O/U 3/4 là gì ? Thông tin và mẹo chơi kèo O/U 3/4 hiệu quả

(GMT+7)

Kèo O/U 3/4 chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những người chơi và đam mê dự đoán bóng đá. Đồng thời, đây cũng là một trong những loại kèo được người chơi sử dụng để đặt cược nhiều. Tuy nhiên, đối với những người chơi mới, có lẽ sẽ rất mơ hồ và chưa hiểu rõ về kèo O/U 3/4 này. Vì thế, hãy tìm hiểu và khám phá bài viết dưới đây, để hiểu rõ O/U 3/4 là gì? Cũng như, biết được thông tin và những mẹo tham gia kèo này một cách hiệu quả nhất.

Giải đáp “O/U 3/4 là gì?”

Giải đáp O/U 3/4 là gì?
Giải đáp O/U 3/4 là gì?

Thuật ngữ O/U 3/4 còn có cái tên gọi khác là kèo chấp O/U 0.75 hoặc 0.5/1. Ngoài ra, một số người chơi lâu năm thân thuộc với loại kèo này. Còn đặt một cái tên dễ nhớ khác đó là kèo nửa một trái. Bởi vì có khá nhiều thuật ngữ liên quan đến loại kèo này, nên sẽ có khá nhiều người chơi mới lúng túng với chúng. 

Kèo O/U 3/4 thường được các cổng game đưa ra vào các giải ngoại hạng Anh như trận đấu Euro. Thoạt nhìn, có thể người chơi nà có cách đặt cược khá dễ, vì chỉ cần đặt tại cửa trên hoặc cửa dưới. Nhưng các bạn nên biết rằng, để thắng một trận dự đoán đá bóng thì cần hiểu rõ và có kiến thức về bộ môn này. Ngoài ra, kèo O/U 3/4 cũng được sử dụng phổ biến ở hiệp 1 của hầu hết các trận thi đấu bóng. 

Thông tin và phân định kết quả của kèo O/U 3/4

Hướng dẫn cách đặt cược và cách tính kèo O/U 3/4

Thông tin kèo O/U 3/4 cũng đơn giản như cái tên gọi của nó. Đó là đội kèo trên phải hơn đội kèo dưới 3/4 quả ghi bàn. Kết quả phân định thắng thua với các cửa đặt sẽ được tính vào các trường hợp như sau đây:

  • Đối với trường hợp thứ nhất: Khi mà trận đấu bóng kết thúc, cả hai đội đều không có bàn thắng nào được ghi. Tỷ số lúc này chính là 0-0, cũng tức là ai đặt cược tại cửa tài sẽ thua tiền đặt cược. Ngược lại, những ai đã đặt cược tại cửa xỉu sẽ thắng và nhận số tiền thưởng theo quy định của cổng game.
  • Đối với trường hợp thứ hai: Nếu như, kết quả cuối cùng của trận đấu đó, hai đội bóng chỉ ghi được một bàn duy nhất. Với tỷ số có thể là 0-1 hoặc 1-0, thì người chơi đánh cửa tài sẽ ăn thưởng một nửa. Đồng thời, người chơi đánh cửa xỉu cũng thua và mất một nửa số tiền cược.
  • Đối với trường hợp thứ ba: Nếu kết thúc trận đấu, tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được từ hai quả trở lên. Tỷ số trận đấu đó có thể là 0-2, 3-2 hoặc 1-3, thì những người đặt cược vào kèo tài sẽ thắng và ăn đủ số tiền. Do đó, những người đặt cược tiền vào của xỉu cũng sẽ bị thua sạch số tiền đã cược.

