Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 30/8: Sevilla quyết giữ Jules Kounde

(GMT+7)

Sevilla quyết giữ Jules Kounde; MU tìm được bến đỗ cho Amad Diallo là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế 30/8.

Sevilla quyết giữ Jules Kounde

Theo Marca, Sevilla vẫn tỏ ra cứng răn trên bàn đàm phán với Chelsea vụ Jules Kounde. Đội bóng Tây Ban Nha được cho là đòi phí chuyển nhượng lên tới gần 80 triệu euro và nếu Chelsea không chấp nhận thì trung vệ 22 tuổi của tuyển Pháp sẽ ở lại.

Chelsea đã đạt thỏa thuận cá nhân với Jules Kounde theo hợp đồng có thời hạn 5 năm nhưng họ được cho là mới trả giá khoảng 50 triệu euro và chưa đưa ra thêm đề nghị nào cho tới lúc này.

TTCN sắp đóng cửa và với mức giá tương đối cao mà Sevilla đòi hỏi, có lẽ nhằm cải thiện ketquabongda, Chelsea sẽ bỏ ý định mua Jules Kounde ngay Hè này.

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế 30/8: Sevilla quyết giữ Jules Kounde

Real gửi tối hậu thư vụ Mbappe

Theo tờ Le Parisien của Pháp, PSG đã nhận được tối hậu thư của Real Madrid về việc phải chấp nhận lời đề nghị 160 triệu euro dành cho Kylian Mbappe.

Nếu không thành công trong kỳ chuyển nhượng này, Real có thể sẽ thiết lập một thỏa thuận trước vào tháng 1 để đón Mbappe dưới dạng tự do vào Hè năm sau. Đó cũng là thời điểm sao trẻ người Pháp hết hợp đồng với CLB Ligue 1.

Do đó, sau trận thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay trước Reims, PSG phải sớm quyết định xem có nên chấp nhận thỏa thuận trị giá 150 triệu euro kèm theo 10 triệu euro phụ phí kia hay không. Đội bóng Ligue 1 được thông báo phải đưa ra câu trả lời cuối cùng vào Chủ Nhật này.

MU tìm được bến đỗ cho Amad Diallo

Amad Diallo gia nhập MU hồi tháng 1/2021 từ Atalanta với nhiều kỳ vọng. Nhưng sự có mặt của Jadon Sancho và mới đây là Cristiano Ronaldo chắc chắn sẽ khiến số lần ra sân của Amad Diallo giảm đi đáng kể. Điều đó buộc MU phải đẩy cầu thủ này ra đi để giúp anh duy trì đà phát triển.

Theo tiết lộ của nhà báo Fabrizio Romano, Amad Diallo sẽ chuyển đến chơi bóng tại Hà Lan cho câu lạc bộ Feyenoord Rotterdam trong một mùa giải dưới dạng cho mượn. MU và Feyenoord đã đạt được thỏa thuận cho mượn. Thương vụ này sẽ được công bố trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa.