Cách bắt kèo bóng đá và phân biệt kèo chuẩn xác

(GMT+7)

Cách bắt kèo bóng đá như thế nào chuẩn xác nhất? Mách bạn những kinh nghiệm bắt kèo chuẩn nhất từ cao thủ? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Cách bắt kèo bóng đá theo từng loại kèo

Cách bắt kèo bóng đá và phân biệt kèo chuẩn xác

Với dạng Kèo Châu Á, thì kèo này khá dễ chơi và cũng dễ hiểu với người bắt kèo chuyên nghiệp, đối với kèo này có ưu điểm là không có trường hợp hòa xảy ra. Nó cùng đồng nghĩa rằng có thể ít thua hoặc người chơi sẽ thua liên tiếp nếu không có hướng đi cụ thể.

Kèo châu Âu áp dụng cho 1 trận sẽ cùng giảm còn đối với kèo châu Á thì sẽ hạ nhẹ khi gần đến giờ, và trong trận đó chủ nhà sẽ ăn bên kèo châu Âu, châu Á 1 trái. Khi dự đoán thì anh em nên để ý tới kèo nháy của châu Âu, đấy là kèo dụ. Kèo này có đặc điểm là càng đẹp mà nháy càng nguy hiểm, anh em vẫn cứ đổ tiền vào khi mà thấy kèo hạ liên tục, thì chắc chắn đến trên 50% thua.

Kèo châu Âu thường khó chơi hơn kèo châu Á. Nếu kèo châu Á giảm với tỉ lệ nhỏ khoảng 1 đến 2 giờ trước trận thì kèo này khá an toàn. Khoảng 1 giờ trước trận đấu mà kèo tăng hay giảm 1 ít thì vẫn nằm trong khoảng an toàn.

dự đoán đúng lúc

Việc anh em dự đoán đúng thời điểm chính là một trong các cách bắt kèo bóng đá trực tuyến vô cùng hoàn hảo, người chơi sẽ tiến hành việc dự đoán trực tuyến trận đấu sau khi cổng game 88online ra kèo chơi từng trận.

Các cổng game thường có thời kì ra kèo trong khoảng 4-5 giờ chiều tại các trang dự đoán trực tuyến. Nhưng anh em cần phải theo dõi liên tiếp các kèo trong cuộc đấu sẽ bị thay đổi.

Phân tích cách ra kèo của cổng game

Cổng game thường ra các loại kèo như 1/4, 1/2, 3/4 thì người chơin có thể thấy được mức độ chênh lệch như thế nào giữa hai đội bóng. Dựa theo các số liệu phân tích từ các chuyên gia dự đoán. Những loại kèo này có có thể thắng kèo trên và không chênh lệch nhiều so với kèo dưới.

Bắt tỷ số dựa trên kèo phụ

Ngoài các kèo chính như kèo châu Á; kèo Châu Âu; kèo O/U… thì anh em cũng nên cũng chú trọng các kèo phụ vì nó có tầm quan trọng trong một trận đấu bóng đá. Các kèo phụ có thể kể đến là kèo phạt góc; kèo phạt thẻ; số bàn thắng được ghi… được cổng game đưa ra. Bởi thế mà tỷ số của một trận đấu bóng đá sẽ dựa vào một phần vào các thông tin kèo phụ. Người chơi cần căn cứ vào các con số ở kèo phụ để bắt tỷ số chính xác hơn.

Tránh bẫy của cổng game

Cổng game là nơi tập trung nhiều chuyên gia bóng đá; bởi vậy họ sẽ tìm cách làm sao để cổng game có nhiều lợi nhuận nhất. Trước khi bắt kèo bóng đá, anh em nên xem xét các tỷ lệ kèo hợp lý. Và nên xem lại tỷ lệ này trước khi trận đấu diễn ra 30 phút.

Trong khoảng thời gian này thì kèo Châu Âu, châu Á sẽ có nhiều biến động. Nếu tỷ lệ kèo thay đổi không đáng kể thì sẽ là kèo an toàn. Nhưng theo tay chơi dự đoán thì nếu thấy kèo Châu Âu đang có tỷ lệ kèo cửa dưới tăng nhanh; thay đổi liên tục là không an toàn. Khi đấy cổng game đang đưa ra kèo dụ nhằm giăng bẫy người chơi,  bởi vậy anh em cần hết sức tỉnh táo nhé.

Đánh kèo theo chu kỳ của một đội bóng

Để có được cách bắt kèo bóng đá chuẩn cần dựa vào chu kỳ của một đội bóng. Mẹo này thường được các cao thủ dự đoán chuyên nghiệp áp dụng. Nghĩa là người chơi sẽ cần phải nắm vững lịch sử đấu của một đội bóng; câu lạc bộ Nếu phong độ thi đấu của đội này ổn định thì hãy dự đoán vào đội đó.

Trên đây là những chia sẻ của phantichkeo.net về cách bắt kèo bóng đá, hy vọng anh em đã bỏ túi kiến thức dự đoán hữu ích rồi nhé.