Kèo phạt góc là gì – Kinh nghiệm dự đoán luôn thắng

(GMT+7)

Kèo phạt góc là gì, hiện nay có rất nhiều những hình thức kèo cược trong bóng đá khác nhau, thế nhưng kèo phạt góc vẫn được rất nhiều người chơi đặc biệt quan tâm. Cùng phantichkeo.net tìm hiểu chi tiết về hình thức chơi kèo này qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc còn có tên gọi khác là kèo góc hay kèo Corners. Đây chính là một trong những hình thức kèo chơi bóng đá online khá mới với nhiều người. Khi tham gia kèo này bạn không cần quan tâm số lượng bàn thắng trong trận là bao nhiêu, kêt quả cuối cùng thế nào, bạn chỉ cần quan tâm tới tổng số quả phạt góc được diễn ra trại trận đấu tham gia là bao nhiêu. Hoặc quan tâm tới những vấn đề liên quan tới tình huống phạt góc, đội nào đầu tiên, đội nào cuối cùng.

Kèo phạt góc là gì
Kèo phạt góc là gì

Tùy thuộc vào mỗi trận hay tình huống mà trận đấu diễn ra cổng game vn138 sẽ xem xét và đưa ra tỷ lệ dự đoán cùng với kèo đá phạt góc sao cho phù hợp. Thưởng tỷ lệ kèo phạt góc khác nhau được đưa ra từ mỗi cổng game. 

2. Lý do nên chơi kèo phạt góc ?

Tuy đây không phải là hình thức dự đoán chính thế nhưng vẫn luôn thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều người chơi. Tới hiện tại thì kèo phạt góc vẫn là hình thức chơi khá mới nhưng những lý do sau đây sẽ khiến bạn lưu tâm tới kèo này nhiều hơn.

  • Thông tin kèo đơn giản, chỉ cần tìm hiểu là bạn có thể nắm rõ luật chơi và tham gia dự đoán được ngay.
  • Việc dự đoán không phụ thuộc vào tỷ số hay kêt quả cuối cùng của trận đấu.
  • Đa dạng trong quá trình dự đoán, bởi bạn có thể lựa chọn dự đoán tổng số quả phạt góc, O/U phạt góc hoặc tham gia dự đoán xem đội nào là đội đầu tiên hay đội nào cuối cùng.
  • Khi tham gia đặt kèo phạt góc tỷ lệ chiến thắng cao hơn các loại kèo khác.
  • Bạn có thể tham gia dự đoán tại nhiều thời điểm khác nhau trong quá trình trận đấu diễn ra. Hay được phép chọn cùng lúc nhiều kèo để cơ hội chiến thắng cao hơn. Có một số tỷ lệ kèo người chơi chiên thắng sẽ nhận được 1 thắng 100

3. Những loại kèo phạt góc phổ biến

3.1. Kèo O/U phạt góc toàn trận

Kèo này còn có tên gọi khác là Total Corners 2 Way O/U hoặc là kèo trên dưới. Đây là hình thức kèo cược được tính dựa vào kết quả toàn trận đấu, giống như các loại kèo O/U bóng đá khác. Khi tham gia loại kèo O/U phạt góc, người chơi cần phải đưa ra giữa 2 lựa chọn là tài hoặc xỉu.

3.2. Kèo chấp phạt góc toàn trận

Với kèo này nhiệm vụ của người chơi là chọn cho mình đội bóng chấp hay là đội được chấp quả phạt góc. Cuối cùng, hãy dựa vào tổng số quả phạt góc tại trận đấu kèm theo tỷ lệ để biết được đội nào thắng, đội nào thua.

3.3.Kèo phạt góc 1×2

Điều bạn cần làm là đưa ra một trong 3 sự lựa chọn. Đó là Thắng – Thua – Hòa. Mỗi sự lựa chọn sẽ ứng với tỷ lệ thắng khác nhau được đưa ra từ các cổng game.

3.4. Kèo phạt góc chẵn lẻ

Đây là kèo khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là đưa ra dự đoán về tổng số quả phạt góc của trận đấu sẽ là chẵn hay lẻ.

3.5. Kèo phạt góc đầu tiên

Kèo này còn có tên gọi khác là kèo First Corner. Tại loại kèo dự đoán này, người chơi cần phải đưa ra dự đoán là quả phạt góc đầu tiên sẽ do đội bóng nào thực hiện.

3.6. Kèo phạt góc cuối cùng

Còn được gọi là kèo Last Corner. Kèo này cũng tương tự như kèo phạt góc đầu tiên nhưng thay vì đưa ra dự đoán về quả phạt góc đầu tiên thì bạn sẽ lựa chọn quả phạt góc cuối cùng.

3.7. Kèo phạt góc kế tiếp

Kèo này còn có tên gọi khác là kèo Next Corner. Khi tham gia loại kèo cược này bạn càn đoán xem đội bóng nào sẽ thực hiện quả đá phạt góc tiếp theo.

3.8. Kèo không có phạt góc

Nghĩa là trận đấu không có quả phạt góc nào, tuy nhiên trường hợp này thường không xảy ra.

Trên đây là những thông tin liên quan chi tiết tới kèo phạt góc và những loại kèo thường gặp. Bạn có thể truy cập thêm vào để tham khảo thêm các game đổi thưởng thú vị khác như xổ số, ứng dụng, trò chơi, trò chơi đổi thưởng.