Kèo bóng đá O/U là gì? Thông tin kèo O/U tỷ lệ thắng cao

(GMT+7)

Bước vào thế giới chơi của keonhacai bạn sẽ nghe nhiều đến những kèo bóng đá như Châu Á, Châu Âu và đặc biệt là O/U. Kèo bóng đá O/U là gì mà trên những chương trình nhận định bóng đá cũng thường xuyên đề cập đến? Trong bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn cho người chơi những thông tin này để bạn hiểu và tự tin vào trận. 

Kèo bóng đá O/U

Khái niệm kèo bóng đá O/U là gì?

Kèo bóng đá O/U là kèo dự đoán số bàn thắng được ghi trong trận đấu, số quả ném biên, số thẻ vi phạm hoặc số lần phạt góc của trận đấu. Bởi sự đa dạng nên hiện nay cổng game áp dụng kèo này cho nhiều tỷ lệ dự đoán trong các trận cầu.

Tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng kèo dự đoán này rất được ưa chuộng. Người mê chơi luôn muốn tìm hiểu kèo bóng đá O/U là gì và những bí kíp để chơi hiệu quả nhất. 

Tham gia chơi kèo này, người chơi chỉ cần dự đoán xem kết quả cuối cùng của trận đấu sẽ cao hơn hay thấp hơn tỷ số mà cổng game đưa ra. Bạn dự đoán số bàn thắng nhiều hơn sẽ chọn Tài, còn ít hơn sẽ đánh xỉu.

Kèo bóng đá O/U

Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá O/U

Trong bóng đá, với kèo O/U thì các cổng game sẽ đưa ra đa dạng tỷ lệ kèo khác nhau tùy theo từng trận đấu cho phù hợp. Bạn có thể gặp phải một số kèo như 2; 2.5; 3;… Nếu bạn chưa biết đọc nó như thế nào cũng đừng quá lo lắng, dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Kèo O/U tỉ lệ 1 trái rưỡi ( 1:1/2 hoặc 1.5 )

Bạn có thể sử dụng kèo này cho hiệp 1, hiệp 2 hoặc cả trận đấu. Tỷ lệ kèo O/U 1.5 sẽ do cổng game đưa ra, sẽ xảy ra 2 trường hợp.

 • Kết thúc trận đấu có 2 bàn thắng trở lên thì người chơi nào đặt cửa Tài sẽ chiến thắng.
 • Kết thúc trận đấu có 1 bàn thắng hoặc hai đội không có bàn thắng nào thì cửa Xỉu sẽ chiến thắng.

Kèo O/U tỉ lệ 1:3/4 trái  ( 1.75 hoặc 1.5 – 2 )

Với kèo O/U theo tỷ lệ này thì sẽ xảy ra những trường hợp sau: 

 • Bạn chọn Tài: Kết thúc trận đấu có 3 bàn trở lên thì người chơi ăn đủ tiền. Nếu con số là 2 bàn thì người chơi có được ½ tiền cược.
 • Bạn chọn Xỉu: Kết thúc trận đấu có 1 hoặc 0 bàn được ghi thì người chơi sẽ ăn đủ tiền, nhưng trường hợp có 2 bàn thì người chơi mất ½ tiền cược.

Kèo O/U tỉ lệ 2 trái

kèo tỷ lệ 2 trái này khá đơn giản:.

 • Nếu bạn chọn Tài, kết thúc trận đấu có 3 bàn trở lên thì bạn là người chiến thắng. 
 • Nếu bạn chọn xỉu và muốn giành chiến thắng thì cả trận có 0 hoặc 1 bàn thắng. 
 • Nếu kết thúc trận đấu số bàn thắng là 2 thì bạn được tính hòa và hoàn tiền..

Kèo O/U tỉ lệ 2:1/4 trái ( 2-2.5 hoặc 2.25 )

Người chơi đánh kèo với tỷ lệ là 2:¼ sẽ gặp một trong những trường hợp như:

 • Chọn cửa Tài: Kết thúc trận đấu kết quả là 3 bàn trở đi người chơi ăn đủ tiền. Nếu con số là 2 bàn bạn sẽ mất đi ½ số tiền cược.
 • Chọn cửa Xỉu: Kết thúc trận đấu kết quả là 1 bàn hoặc 0 bàn thì người chơi ăn đủ tiền. Còn nếu số bàn thắng là 2 thì người chơi nhận được ½ tiền cược.

Kèo O/U tỉ lệ 2 trái rưỡi (2:1/2 hoặc 2.5)

Nếu trong cuộc chơi bạn gặp kèo này, hãy đọc chúng như sau:

 • Người chơi đặt Tài: Hết trận kết quả là 3 quả trở lên thì bạn giành chiến thắng.
 • Người chơi đặt Xỉu: Hết trận kết quả là 2 bàn,1 bàn hoặc 0 bàn thì người chơi thắng cược.

