hấp dẫn sử dụng bộ bài tú lơ khơ 52 lá. Cách chơi bài solitaire như thế nào? Cùng phantichkeo.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bài Solitaire là gì?

Thông tin bài solitaire đơn giản

Solitaire là trò chơi dân gian là game xếp bài nhện, game còn được gọi với tên Klondike. Cũng như nhiều ứng dụng khác, Solitaire sử dụng bộ bài Tây 52 lá. Người chơi có thể chơi Solitaire 1 mình ở mọi lúc mọi nơi khi truy cập vào cổng game F8bet, miễn là bạn có điện thoại hoặc máy tính.

Nếu anh em nắm được quy luật của trò chơi, thông tin Spider Solitaire vô cùng đơn giản. Bởi vậy, trò chơi này phù hợp với nhiều đối tượng, ai cũng có thể chơi được khi nắm rõ luật chơi.

Thông tin Solitaire cực chuẩn cho người mới

Mở đầu ván Solitaire

Mở đầu ván chơi trên màn hình sẽ chia tự động 28 lá bài một cách ngẫu nhiên. Tất cả lá bài đều để úp và được chia vào 7 cột khác nhau. Ngoài ra hệ thống cũng tự trang bị thêm cho bạn 24 lá bài dữ trữ khác để dùng trong quá trình chơi.

Bắt đầu ván bài Solitaire

Sau khi hệ thống đã hoàn tất quá trình giăng lưới bài thì ván bài chính thức bắt đầu. Anh em sẽ sử dụng chuột di chuyển các lá bài được lật ngửa lần lượt trong bàn chơi vào những cột trống bên cạnh. Bạn sẽ bấm chuột trái để giữ, kéo và thả chuột khi lá bài đặt đúng vị trí mình muốn. Xếp bài hợp lệ là khi chúng nhỏ và khác chất, khác màu với những quân bài được xếp trước đó.

Khi người chơi di chuyển 1 lá bài ngửa đi thì ngay tại cột đó sẽ lật thêm cho bạn những lá bài mới để chơi. Nếu bạn không có nước bài ăn nào trong bàn thì có thể lấy từ lá bài dự trữ.

Kết thúc ván bài

Một ván chơi Solitaire sẽ kết thúc khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ xếp bài của mình. Tất cả 28 lá bài đều được xếp thành cột tương ứng hợp lệ. Khi đó người chơi sẽ tính điểm tổng để phân định thắng thua. Cách tính điểm của trò chơi bài Solitaire sẽ dựa trên số quân bài xếp được vào cột và số lần di chuyển những quân bài đúng luật.

Bật mí mẹo chơi bài Solitaire hay nhất

Hãy nắm rõ luật chơi bài Solitaire

Việc anh em nắm rõ luật bài Solitaire vô cùng quan trọng và đây như yếu tố giúp cho bạn có được cơ hội chiến thắng. Từ đó có thể tìm ra được phương pháp, chiến lược và vận dụng nó để tham gia để có được thắng lợi.

Tâm lý phải thật bình tĩnh

Một trong những kinh nghiệm khi chơi bài hay bất kể loại hình nào khác là tâm lỹ phải thật vững vàng. Bởi tâm lý sẽ quyết định thắng thua lúc tham dự vào những ván bài Solitaire. Người chơi muốn chiến thắng tốt nhất bạn nên chuẩn bị tâm lý bình tĩnh nhất có thể.

Việc để mất bình tĩnh, tâm lý không ổn định sẽ khiến chúng ta đánh mất đi khả năng của bản thân. Sự hấp tấp vội vàng háo thắng sẽ làm cho bạn không suy đoán được việc di chuyển, sắp xếp bài sau đó bạn dễ thua cuộc.

Tạo những bước di chuyển thích hợp nhất

Khi bắt đầu chơi bài này thì người chơi nên vận dụng mọi cơ hội mở các quân bài đang úp và di chuyển vào những cột để quân bài được mở ra hơn. Khi đó anh em sẽ nhận được nhiều cơ hội, việc lựa chọn để di chuyển những quân bài giữa những cột. Sau hoàn tất sắp xếp vào 4 ngăn trên nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin bài solitaire đơn giản, hy vọng rằng anh em đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé. Để có thể nhận được Khuyến mãi F8bet thì anh em hãy truy cập vào cổng game sign up tài khoản để vừa chơi game vừa rinh quà nhé.