Tìm hiểu về kèo O/U 2 trái trong chơi kèo bóng đá

(GMT+7)

Kèo O/U 2 trái là gì? Hình thức dự đoán bóng đá này có gì khác biệt so với các loại kèo cược khác? Anh em có biết làm cách nào để gia tăng khả năng thắng cược? Hãy cùng choicacuoc.com theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thế nào là kèo O/U 2 trái? 

Thế nào là kèo O/U 2 trái? 
Thế nào là kèo O/U 2 trái?

Kèo O/U 2 trái là sao? Kèo 2 trái trong dự đoán bóng đá cũng giống với loại hình cược O/U khác. Tỷ lệ kèo 2 trái sẽ được quyết định dựa vào số bàn thắng được ghi sau khi trận đấu kết thúc hoặc chỉ cho bàn thắng ghi được ở hiệp 1. Tuy nhiên, kèo này không tính bàn thắng ghi được trong hiệp đá phụ hay cả bàn thắng từ đá phạt đền.

Các trường hợp có thể xảy ra đối với kèo 2 trái như:

 • Tỷ lệ kèo nhỏ hơn số bàn thắng được ghi thì là Tài.
 • Tỷ lệ kèo lớn hơn số bàn thắng được ghi thì là Xỉu.
 • Tỷ lệ kèo bằng với số bàn thắng được ghi thì là Hòa.

Hướng dẫn cách đọc kèo O/U 2 trái

Hướng dẫn cách đọc kèo O/U 2 trái

Kèo 2 trái phân định thắng thua chỉ dựa vào số bàn thắng được ghi trong 90 phút thi đấu chính thức. Là kèo Tài khi tổng số bàn thắng lớn hơn 2. Kèo Xỉu khi tổng số bàn thắng ít hơn 2. Và nếu trong trận đấu cả 2 đội chỉ ghi được 2 bàn thì sẽ là Hòa.

Vì thế, người chơi đặt O/U 2 trái sẽ có thể thuộc vào 1 trong 3 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Tổng bàn thắng 2 đội ghi được trong trận đấu ít hơn 2 thì là kèo Xỉu => Người chơi đặt kèo Xỉu sẽ thắng còn người đặt kèo Tài sẽ thua hết tiền cược.
 • Trường hợp 2: Tổng bàn thắng 2 đội ghi được trong trận đấu là 2 bàn thì kết quả là Hòa => Tất cả người tham gia dự đoán sẽ được hoàn lại tiền.
 • Trường hợp 3: Tổng bàn thắng 2 đội ghi được trong trận đấu từ 3 bàn trở lên thì là kèo Tài => Người chơi đặt kèo Tài sẽ thắng đủ còn người đặt Xỉu sẽ thua hết số tiền dự đoán.

Để anh em dễ hình dung hơn, hãy theo dõi ví dụ sau đây:

Trận đấu giữ 2 đội: MU và Chelsea. Tỷ lệ ăn mà cổng game đưa ra là: 0.88 cho kèo Tài và 0.94 cho kèo Xỉu. Số tiền người chơi dự đoán là 100.000 VNĐ. Theo đó, kết quả sẽ là:

 • Trường hợp 1: Tổng số bàn thắng ghi được trong 90 phút thi đấu chính thức nhiều hơn 2 bàn => Người chơi đặt kèo Tài thắng và nhận được số tiền thưởng là: 100.000 x 0.88 = 88.000 VNĐ. Còn người đặt kèo Xỉu sẽ thua mất 100.000 VNĐ tiền dự đoán.
 • Trường hợp 2: Tổng số bàn thắng được ghi trong 90 phút thi đấu chính thức là 2 bàn => kết quả Hòa và tất cả người chơi xổ sốu sẽ được cổng game hoàn lại tiền dự đoán.
 • Trường hợp 3: Tổng số bàn thắng được ghi trong 90 phút thi đấu chính thức ít hơn 2 bàn => Người chơi đặt kèo Xỉu thắng và nhận được số tiền thưởng là: 100.000 x 0,94 = 94.000 VNĐ. Còn người đặt kèo tài sẽ thua mất 100.000 VNĐ tiền dự đoán. 

Một số điều anh em cần biết khi tham gia cược O/U 2 trái

Một số điều anh em cần biết khi tham gia cược O/U 2 trái

Trước khi tham gia dự đoán kèo 2 trái, anh em cần biết 1 số thông tin quan trong như sau:

 • O/U 2 trái phân thành 2 loại: dự đoán cho cả trận đấu hoặc chỉ dự đoán cho hiệp 1 của trận đấu.
 • Đội chủ nhà thường xếp trên – cửa Tài còn đội khách xếp dưới – cửa Xỉu.
 • Nếu như 2 đội bóng chơi trung lập thì bên cạnh tên của đội chủ nhà sẽ có chữ N.
 • Đội cửa trên được ký hiệu bằng chữ màu đỏ, đội cửa dưới được ký hiệu bằng chữ màu đen.
 • Tên cả 2 đội đều sẽ được hiển thị bằng chữ màu đen nêu lực lượng được đánh giá là ngang nhau.

Kinh nghiệm dự đoán kèo O/U 2 trái

Để có thể giành chiến thắng khi dự đoán kèo bóng đá 2 trái, bên cạnh sự may mắn thì anh em còn cần trang bị thêm cho mình 1 số kỹ năng như:

 • Nếu muốn dự đoán kèo Tài, đừng vội cược ngay từ đầu. Hãy chờ sau khi trận đấu bắt đầu được khoảng 10 phút rồi đặt. Vì lúc đó, mức cược Tài/Xỉu sẽ giảm dần và bạn sẽ có nhiều cơ hội thắng cược hơn.
 • Lựa chọn giải đấu phù hợp cũng giúp anh em tăng thêm khả năng thắng cược. Ví dụ, nếu chọn kèo Tài, tốt nhất nên tham khảo các giải đấu có tỷ lệ ghi bàn cao như: Ngoại hạng anh, Bundesliga, Laliga… hay 1 số giải bóng đá trẻ của các nước: Anh, Úc, Đức… Hoặc dự đoán Tài cho các đội bóng ghi bàn tốt như: MU, Barca, Real Madrid, Dortmund… Còn nếu anh em muốn cược cửa Xỉu thì nên ghé thăm các giải đấu như: Bồ Đào Nha, Argentina, League 1 Pháp, Brazil…
 • Nếu hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0 – 0 thì hãy cân nhắc việc có nên đặt cửa Xỉu trong hiệp 2 hay không. Vì thông thường, nếu hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi thì hiệp 2 sẽ rất khó nắm bắt. Càng về cuối trận thì tỷ lệ ghi bàn càng cao.
 • Có nhiều người chơi thích đặt kèo Xỉu do thấy dễ thắng. Tuy nhiên, các cổng game sẽ không để điều này xảy ra thường xuyên. Nên anh em cần theo dõi sát sao các thông tin trận đấu, tỉnh táo để đưa ra nhận định, phân tích tình hình. Tránh việc theo “trào lưu” mà rơi vào bẫy của cổng game.
 • Đừng quên tỷ lệ chấp cổng game đưa ra. Nếu tỷ lệ này cao và trận đấu đang nghiêng hẳn về 1 phía thì nên đặt cửa Xỉu sẽ có khả năng thắng cao.
 • Nếu kèo chấp cổng game đưa ra dưới ½ trái thì hãy ưu tiên đặt O/U 2 trái ngay. Theo dõi trận đấu và nếu thấy mọi chuyện tốt đẹp thì có thể đặt nhiều tiền hơn vào cửa Tài.

Trên đây là 1 số thông tin về kèo O/U 2 trái: Khái niệm, cách đọc, thông tin và kinh nghiệm đặt kèo hữu ích. Hy vọng những chia sẻ của choicacuoc sẽ giúp ích cho anh em khi tìm hiểu về hình thức dự đoán bóng đá này.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."