Kèo châu Âu là gì? Cách dự đoán bóng đá dành cho người mới

(GMT+7)

Kèo châu âu là một trong những hình thức dự đoán nhận được sự ưa chuộng rất nhiều anh em cược thủ hiện nay. Trong đó, nếu bạn có thể nắm rõ được luật lệ và cách tham gia thì khả năng chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay. Chính vì thế phải để có thể hiểu rõ hơn về thể loại này có gì đặc biệt, hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Giới thiệu về kèo châu Âu

Chơi bóng đá có nhiều loại kèo mà mọi người cần biết để tránh nhầm lẫn trong quá trình chơi. Và trong số đó thì các anh em phải biết về kèo châu âu. Đây là dạng hình thức chơi vô cùng phổ biến và thường thấy nhất bên cạnh kèo châu Á cùng kèo O/U. Muốn chơi được kèo này thì các bạn phải hiểu được bản chất cũng như cách dự đoán trận đấu.

Giới thiệu về kèo châu Âu

Đối với hình thức này sẽ có 3 cửa để cho các anh em cược thủ lựa chọn là thắng, thua hoặc hòa. Các bạn có thể lựa chọn đặt cho đội bóng mà mình yêu thích. Tuy nhiên nếu muốn hạn chế rủi ro thì mọi người nên dựa vào tỷ lệ cược của cổng game đưa ra. 

Đối với loại kèo 1×2 thì các bạn không cần giống như kèo châu Á – phân tích kỹ lưỡng tỷ số trận đấu. Việc của các bạn lúc này chỉ cần dự đoán xem một trong 2 đội tham gia ai sẽ có khả năng giành chiến thắng chung cuộc hơn. Nhìn chung thì hình thức này khá đơn giản và dễ hiểu đối với các anh em cược thủ.

Cách đọc kèo châu Âu

Ngoài việc biết được kèo châu Âu như thế nào tại các cổng game như 78 win thì mọi người cũng cần biết đến cách đọc kèo. Bên cạnh đó còn cần học cả thông tin bóng đá hình thức này. Cụ thể thì hình thức này sẽ có 3 cửa cho các anh em cược thủ lựa chọn là:

  • Cửa 1: Dự đoán đội nhà thắng.
  • Cửa x: Cả hai đội có khả năng hòa nhau.
  • Cửa 2: Mọi người cho rằng đội khách sẽ chiến thắng. 

Và tùy thuộc vào mỗi cửa cũng như các cổng game mà tỷ lệ trả thưởng sẽ khác nhau. Số tiền thưởng này cũng dựa vào vấn đề đó, Ngoài việc đặt kèo trên thì tại các địa chỉ dự đoán người ta còn đưa ra hình thức như sau:

  • Dự đoán cho cả trận.
  • Dự đoán cho hiệp 1 của trận đấu.

Hướng dẫn về cách đọc kèo châu Âu cơ bản cho người mới

Hướng dẫn về cách đọc kèo châu Âu cơ bản cho người mới

Thông tin bóng đá cho người mới

Việc chơi kèo châu Âu như thế nào để có thể giành nhiều chiến thắng thì không phải ai cũng biết. Vì vậy đối với các anh em, đặc biệt là tân thủ phải học những thông tin phía dưới đây. Đây đều là bí quyết do các cao thủ chia sẻ để mọi người cùng học tập.

Nắm bắt kỹ thông tin về trận đấu

Điều đầu tiên và cũng là yếu tố tiên quyết để các bạn có thể tham gia một trận chơi bóng đá nói chung và kèo châu Âu nói riêng là nắm bắt thông tin về chúng. Trước khi trận đấu diễn ra mọi người hãy dành thời gian để nghiên cứu và đọc qua các thông tin về hai đội bóng.

Các bạn cần biết được lịch sử đối đầu, vị trí trên bảng xếp hạng, đội hình, phong độ thi đấu gần đây… Như vậy thì trong đầu mọi người sẽ hình dung được về trận bóng và biết được ai trên cơ. Như vậy thì khi dự đoán mới có khả năng chính xác cao được. 

Kiểm soát cảm xúc

Khi chơi bất kì một bộ mô dự đoán nào thì các bạn cũng cần kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt. Hãy đảm bảo mình chơi trong trạng thái tâm lý bình tĩnh và ổn định. Bởi đây là thời điểm các bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Còn khi nóng giận sẽ khiến anh em mất khôn, khó phán đoán chuẩn được.

Tham khảo các nhận định

Nếu mọi người kém may mắn và không nắm rõ cách soi kèo châu Âu thì có thể tham khảo các nhận định của các chuyên gia. Họ sẽ phân tích và nghiên cứu giúp các anh em. 

Tuy nhiên thì không phải kết quả nào cũng đúng hoàn toàn nên các anh em cược thủ phải chú ý và cẩn thận. Thế nên, đây sẽ là một trong những điều mà bạn cần phải lưu ý trước khi tham gia bất kỳ hình thức dự đoán nào hiện nay.

Những phương pháp dự đoán tuyệt đỉnh dành cho bạn

Những phương pháp dự đoán tuyệt đỉnh dành cho bạn

Phần kết

Với phần tổng hợp tất cả nội dung cơ bản nhất mà bạn cần phải biết đối với kèo châu Âu là gì. Mong rằng nhiều cược thủ sẽ tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất dành cho mình. Ngoài ra, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết được cập nhập để nâng cao trình độ kiến thức ngay hôm nay.