O/U bóng đá là gì? Hướng dẫn cách bet kèo O/U rất hay

(GMT+7)

Cược Tài/Xỉu, hay cược tổng số như nó thường được gọi hơn, là một loại cược trong đó cổng game thể thao dự đoán tổng điểm của cả hai đội cộng lại với nhau sẽ như thế nào. Bạn đặt cược “trên” hoặc “dưới” con số đó. Cùng với đặt cược chênh lệch điểm, cược tổng là một trong những loại cược thể thao phổ biến nhất. Vậy Tài/ Xỉu bóng đá là gì? Hướng dẫn cách bet kèo O/U rất hay từ K8 Vina Live.

Xác định Tài/ Xỉu trong bóng đá

Cược Tài/Xỉu hoặc cược tổng được cung cấp trên hầu hết các thị trường dự đoán thể thao lớn. Nhưng nó phổ biến nhất trong các môn thể thao có điểm số cao hơn như bóng rổ hoặc bóng đá. Đối với mỗi trận đấu, tổng số được đặt bởi cổng game cùng với tỷ lệ cược cả dưới và trên.

Tầm quan trọng của tỷ lệ cược Tài/Xỉu đối với người dự đoán bóng đá

Tài/Xỉu là một loại cược phổ biến nhất hiện nay vì một vài lý do. 

Đây là một loại cược tương đối đơn giản. Cả hai kết quả đều có khả năng như nhau. Vì vậy bạn không cần biết nhiều về một trò chơi để đặt cược tổng số. Bạn có thể sai về người chiến thắng và vẫn thắng cược của bạn trên tổng số. 

Nó bị ảnh hưởng bởi hầu hết các lần chơi trong từng trận thi đấu. Mặc dù một trận bóng đá kéo dài một hiệp nhưng không có tỉ số nào được ghi. Điều đó, có thể khiến người hâm mộ bình thường nhàm chán.

Thế nhưng đó thực sự là khoảng thời gian rất thú vị cho những người đặt cược cửa dưới. Tương tự như vậy, các mốc thời gian rác trong một trận thắng đậm có thể không có nhiều ý nghĩa đối với những người đặt cược. Nhưng chúng có thể tạo ra sự khác biệt cho những người đặt cược nhiều hơn.

O/U bóng đá là gì? 

O/U bóng đá là gì? 

Tâm lý của việc đặt cược Tài/Xỉu

Cược Tài/Xỉu hoặc tổng là một loại cược rất thú vị. Vì trung bình, mọi người có nhiều khả năng đặt cược hơn cho một trận đấu. Để biểu thị rõ cho điều này nó được thể hiện dựa trên thực tế là có vô số điểm số có thể tạo nên kết quả.

Có một trường phái suy nghĩ khác rằng những người đặt cược thường không muốn cổ vũ cho một trò chơi có điểm số thấp. Các cổng game thể thao rất biết điều này và thường điều chỉnh tỷ lệ cược cho phù hợp.

Hướng dẫn cách bet kèo O/U rất hay

Chiến lược đặt cửa Tài hay Xỉu

Cược Tà / Xỉu đều là những con số, không phải đội nào thắng hay thua. Những người đặt cược tổng thể không cần quan tâm đội nào vô địch, hoặc mức chênh lệch điểm. Họ chỉ quan tâm đến tổng số điểm ghi được (hoặc bàn thắng/ lượt chạy) trong một trò chơi hoặc sự kiện.

Một người đặt cược sẽ luôn tìm hiểu trong danh sách đội bóng có cầu thủ nào chấn thương. Hoặc liệu các cầu thủ có mệt mỏi trong chuyến đi trên đường hay không? Tình hình tương quan lực lượng thi đấu, phong độ của hai đội như thế nào?

Nó quyết định vào việc bạn sẽ đặt cửa Tài hay Xỉu.

Thời gian bù giờ và điểm số cuối cùng

Nói chung, điểm hoặc bàn thắng và số lần chạy được ghi trong hiệp phụ hoặc những phút bù giờ được tính vào tổng điểm cuối cùng. 

Nếu bạn đặt cược Tài trong một trận đấu bóng đá. Trong đó cổng game đưa ra tổng số bàn thắng là 3. Nếu kết thúc trận đấu tính cả hiệp phụ và phút bù giờ cả hai đội ghi được 2 trận thì anh em thua kèo. Người chơi nào đặt Xỉu sẽ thắng kèo.

Tốc độ trò chơi

Tốc độ của một trò chơi đôi khi có thể là một yếu tố thực sự quan trọng trong việc đặt cược tổng điểm. 

Nếu hai đội bóng di chuyển bóng liên tục lên và xuống sân, thì sẽ có nhiều lượt chơi hơn trong trận đấu. 

Tổng kết

O/U bóng đá là gì? Hướng dẫn cách bet kèo O/U rất hay đã được chúng tôi tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách đọc kèo bóng đá K8Vina ở bài viết sau. Chúc bạn đặt cược và giành nhiều phần thắng nhé.

Một số thông tin liên hệ chúng tôi:

 • Link vào K8Vinalive 2022 – K8Vina – K8Pro 
 • Địa chỉ: 34/18 Nguyễn Huy Điển, Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: 0908658798
 • Tác giả: Snowy Nguyễn
 • Email: k8vinalive@gmail.com

Kênh mạng xã hội của chúng tôi:

 • http://www.rohitab.com/discuss/user/182584-k8vinalive/
 • http://sonicsquirrel.net/detail/user/k8vinalive/
 • https://www.mxsponsor.com/riders/k8vina-live
 • http://appsplit.com/users/k8vinalive
 • https://www.metooo.io/u/k8vinalive
 • https://www.zoimas.com/profile/k8vinalive/about
 • https://beermapping.com/account/LiveK8vina
 • http://qooh.me/k8vinalive