Kèo chấp 0.5 là gì, kinh nghiệm chơi kèo chấp hiệu quả

(GMT+7)

Kèo chấp 0.5 là gì, chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/2 một cách hiệu quả nhất. Kèo chấp 0,5 còn được gọi với một cái tên khác là kèo chấp nửa trái. Cùng phantichkeo.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo chấp 0.5 là gì

Kèo chấp 0.5 hay kèo chấp 1/2 hay còn có tên gọi khác là kèo chấp nửa trái. Đây là một trong những tỷ lệ kèo rất phổ biến biến trong hệ thống những loại kèo thường được chơi ở kèo Châu Á – Asian Handicap.

Tại cổng game vn138 Kèo chấp 1/2 chính là kiểu mốc chấp rất dễ hiểu đối với những người mới tham gia cược bóng đá. Cũng giống như kèo chấp đồng ban nửa trái (chấp 1/4). Ở chỗ khi mà bạn tiến hành dự đoán kèo chấp 1/2 thì sẽ không có trường hợp hòa kèo.

Kèo chấp 0.5 là gì
Kèo chấp 0.5 là gì

Khi người chơi tiến hành đặt cử trên hoặc là cửa dưới với tỷ lệ kèo chấp 0.5 thì có nghĩa là khi trận đấu kết thúc với bất kỳ tỷ số nào thì bạn chỉ có thể thắng hoặc là thua kèo sẽ không có trường hợp hòa kèo nào xảy ra.

2. Cách tính kèo chấp 0.5 

Để hiểu  một cách ngắn gọn nhất về tỉ lệ kèo chấp 0.5 này thì sẽ có những trường hợp cụ thể xảy ra như sau khi dự đoán kèo chấp 0.5 . Khi đó đội cửa trên sẽ tiến hành chấp đội cửa dưới với tỷ lệ 1/2 hoặc là 0.5 trái (nửa trái) trước khi trận đấu được bắt đầu. Sẽ có những trường hợp cụ thể có thể xảy ra trong kèo chấp nửa trái được quy định như sau :

  • Trường hợp mà người chơi tiến hành đặt cử trên và kết thúc trận đấu thì đội cửa trên thắng với tỷ số nào thì người chơi thắng sẽ ăn đủ tiền. Trường hợp nếu người chơi đặt đội cử dưới mà bị tính là thua kèo và mất toàn bộ tiền cược.
  • Trường hợp nếu như có 2 đôi hòa nhau chung cuộc thì người chơi cần phải tiến hành đặt cử trên và sẽ bị tính là thua kèo và sẽ mất toàn bộ số tiền đặt, còn với những người chơi đã chọn cửa dưới sẽ là đội thắng sẽ được kèo.
  • Giả sử nếu như người chơi tiến hành đặt cửa dưới còn nếu đội cửa dưới giành chiến thắng với bất kỳ tỷ số nào thì nghiễm nhiên là người chơi sẽ thắng kèo. Còn trường hợp đội cửa dưới để thua với bất kỳ tỷ số nào thì người đó chơi thua kèo và sẽ bị mất toàn bộ số tiền dự đoán.

Ví dụ 1 kèo chấp 1/2, kèo chấp 0.5, kèo chấp nửa trái

Kèo chấp 0.5
Kèo chấp 0.5

Với trường hợp này thì đội chủ nhà Cagliari sẽ bị đánh giá là đội cử dưới và nhận tỷ lệ chấp 1/2. Giả sử người chơi nào vẫn có niềm tin vào Cagliari đã dự đoán với số tiền là 100$. Trong trường hợp, đội chủ nhà Cagliari giành được chiến thắng với tỷ số bất kỳ (1-0, 2-1,..). Khi đó, người chơi dự đoán đội cửa dưới được tính là thắng kèo. Người chơi thu về tổng số tiền là 100$ + 100$ x 0,95 = 195$ (bao gồm tiền gốc). Còn những ai chọn đội cửa trên Roma tính là thua kèo.

Ví dụ 2 kèo chấp 1/2, kèo chấp 0.5, kèo chấp nửa trái

Một ví dụ khác đối với trận đấu giữa Espanyol và Atletico Madrid. Trong trận đấu này đội khách Atletico Madrid sẽ với thực lực tốt hơn nên được xếp là đội của trên sẽ chấp với tỷ lệ 1/2 và sẽ đi kèm thang điểm ăn là bỏ 93 ăn đủ. Nếu như trường hợp giả thiết là trận đấu sẽ khép lại đối với kết quả chung cuộc sẽ là chiến thắng dành cho Atletico Madrid với bất kỳ tỷ số nào (1-0, 2-1, 3-0,…) khi đó người chơi sẽ tiến hành dự đoán 100$ vào đội cửa trên thắng kèo. Tổng số tiền khi đó sẽ thu về với số tiền là 100$ + 100$ = 200$. Còn nếu trường hợp đặt 100$ vào đội cửa dưới Espanyol thì thua kèo và mất toàn bộ số tiền.

Ví dụ 3 kèo chấp 1/2, kèo chấp 0.5, kèo chấp nửa trái

Sẽ thấy một ví dụ khác là nếu như trận đấu giữa Reading và Sheffield Utd. Còn nếu như trường hợp kết thúc trận đấu mà hai đội hòa nhau. Trường hợp khi đó nếu người chơi lựa chọn dự đoán là 100$ vào đội cửa trên Sheffield Utd khi đó thì sẽ thua mất bị toàn bị số tiền dự đoán là 100$. Nếu người chơi dùng 100$ chọn đội cửa dưới Reading thì sẽ thắng kèo và thu về tổng cộng 100$ + 100$ x 0,92 = 192$ (bao gồm tiền gốc).

3. Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1/2, kèo chấp 0.5, kèo chấp nửa trái

Trường hợp mà đội chủ nhà là những người chơi chấp với tỷ lệ 1/2 thì đây sẽ được đánh giá là một kèo đáu với lợi thế tương đối nghiêng về phía chủ nhà tuy nhiên chưa phải là quá lớn. Đối với những trận đấu như vậy thì điều bất ngờ vẫn có thể được tạo ra bởi đội bóng đang đánh giá thấp hơn.

Cùng với kinh nghiệm khi mà tham gia dự đoán cho những trận đấu thì đó chính là theo dõi tỷ lệ thắng kèo của đội cửa trên thì khi đưa ra chấp mốc tỷ lệ 1/2 thì ở đây sẽ có những lần gần đây. Ngoài ra, việc cần tìm hiểu thành tích đối đầu cũng là một điều không thể bỏ qua, bên cạnh yếu tố phong độ.

Với những giả thiết ban đầu của đội cửa trên chấp tỷ lệ là 1/2 tuy nhiên phải sát thời điểm mà trận đấu diễn ra, cổng game đã hạ tỷ lệ chấp xuống 1/4 thì khi đó người chơi cần phải cân nhắc để không nên quá mạo hiểm và lựa chọn đội cửa trên. Điều ngược lại nếu như biến động tỷ lệ có chiều hướng tăng mức chấp từ 1/2 lên 3/4 thì đó chính là trường hợp giới dự đoán hiện đang đổ xô đầu tư vào cửa trên, khi đó tin theo số đông là một giải pháp hợp lý.

Trên đây là những thông tin liên quan tới kèo chấp 0.5 trường hợp nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm những loại kèo cược thú vị ở nhiều lĩnh vực khác như xổ sổ, ứng dụng casino chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.