Cách Mở Tài Khoản Và Nạp Tiền Tại Các Trang Dự Đoán Bóng Đá

(GMT+7)

Hiện nay, chơi bóng đá online được rất nhiều cược thủ quan tâm. Cách mở tài khoản và nạp tiền tại các trang chơi bóng đá cũng là thông tin được tân thủ tìm kiếm nhiều nhất. Dưới đây cổng game 789BET sẽ chia sẻ cho anh em các bước thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhất.

Lưu ý trước khi mở tài khoản và nạp tiền dự đoán bóng đá online

Hiện nay, chơi bóng đá online là sân chơi hấp dẫn thu hút mọi cược thủ. Cách mở tài khoản và nạp tiền trên các trang chơi bóng đá cũng là thông tin được nhiều tân thủ tìm kiếm. Dưới đây là những lưu ý cho tân thủ trước khi bắt đầu trải nghiệm chơi bóng đá hấp dẫn.

Lựa chọn cổng game bóng đá uy tín

Việc quan trọng nhất cho tân thủ khi tham gia chơi bóng đá online là lựa chọn cổng game dự đoán an toàn và uy tín. Chính điều này sẽ giúp các cược thủ bảo vệ túi tiền của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu anh em chọn nhầm vào mấy trang kém chất lượng, quảng cáo rầm rộ thì chắc chắn số tiền bị mất rất nhiều. 

Dự đoán bóng đá là một trò chơi may rủi rất cao. Những quảng cáo kèo cược dễ ăn mà tỷ lệ thắng cao thì anh em cần tìm hiểu thật kỹ. Vì vậy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đặt niềm tin là cách mở tài khoản và nạp tiền an toàn nhất.

Điền chính xác thông tin

Khi sign up mở tài khoản tại các cổng game online, anh em phải điền chính xác thông tin các nhân của mình.  Tất cả thông tin cổng game yêu cầu như: họ tên, số điện thoại, email, số tài khoản ngân hàng, ngày tháng năm sinh,… phải trùng khớp cả trên chứng minh thư và tài khoản ngân hàng. Điều này giúp anh em tân thủ dễ dàng xác minh tài khoản chính chủ và rút tiền thưởng khi thắng cược tại cổng game.

Liên hệ chăm sóc khách hàng

Hiện nay, cổng game dự đoán bóng đá nào cũng có bộ phận chăm sóc hỗ trợ khách hàng. Khi anh em tân thủ gặp vấn đề khó khăn khi thao tác cách mở tài khoản và nạp tiền hãy liên hệ trực tiếp với cổng game qua các kênh: chat trực tuyến, hotline, email,… Điều này sẽ giúp tân thủ tiết kiệm rất nhiều thời gian mà lại chính xác tuyệt đối. 

Cách mở tài khoản và nạp tiền tại các cổng game bóng đá online

Dưới đây là hướng dẫn mở tài khoản và nạp tiền chơi bóng đá trên các cổng game online cho tân thủ tham khảo.

Cách mở tài khoản 

Trên thị trường chơi bóng đá hiện nay, rất nhiều cổng game ra đời phục vụ nhu cầu dự đoán của tất cả anh em. Để mở tài khoản dự đoán bóng đá online anh em chỉ cần thực hiện theo các bước mà cổng game hướng dẫn. Về cơ bản các thao tác rất đơn giản, anh em theo dõi các bước dưới đây để thực hiện:

  • Bước 1: Anh em truy cập vào đường link chính thức của cổng game chơi bóng đá uy tín đó rồi click chọn “Sign up” ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 2: Sau đó, biểu mẫu sign up thông tin của cổng game hiện ra. Anh em điền chính xác và đầy đủ thông tin theo yêu cầu của từng nhà yêu cầu là cách mở tài khoản và nạp tiền chuẩn xác.
  • Bước 3: Tiếp theo, anh em kiểm tra lại toàn bộ thông tin sign up rồi xác nhận đồng ý với các điều khoản sign up của cổng game dự đoán bóng đá.
  • Bước 4: Cuối cùng, anh em chọn “Sign up ngay” để hoàn tất quá trình sign up tài khoản dự đoán bóng đá.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, người chơi đợi cổng game xác nhận thông tin sign up. Sau đó, cổng game sẽ gửi tài khoản sign in gồm ID và mật khẩu cho anh em tân thủ theo các thông tin liên hệ bên trên. Anh em sẽ check và sign in để chuẩn bị trải nghiệm dự đoán bóng đá hấp dẫn.

Hướng dẫn nạp tiền

Sau khi học cách mở tài khoản và nạp tiền dự đoán bóng đá trên các cổng game online cũng rất đơn giản. Anh em tân thủ thao tác theo các bước dưới đây là dễ dàng hoàn thành.

  • Bước 1: Anh em sign in tài khoản theo thông tin cổng game gửi khi anh em mở tài khoản mới.
  • Bước 2: Trên thanh công cụ ở trang chủ, anh em lựa chọn hình thức nạp tiền.
  • Bước 3: Tại đây, anh em tân thủ lựa chọn hình thức giao dịch phù hợp như: nạp tiền qua số tài khoản ngân hàng, thẻ cào điện thoại, ví điện tử, quét mã QR,…  Tùy từng hình thức giao dịch anh em sẽ thực hiện nạp tiền nhanh chóng  trên các trang dự đoán bóng đá.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước mở tài khoản và nạp tiền anh em sẽ bắt đầu trải nghiệm dự đoán bóng đá thú vị tại các cổng game online. Số tiền nạp tài khoản của người chơi sẽ không bị mất bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

Trên đây là tất cả thông tin về cách mở tài khoản và nạp tiền trên các trang chơi bóng đá 789bet cho anh em tân thủ tham khảo. Hy vọng những thông tin hữu ích vừa chia sẻ giúp anh em thao tác dễ dàng nhất. 

"Lưu ý rằng mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên tham gia bất kỳ hình thức chơi cược nào!"