Hướng dẫn thông tin bài cào luôn thắng từ cổng game

(GMT+7)

Bài cào là một trong số những ứng dụng hay và hấp dẫn tại cổng game hiện nay. Vậy thông tin bài cào luôn thắng lớn như thế nào? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của chúng tôi.

Bài cào là kiểu bài gì?

Bài cao rất phát triển tại các khu vực như Ma Cao, Quảng Tây, Hồng Kông. Đây là một trong số những ứng dụng lá hay và hấp dẫn người chơi tham gia nhất hiện nay. Trong một ván bài cào sẽ cần có từ 2 người chơi trở lên. Bọ bài Tây được áp dụng trong ứng dụng cào gồm có 52 lá. Mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài và tiến hành tính điểm cùng so điểm với nhau hoặc so điểm với cổng game. Khi so bài thì ai có số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng trong ván bài này.

Để tham gia chơi bài cào bạn hãy tải kubet đăng khí tài khoản tham gia chơi với hai hình thức chơi bài cào cơ bản như sau:

 • Bài cào cái: Ứng dụng này thường được áp dụng trong cổng game và người chơi sẽ phải tiến hành so điểm cùng với cổng game
 • Bài cào rùa: tất cả người chơi sẽ được chia số lá bài như nhau và so điểm cùng với nhau tìm ra người chiến thắng. Người thắng cuộc sẽ ăn toàn bộ số tiền cược từ những người chơi còn lại.

Hướng dẫn thông tin bài cào cho người mới tham gia

Bài cào là một ứng dụng có tính sát phạt cao dựa theo yếu tố may mắn là chủ yếu. Tuy nhiên nếu như bạn biết áp dụng thông tin bài cào hiệu quả thì sẽ có thể nâng cao được cơ hội chiến thắng của mình hơn. Cụ thể đầu tiên để chơi bài cào bạn cần phải tải kubet ios đối với người dùng iphone để sign up tham gia chơi nhé! Sau đây là thông tin bài cào cơ bản bạn có thể tham khảo như sau:

Hướng dẫn thông tin bài cào cho người mới tham gia

Các thuật ngữ cơ bản

Trong bài cào sẽ có một số thuật ngữ game cơ bản được áp dụng gồm có:

 • Úp bài: đây là hành động bỏ bài khi người chơi cảm thấy mình không có được cơ hội chiến thắng với tổng điểm 3 lá bài thấp.
 • Theo: tức là người chơi chọn dự đoán theo một người chơi nào đó.
 • Tố: là hành động mà người chơi cảm thấy lá bài của mình đủ mạnh có thể tham gia dự đoán thêm để nhận được những phần thưởng lớn
 • Tất tay: dự đoán toàn bộ số tiền mà mình đang có nếu như thấy số điểm của bạn có thể thắng tuyệt đối.

Cách xếp bài cào

Để áp dụng thông tin bài cào hiệu quả thì bạn cần phải xếp bài dựa theo những yếu tố như sau:

 • Quân A: sẽ được quy định bằng 1 điểm
 • Quân 2, 3, 4,…9, 10: sẽ có giá trị bằng với phần số được ghi trên lá bài.
 • Các quân bài J, Q, K được quy ước bằng 10 điểm.
 • Sáp: được hiểu là 3 lá bài có kí tự liên tiếp nhau trong bộ bài.
 • game: được hiểu là 3 lá bài có giá trị liên tiếp trong đó có chứa quân Át như  A, 2, 3 hoặc Q, K, A
 • Ảnh: được hiểu là 3 lá bài đều là hình người.
 • Điểm: những lá bài tính tổng điểm bình thường.

Gian lận khi chơi bài cào

Rất nhiều cao thủ khi chơi bài cào đều sử dụng chiến thuật nhanh tay lẹ mắt. Ty nhiên kiểu gian lận này sẽ chỉ áp dụng được khi chơi bài cào offline. Đối với chơi bài cào online thì thông tin bài cào này sẽ rất khó áp dụng. Nói chung thì chơi bài cào vẫn sẽ phụ thuộc khá nhiều vào độ may mắn của người chơi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin bài cào. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.