Kèo chẵn lẻ là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chẵn lẻ trong dự đoán

(GMT+7)

Kèo chẵn lẻ là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chẵn lẻ như thế nào? Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết về loại kèo dự đoán hấp dẫn này nhé.

1.Kèo chẵn lẻ là gì?

Kèo chẵn lẻ là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chẵn lẻ trong dự đoán

Kèo chẵn lẻ là gì? Đây loại kèo dựa vào tổng số bàn thắng trong 1 trận chiến. Người chơi sẽ dự báo tổng số bàn thắng ghi được trong cả trận là chẵn hay lẻ. Sau đấy, người chơi sẽ tiến hành đặt cược vào một trong 2 cửa chẵn hoặc lẻ. nếu như kết quả chung cuộc trùng có dự báo thì người chơi sẽ thắng cược và nhận được tiền thưởng.

Hình thức dự đoán này chủ yếu dựa trên may rủi vì kết quả tỷ số không ai có thể lường trước được. Nhưng bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm soi kèo chẵn lẻ dưới đây để tăng khả năng thắng hơn.

2.Những kinh nghiệm soi kèo chẵn lẻ là gì?

Dựa vào phong thái hai đội

Người chơi cũng có thể dựa vào phong độ thi đấu của 2 đội trong các trận cầu vừa mới đây, hoặc đẳng cấp của 2 đội. Như vậy nếu 2 đội bóng đều là 2 đội lớn, có lối chơi đặc biệt và khó ăn được đối thủ thì thường sẽ ghi ít bàn thắng hơn, dẫn đến dễ dự báo chẵn lẻ bàn thắng hơn.

Trái lại nếu 2 đội có phong độ chênh lệch cao, 1 đội trong top đầu, 1 đội top cuối thì sẽ mang nhiều khả năng với nhiều bàn thắng được ghi, lúc này khó Phân tích được chẵn lẻ hơn.

Dựa vào kèo chấp

Người chơi sẽ dựa vào kèo chấp bóng đá mà cổng game đưa ra để dự đoán tỷ số cuộc chiến. Dựa trên dự báo tỷ số này mà dự báo tổng số bàn thắng là chẵn hay lẻ.

Chỉ xem kèo chẵn lