Vợ của Công Phượng là ai? Thông tin liên quan tới vợ Công Phượng?

(GMT+7)

Vợ của Công Phượng được mọi người gọi đúng theo kiểu như “vợ người ta”, vậy bạn có thắc mắc Vợ Công Phượng là ai không? Cùng phantichkeo.net tìm hiểu nhé!

Vợ của Công Phượng là ai?

Vợ của Công Phượng là ai? Thông tin liên quan tới vợ Công Phượng?

Thân thế của vợ Công Phượng lần đầu được truyền thông biết đến sau khi tin tức về đám hỏi (tháng 6 năm 2020) được tổ chức.

Cụ thể, cô dâu tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1993. Vợ Công Phượng học lĩnh vực Quản trị kinh doanh của đại học RMIT, từng đi du học Bỉ và tốt nghiệp chuyên ngành loại xuất sắc.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong chuyến tập huấn tại Bỉ của tiền đạo gốc Nghệ An cùng U19 Việt Nam. Khi còn khoác áo Sint-Truiden, Viên Minh đã sang châu Âu và cùng Công Phượng du lịch nhiều nơi. Chuyến đi lãng mạn của cặp đôi này dù không chia sẽ những tấm hình chụp chung nhưng những địa điểm check-in giống nhau cũng khiến người hâm mộ tin họ đang hẹn hò

Hiện nay Viên Minh đang làm cho việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM, đồng thời điều hành và phát triển doanh nghiệp riêng của Công Phượng ra đời năm 2019.

Gia thế vợ Công Phượng khủng cỡ nào?

Theo tìm hiểu về thân thế vợ của Công Phượng thuộc dạng khủng tại TP.HCM. Cụ thể các hình ảnh trong lễ ăn hỏi cho thấy bố của Viên Minh là ông Tô Duy Lâm, Giám đốc ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM.

Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967 tại TP.HCM, trình độ học thức Cao học, trình độ nghiệp vụ Quản trị buôn bán nhà băng.

Ông giữ chức phận Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh TP.HCM, nhiệm kỳ 5 năm lần đầu (6/2012 – 6/2017) và được tái bổ nhiệm 5 năm lần thứ 2 (2017 – 2022).

Dù nhà vợ với tiềm lực rất mạnh, nhưng cầu thủ công Phượng hoàn toàn xứng đáng vợ. Anh không dựa dẫm vào tiếng tăm của bố vợ mà vun đắp sự nghiệp riêng cho bản thân.

Được biết, ngoài mức lương khủng ở CLB Bóng đá TP.HCM. Tháng 1/2020, cầu thủ Nguyễn Công Phượng chính thức trở lại V.League thi đấu lúc CLB này quyết định bỏ ra hơn 100.000 Euro để mua lại nửa năm hiệp đồng của tiền đạo này từ đội Sint-Truidense. Tiền đạo xứ nghệ sẽ tiếp diễn chơi bóng tại CLB TP.HCM và nhận mức lương được cho là 120 triệu đồng/tháng. Đây là khoản thủ nhập trong mơ với bất cứ mọi cầu thủ tại Việt Nam. Công Phượng nằm trong Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Việt Nam.

Ngoài ra, Công Phượng còn quyết định mở công ty riêng và ủy quyền Viên Minh điều hành. Doanh nghiệp này có địa chỉ tại huyện một, TP.HCM với người đại diện pháp luật là Nguyễn Công Phượng.

Chưa giới hạn lại ở đó, Công Phượng còn “hái ra tiền” từ việc buôn bán chuỗi cà phê riêng, đồng với 1 nhà hàng mang vị trí vàng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Có nhiều nguồn tin cho biết, có thời gian Công Phượng thu về hàng chục tỷ từ việc tham gia buôn bán các mô hình khác nhau. thời gian gần đây, anh còn bắt tay với đồng đội để mở quán bánh tráng làm thịt heo.

Trong hôn lễ của mình, Công Phượng và Viên Minh đã nghẹn ngào xúc động lúc chia sẻ về đoạn đường đã qua. Công Phượng đã chờ đợi ngày hạnh phúc để được nắm tay ý trung nhân trong cuộc đời. Trước đấy, anh đã trải qua một vài mối tình rầm rĩ. Và mối tình đấy đã làm cho sự nghiệp của anh ảnh hưởng trầm trọng. Bây giờ, lúc chững chàng hơn trong cuộc đời, Công Phượng đã tìm được hạnh phúc và bình lặng cho mình.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của hau truong trên đây thì bạn đã biết được thông tin liên quan tới vợ của Công Phượng rồi nhé!