Tin Barca 4/1: Dembele đến MU, Martial gia nhập Barca?

(GMT+7)

Dembele đến MU, Martial gia nhập Barca; Laporta cảnh báo: ‘Barca đã trở lại’ là những tin tức có trong tin Barca 4/1.

Dembele đến MU, Martial gia nhập Barca?

Theo báo Tây Ban Nha, Barca sẵn sàng để Ousmane Dembele đến MU và chào đón Anthony Martial đến Camp Nou.

Barca muốn chia tay Dembele để giải phóng quỹ lương còn Martial lại không nằm trong kế hoạch của HLV Ralf Rangnick ở MU. Dembele cũng từng được liên hệ với MU vào Hè 2021 nhưng mọi chuyện không đi đến đâu.

Hiện vẫn chưa rõ MU có mặn mà với phương án trao đổi này không vì họ đã có Sancho và Rashford đá cánh nên thực tế không cần một tiền đạo cánh như Dembele.

Tin Barca 4/1: Dembele đến MU, Martial gia nhập Barca?

Laporta cảnh báo: ‘Barca đã trở lại’

Chủ tịch Barca, Joan Laporta, tuyên bố CLB của ông đã trở lại với đẳng cấp hàng đầu sau khi họ ký hợp đồng với Ferran Torres từ Man City.

“Chúng tôi tiếp tục là một tấm gương trên thị trường bóng đá”, Laporta nói trong cuộc họp báo hôm thứ Hai.

“Mọi người nên sẵn sàng vì chúng tôi đã trở lại. Chúng tôi làm việc một cách bình tĩnh. Chúng tôi đang trên đường bổ sung lực lượng trong mùa Đông và ví dụ là Ferran đã ở đây”.

Phát biểu của Laporta có phần tự tin trong bối cảnh Barca đang nợ khá nhiều và họ cũng đang chỉ đứng thứ 5 ở La Liga và có kết quả không tốt tại kết quả C1. Dù vậy, Laporta tin rằng đội bóng của ông sẽ sớm cải thiện vị trí ở nửa sau của mùa giải.

Chủ tịch Barcelona tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của CLB

Đội chủ sân Camp Nou vừa qua đã chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City với mức giá 65 triệu euro. Hợp đồng giữa hai bên kéo dài cho đến mùa hè 2027 với mức phí giải phóng lên tới 1 tỷ euro. Trước đó, cả Pedri và Gavi đều có mức phí giải phóng tương đương như vậy.

Gạt đi những khó khăn về mặt tài chính, chủ tịch Joan Laporta mới đây đã có tuyên bố về kế hoạch trở lại của Barcelona. Ông nói với trang tin bóng đá quốc tế: “Mọi người trên thế giới đã sẵn sàng và chúng tôi cũng đã sẵn sàng trở lại với tư cách là một ông lớn trên thị trường chuyển nhượng. Barcelona đã trở lại”. Sau Ferran Torres, nhiều khả năng Barcelona sẽ tiếp tục chiêu mộ những cái tên chất lượng khác.