Ví dụ cụ thể về O/U 3/4

Ví dụ cụ thể về O/U 3/4
Ví dụ cụ thể về O/U 3/4

Chẳng hạn như, tại trận đấu giữa đội Liverpool với đội Leicester City ở giải đấu ngoại hạng Anh. Tại đây, Liverpool được coi là đội cửa trên, sẽ chấp đội chủ nhà Leicester 3/4 trái. Đồng thời, cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ thưởng là tài 1.19 và xỉu 2.02. Lúc này, người chơi sẽ đặt cược vào kèo O/U 3/4 này với số tiền là 1 triệu đồng. Vậy sẽ có những trường hợp như sau đây sẽ diễn ra:

  • Thứ nhất: Khi trận đấu kết thúc, đội thắng là cửa trên với tỷ số cách biệt 2 quả đội cửa dưới. Chúng có thể là 2-0, 3-1, 4-2, có nghĩa ai đặt cược tại cửa tài sẽ dành chiến thắng. Số tiền thưởng khi đó sẽ nhật được là 1 triệu X 1.19 = 1.910.00 đồng.
  • Thứ hai: Nếu đội cửa trên thắng với tỷ số cách biệt 1 bàn thắng. Thì ai đặt cửa trên sẽ ăn một nửa số tiền thưởng và đặt tại cửa xỉu sẽ thua một nửa tiền cược.
  • Thứ ba: Trường hợp cửa cược trên thua hoặc hòa, có nghĩa là người chơi đặt cược kèo xỉu sẽ thắng. Với số tiền thưởng là 1 triệu X 2.02 = 1.202.000 đồng và đặt cược tại kèo tài sẽ thua hết số tiền đã đặt.

Mẹo chơi O/U 3/4 từ các cao thủ dự đoán lâu năm

Để có thể chơi dự đoán bóng đá với kèo O/U 3/4 được hiểu quả và dễ chiến thắng. Ngoài việc, bạn cần nắm rõ hiểu về khái niệm và nắm rõ thông tin của kèo này. Thì cũng cần học hỏi và biết thêm về các mẹo chơi kèo O/U 3/4. Để tăng thêm cơ hội kiếm tiền thưởng từ trò chơi dự đoán bóng đá. Sẽ có một vài mẹo nhỏ như sau:

Lựa chọn cửa cược trên

Khi soi kèo kỹ và thấy kèo trên có tỷ lệ không thay đổi nhiều, chúng thường nằm trong mức từ 0.85 đến 0.92. Đồng thời, kèo dưới cũng có tỷ lệ từ 2.5 trở xuống, thì nên đặt cược cửa trên. 

Ngoài ra, khá nhiều đội đặt cược trên cũng được ưu tiên là đội chủ nhà. Họ cũng sẽ có phong độ tốt hơn so với đội khách, vì thế, nên đặt cược đội cửa trên.

Lựa chọn cửa cược dưới

 Sau một khoảng thời gian ngắn diễn ra của trận đấu, mà kèo O/U 3/4 vẫn từ 0.8. Hoặc trường hợp sát giờ thi đấu mà kèo đột nhiên giảm xuống. Thì bạn nên lựa chọn cửa dưới để đặt cược, vì chúng có khả năng thắng cao hơn. 

Đặc biệt, nếu kèo O/U 3/4 có tỷ lệ ăn thưởng cao và O/U cả trận đấu ở mức 2.25, thì nên chọn cửa dưới.

Lựa chọn cổng game tốt để chơi

Lựa chọn một cổng game uy tín và chất lượng, cũng là một trong những mẹo cần thiết. Bởi, chúng sẽ giúp bạn tránh được các trường hợp lừa đảo và mất mát tiền bạc. Với khi chọn được cổng game tốt, thì bạn sẽ an tâm hơn để chơi game dự đoán đá bóng.

Giữ vững tâm lý tốt

Thông tin O/U 3/4
Thông tin O/U 3/4

Đối với những trò chơi dự đoán như bóng đá, thì việc cần có cái đầu lạnh là yếu tố khá quan trọng. Vì trong một trận đấu, tình hình có thể thay đổi bất cứ lúc nào, không cố định. Nên nếu như bạn không kiên định và mất bình tĩnh, dễ dẫn đến đưa ra quyết định sai lầm.

Lời kết

Trên đây là các kiến thức về kèo O/U 3/4 trong dự đoán bóng đá mà choicacuoc tổng hợp được. Nếu như, bạn muốn tham gia chơi thì có thể tham khảo và tìm hiểu ở bài viết trên.