Nhận định PSG vs Istanbul 03h00 ngày 9/12 – Cup C1 châu Âu

(GMT+7)

Nhận định PSG vs Istanbul 03h00 ngày 9/12 Cúp C1 châu Âu. Nhận định trận đấu PSG vs Istanbul cùng dự đoán chính xác của chuyên gia nhận định.

Nhận định PSG vs Istanbul 03h00 ngày 9/12 - Cup C1 châu Âu

Nhận định trận đấu PSG vs Istanbul

Trong khi MU đại chiến Leipzig thì PSG có thử thách dễ thở hơn rất nhiều. Bởi lẽ, đối thủ của họ chỉ là đội bóng lót đường Istanbul và đã hết cơ hội đi tiếp. Với 3 điểm trong tay, thua đến 4 và chỉ thắng 1, Istanbul thực sự đang là kho điểm của bảng H. Trong khi đó, PSG chỉ cần giành chiến thắng tối thiểu là có thể đặt vé vào vòng trong. Với 9 điểm, thậm chí họ còn có thể đường hoàng giành ngôi đầu khi hơn MU về chỉ số phụ.

Nhiệm vụ giành 3 điểm hôm nay quả thật không thể đơn giản hơn với PSG, tập thể có nhiều ngôi sao, lại được giữ sức sau 1 tuần cho nghỉ ngơi. Thực tế thì cuối tuần qua, PSG gặp Montpellier nhưng đó là khi họ đã thay gần hết đội hình.

Chỉ còn 3 cầu thủ đá chính sót lại so với trận đấu trước đó (thắng MU 3-1). Nhờ vậy, những Neymar, Verratti… có thể nghỉ ngơi hoàn toàn để sẵn sàng xung trận hôm nay. Nhìn chung PSG đang hội tụ đủ mọi yếu tố để đánh bại đối thủ, trừ một điều là sự tập trung của Neymar.

Thống kê đối đầu

1 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, PSG có chiến thắng 2-0 trên sân khách. Ở trận đấu đó tháng 10/2020 tại Cúp C1 châu Âu, tỷ số trong hiệp một là hòa 0-0.

Phong độ PSG trong thời gian gần đây

PSG thắng 3 hòa 1 trong 4 trận gần nhất. Tại Cúp C1 châu Âu, đội bóng này thắng 3 thua 2 sau 5 trận đã đấu.

Phong độ Istanbul Basaksehir trong thời gian gần đây

Istanbul Basaksehir không thắng trong 6 trận gần nhất (thua 4 hòa 2). Tại Cúp C1 châu Âu, đội bóng này thắng 1 và thua 4 sau 5 trận đã đấu.

Chẳng còn cơ hội nào để Istanbul Basaksehir hướng tới Cúp C2 châu Âu ở vị trí thứ 3. Nên việc họ buông bỏ trận đấu này cũng không có gì bất ngờ. Đồng thời mở ra cơ hội hấp dẫn cho PSG cho một tấm vé đi tiếp.

Dự đoán tỷ số: 3-0

"Lưu ý cho độc giả rằng, những thông tin nhận định và dự đoán bóng đá chỉ là để mang lại niềm vui và tham khảo. Cảm ơn mọi người đã đồng hành và chúc các bạn tìm thấy những thông tin bổ ích và thú vị về bóng đá!"