Nhận định Real Madrid vs Gladbach 03h00 ngày 10/12 – Cup C1 Châu Âu

(GMT+7)

Nhận định và thống kê trận đấu Real Madrid vs Gladbach, 03h00 ngày 10/12, Cúp C1 châu Âu. Nhận định trận đấu Real Madrid vs Gladbach cùng dự đoán chính xác của chuyên gia nhận định.

Nhận định Real Madrid vs Gladbach 03h00 ngày 10/12 - Cup C1 Châu Âu

Nhận định Real Madrid vs Gladbach

Sau khi để thua Shakhtar Donetsk với tỷ số 0-2 tại vòng đấu áp chót, Real Madrid đối diện tình thế cực kỳ khó khăn. Họ rơi xuống thứ 3 ở bảng B với 7 điểm sau 5 trận và hoàn toàn thua thiệt về chỉ số đối đầu với Shakhtar Donetsk, những người đã vươn lên nhì bảng.

CLB vĩ đại của Tây Ban Nha đã đánh mất quyền tự quyết. Bây giờ, kịch bản tốt nhất có xảy đến với Real Madrid cũng gồm phải có 2 điều kiện cùng xảy ra. Thứ nhất, đội bét bảng Inter (đang có 8 điểm) hòa Shakhtar và thứ hai, Real Madrid đánh bại đội đầu bảng Gladbach ở lượt trận cuối.

Thống kê đối đầu

1 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, hai đội hòa nhau 2-2 trên sân của Monchengladbach. Ở trận đấu đó tháng 10/2020 tại Cúp C1 châu Âu, tỷ số trong hiệp một là 1-0 nghiêng về Monchengladbach.

Phong độ Real Madrid trong thời gian gần đây

Real Madrid thắng 2 hòa 1 thua 2 trong 5 trận gần nhất. Tại Cúp C1 châu Âu, đội bóng này thắng 2 hòa 1 thua 2 sau 5 lượt trận.

Phong độ Gladbach trong thời gian gần đây

2 trận gần nhất, Gladbach thua 1 hòa 1. Tại Cúp C1 châu Âu, đội bóng này thắng 2 hòa 2 thua 1 sau 5 lượt trận.

Sẽ là một trận đấu khó khăn với Monchengladbach khi họ phải làm khách ở trận này. Tâm lý thiếu vững vàng là cơ sở khiến đội bóng này chơi không tốt gần đây. Điều đó chẳng khác nào tiếp thêm một phần sức mạnh cho Real Madrid ở trận này.

Dự đoán tỷ số: 3-1

"Lưu ý cho độc giả rằng, những thông tin nhận định và dự đoán bóng đá chỉ là để mang lại niềm vui và tham khảo. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và chúc các bạn tìm thấy những thông tin bổ ích và thú vị về bóng đá!"