Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng chính xác?

(GMT+7)

Kèo tuồng là gì? Với những ai mới tham gia dự đoán bóng đá hẳn sẽ lạ lẫm với khái niệm này. Bản chất của kèo tuồng là gì và cách nhận biệt kèo này ra sao? Hãy tham khảo bài viết của phantichkeo.net để biết nhé.

1.Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng chính xác?

Kèo tuồng có thể hiểu là các chiêu trò của cổng game nhằm dụ người chơi vào bẫy cược; vì thế mà nó còn được gọi là kèo dụ cổng game. Loại kèo này xuất hiện với mục đích dụ người chơi cược vào cửa cược mong muốn của cổng game, theo đó tỷ lệ thắng của người rất thấp còn cổng game thì rất cao.

Với mục đích kiếm tìm lợi nhuận, cổng game luôn đưa ra những kèo tuồng có tỷ lệ ăn hấp dẫn, sát cuộc chiến, mức kèo thay đổi chóng vánh khiến các người chơi thiếu kinh nghiệm trở tay ko kịp. Thỉnh thoảng người chơi còn nhầm lẫn kèo tuồng mà cổng game đưa ra chính là kèo thơm nên càng không cảnh giác.

2.Cách nhận diện kèo tuồng chính xác?

Các thời khắc mà cổng game ra dự đoán với tỷ lệ thanh toán cao thì người chơi cần biết rằng tỷ lệ thua cược cũng cao theo; không tính kèo thơm bóng đá. Để có thể nhận biết được kèo tuồng mà cổng game đưa ra; người chơi cần biết một số điều sau:

Tỷ lệ kèo dự đoán phải sáng tỏ, không có nhiều sự biến động đột ngột; việc đổi thay cược này chỉ ở mức nhỏ và có thể chấp nhận được.

Những loại cược có tỷ lệ thanh toán cao chưa hẳn là kèo thơm, đa số đây là kèo tuồng, vì thế người chơi cần phải nắm bắt được tín hiệu nhận bắt kèo thơm lẫn kèo tuồng để giảm thiểu nhầm lẫn.

Người chơi cần phải nắm rõ được luật chơi và hình thức đặt kèo dự đoán một cách phù hợp; biết xác thực cái kèo này với quy luật chơi như thế nào là hiệu quả. Nếu muốn giành chiến thắng thì cần phải đảm bảo các nhân tố nào và đầy đủ kèo dự đoán có đầy đủ đầy đủ các thông tin cần thiết hay không

Nên chọn cổng game uy tín, chất lượng được nhiều người tham gia dự đoán.

3. Cách tránh kèo tuồng

Một vài các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh chơi phải kèo tuồng :

Tránh chọn lựa chơi loại kèo có sự biến động cao, những loại kèo có sự thay đổi đột ngột ngay sát trận chiến, thường thì chúng sẽ là kèo tuồng nhiều hơn là kèo thơm.

Tiến hành so sánh và đưa ra các phân tích tỷ lệ kèo trong từng trận đấu cụ thể, hoặc so sánh kèo ở các cổng game uy tín khác nhau.

Thường xuyên load trang web cổng game, load app cổng game để có thể cập nhật kèo 1 cách thức chuẩn xác, hạn chế chọn các kèo không tốt

>>> Kèo chẵn lẻ là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về khái niệm kèo tuồng, hy vọng bạn đã có được những kiến thức dự đoán bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."