Kèo bóng đá O/U

Kèo O/U tỉ lệ 2:3/4 trái (2.5-3 hoặc 2.75)

Nếu bạn chọn đặt độ bóng với tỉ lệ 2:¾, sẽ đọc kèo O/U này như sau:

 • Bạn chọn Tài: kết quả của cùng từ 4 bàn trở lên bạn là người chiến thắng. Nếu là 3 bàn thì ăn được 1 nửa tiền cược. 
 • Bạn chọn Xỉu: Hết trận kết quả là 2 bàn trở xuống người chơi ăn đủ tiền. Còn nếu con số là 3 bàn thì bạn sẽ mất 1 nửa tiền cược. 

Kèo O/U tỉ lệ 3 trái

Với kèo O/U tỷ lệ chấp 3 bàn bạn có thể hiểu như sau: 

 • Người chơi chọn tài: Kết quả cuối cùng của trận đấu từ 4 bàn trở lên bạn sẽ thắng cược.
 • Người chơi chọn Xỉu: bạn sẽ thắng nếu số bàn thắng trong trận là 3 bàn trở xuống. 
 • Người chơi được hoàn tiền nếu kết quả cuối cùng là 3 bàn thắng. 

Hướng dẫn thông tin bóng đá kèo O/U trực tuyến

Sau khi hiểu được kèo bóng đá O/U là gì chúng ta sẽ khám phá chi tiết thông tin trong 1 trận đấu trực tuyến.

 • Điều đầu tiên, vô cùng quan trọng đó là việc lựa chọn cổng game đồng hành trong cuộc chơi của bạn. Hãy ưu tiên chọn những cái tên có đủ uy tín, kinh nghiệm để nạp tiền và bắt đầu trải nghiệm. 
 • Khi bước vào giao diện trang chủ của cổng game, hãy chọn lấy một trận mà bạn thích. Sau đó xem các tỷ lệ kèo đã được xây dựng và chọn chơi những kèo ngon.
 • Những anh em chơi lâu năm sẽ chọn cửa Tài nếu thấy cổng game đưa ra tỷ lệ kèo O/U chấp thấp. Ngược lại nếu tỷ lệ O/U chấp cao thì sẽ chọn đánh Xỉu. 

Bạn thấy đó thông tin bóng đá kèo O/U trực tuyến cực kì dễ và đơn giản đúng không nào? Nếu bỏ qua kèo này chắn chắn anh em sẽ vô cùng tiếc nuối đó.

Một số lưu ý khi đánh kèo bóng đá O/U

Chỉ biết khái niệm và cách đọc kèo bóng đá O/U là gì thôi thì chưa đủ. Dưới đây là một số kinh khi tham gia dự đoán kèo O/U trong bóng đá mà các anh em chơi chuyên nghiệp truyền lại. Nếu bạn muốn chắc chắn giành được phần thắng thì không nên bỏ qua. 

 • Trong một trận bóng bạn muốn chọn cửa Tài thì đừng vội dự đoán. Hãy làm điều này từ phút thứ 10 của trận đấu trở đi. 10 phút mới vào trận tỷ lệ ghi bàn sẽ ít, những phút sau tỷ lệ ăn tiền thưởng cho kèo sẽ cao hơn nhiều. 
 • Lựa chọn giải bóng đá uy tín để tham gia chơi. Bạn có thể tham khảo một số giải lớn như giải Serie A tại Ý, Ngoại hạng Anh, giải La Liga tại Tây Ban Nha, giải Bundesliga tại Đức,… 
 • Dành thời gian tìm hiểu thông tin về hai đội bóng, lịch sử đối đầu cũng như tần suất đá trong thời gian gần đây.  
 • Với một trận đấu mà khi hết hiệp 1 tỷ số vẫn là 0-0 thì người chơi nên cẩn thận. Nếu được bạn có thể bỏ chơi, xem vui và giải trí. Nếu tiếp tục hãy thật tinh ý và khôn khéo để có cho mình quyết định đúng đắn Tài hay Xỉu.
 • Để về đích với tiền thưởng lớn, anh em cần theo dõi sát sao trận đấu. Khi thấy tình hình không như dự đoán của mình thì cần chủ động thay đổi chiến thuật để không gặp phải rủi ro. 
 • Mới vào trận thì cần dự đoán nhỏ giọt để theo dõi tình hình. Sau khi trận đấu đi vào ổn định thì mới rót tiền vào liên tục. 

Lời kết

Qua bài viết này chắc hẳn anh em sẽ không còn băn khoăn kèo bóng đá O/U là gì nữa rồi. Hãy ghi nhớ chi tiết cách đọc kèo cũng như thông tin và những bí kíp từ những người chơi lâu năm. Đó là những kiến thức hữu ích giúp bạn dễ dàng nhập cuộc và giành được những phần thưởng lớn.