Kèo O/U là gì? Các loại kèo O/U cần biết

(GMT+7)

Bạn thường nghe dân chơi bóng đá nói về kèo châu Á, kèo O/U và đặt cược kèo trực tuyến. Tuy nhiên, bạn lại không hiểu thế nào là kèo O/U và cách đặt cược kèo ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về loại kèo O/U này. 

Kèo O/U là gì? 

Kèo O/U được biết với tên tiếng anh là Over – Under, và được dân chơi chuyên nghiệp viết tắt thành O/U. Đây là loại Keo 365 dự đoán mà ở đó cổng game đưa ra một con số dự đoán cho một trận đấu, và nhiệm vụ của người chơi là đặt cược con số thực tế trong trận đấu sẽ cao hơn hoặc thấp hơn con số cổng game đưa ra.

Chính vì vậy, người chơi có thể sử dụng kèo tài Xỉu trong nhiều phi vụ dự đoán khác nhau. Không chỉ duy nhất tại bóng đá mà nhiều game khác cũng đều có thể sử dụng hình thức cược này.

Kèo O/U là gì? 

Cách đọc kèo O/U

O/U 1 trái rưỡi

Đây là loại kèo được ký hiệu là 1/2 hoặc 1.5, là loại kèo O/U thường thấy trong hiệp 1 hoặc hiệp 2 của trận đấu. Tức là nó chỉ tính kết quả của một hiệp đấu (tất nhiên cũng có kèo 1.5 cho cả trận). Cửa Xỉu thắng nếu hiệp đấu có 0 hoặc 1 bàn thắng.

O/U 1 3/4 trái

Ngoài ra kèo O/U 1 3/4 trái còn được ký hiệu là 1.75 hoặc 1.5-2. Khi người chơi đặt cược kèo này thì cửa tài thắng nếu tổng số bàn thắng từ 3 trở lên, ăn nửa tiền nếu tổng số bàn thắng là 2. Người đặt cửa Xỉu thắng nếu tổng bàn thắng là 1 hoặc 0, thua nửa số tiền đặt cược nếu tổng bàn thắng là 2.

O/U 2 trái

Lúc này nếu người chơi đặt cửa tài và cửa Tài thắng nếu tổng số bàn thắng của trận đấu lớn hơn 2 (3 bàn, 4 bàn v.v.). Người chơi đặt cửa Xỉu thắng nếu tổng số bàn thắng của trận dự đoán chỉ có 1 bàn thắng hoặc không có bàn thắng nào. Trường hợp tổng số bàn thắng đúng bằng 2 thì cả hai cửa đều không bị mất tiền cọc.

O/U 2 1/4 trái

O/U 2 1/4 trái còn được viết là 2.25 hay 2-2.5. Khi này người chơi soi keo bong da sẽ gặp 2 trường hợp như sau: Cửa Tài thắng nếu tổng số bàn thắng từ 3 trở lên, người đặt cửa Tài mất nửa tiền cược nếu tổng số bàn thắng bằng 2. Nếu của xỉu thắng với số bàn thắng nhỏ hơn 2.

O/U 2 trái rưỡi

Loại kèo này còn được ký hiệu là 2 1/2 hoặc 2.5. Người chơi khi đặt cược kèo sẽ đánh như sau: Cửa Tài thắng nếu trận đấu có 3 bàn thắng hoặc nhiều hơn. Người chơi đặt cửa Xỉu sẽ thắng nếu kết quả trận đấu có 2 bàn thắng hoặc ít hơn.

O/U 2 3/4 trái

O/U 2 3/4 trái còn có tên gọi khác là 2.75 hoặc 2.5-3. Lúc này, nếu cửa Tài thắng nếu tổng số bàn thắng là 4 hoặc nhiều hơn, Tài ăn nửa tiền nếu tổng số bàn thắng là 3. Cửa Xỉu thắng nếu kết quả trận đấu có bàn thắng là 2 hoặc nhỏ hơn, người chơi đặt cửa Xỉu sẽ thua nửa số tiền đặt cược nếu tổng số bàn thắng là 3.

O/U 2 3/4 trái

O/U 3 trái

Người chơi đặt kèo O/U 3 trái cần lưu ý: Nếu cửa Tài thắng nếu tổng số bàn thắng lớn hơn 3 (ví dụ tỷ số 3-1, 3-2, 0-6 v.v.) và cửa Xỉu thắng nếu tổng số bàn thắng nhỏ hơn 3 (ví dụ tỷ số 2-0, 1-1, 1-0 v.v.). Và khi kết quả trận đấu có tổng bàn thắng là 3 quả thì cả hai cửa sẽ đều được ăn tiền.

Kết luận

Kèo O/U là một trong những loại kèo nổi đình đám trên thị trường hiện nay. Bài viết trên đây cổng game phantichkeo.net đem đến cho anh em hy vọng sẽ giúp anh em giành được nhiều chiến thắng trọn vẹn. Chúc anh em thành công!