Bóng đá QT 19/11: Xavi khó cứu Barca với túi tiền rỗng

(GMT+7)

Xavi khó cứu Barca với túi tiền rỗng, Chelsea 2021 có thực sự hơn Chelsea 2012? Mục tiêu của Man Utd thẳng thừng từ chối dẫn dắt Quỷ đỏ… là những tin bóng đá QT ngày 19/11.

Xavi khó cứu Barca với túi tiền rỗng

Với phần lớn người hâm mộ Barca, việc ban lãnh đạo đội bóng này bổ nhiệm Xavi Hernandez được xem là quyết định không thể suy nghĩ hai lần. Thậm chí, Xavi có thể làm HLV Barca sớm hơn, nếu đồng ý lời đề nghị từ Chủ tịch Josep Bartomeu vào đầu năm 2020.

Tuy nhiên, giữa kỳ vọng và thực tế là khoảng cách rất xa. Xavi sở hữu nhiều tố chất và có thể là HLV bẩm sinh, nhưng đống ngổn ngang ở Barca hiện tại cần nhiều hơn sự trở lại của một huyền thoại.

bong-da-qt-19-11-xavi-kho-cuu-barca-voi-tui-tien-rong
Xavi khó cứu Barca với túi tiền rỗng

Chelsea 2021 có thực sự hơn Chelsea 2012?

Cech nói trên trang chủ của Chelsea: “lich phat song bong da năm 2012, có những trận đấu chúng tôi rất may mắn. 2021 thì quá đẹp theo cách mà đội bóng xứng đáng thắng trong mọi trận đấu”.

Cech nói thêm: “Nhưng tôi muốn đề cao sự tương đồng giữa 2 thế hệ khi luôn sở hữu một tập thể đoàn kết, chúng tôi tạo ra bầu không khí tuyệt vời trước mỗi trận đấu. Tôi nghĩ đấy là điều giống nhau”.

Từ quan điểm của Cech, hãy thử so sánh 2 phiên bản cách nhau 9 năm của chelsea.

Mục tiêu của Man Utd thẳng thừng từ chối dẫn dắt Quỷ đỏ.

Cụ thể, khi HLV Brendan Rodgers được phóng viên hỏi rằng liệu có phải ông sẽ thay thế HLV Solskjaer để dẫn dắt đội bóng chủ sân Old Trafford, vị HLV 48 tuổi đã thẳng thừng phủ nhận những tin đồn trên. HLV Brendan Rodgers tỏ ra bực bội: “Tôi phải làm rõ 2 điều.

Thứ nhất, thật thiếu tôn trọng khi các bạn cứ luôn đặt câu hỏi về việc thay thế ông ấy ( HLV Solskjaer) trong khi rõ ràng ông ấy vẫn đang tại vị tại Manchester.

Và điều thứ 2, tôi thật sự chẳng có gì để nói bởi đây hoàn toàn là tin đồn nhảm nhí. Tôi đang là HLV trưởng của CLB Leicester City và tạo dựng một kqbd anh khá ổn định. Tôi tự hào và hạnh phúc khi làm việc tại đây. Những lời đồn sai sự thật hoàn toàn không khiến tôi mất tập trung. Ngày nay có rất nhiều suy đoán và tin đồn, tất cả đều là một phần của bóng đá hiện đại nhưng nó không phải là thứ tôi quan tâm”.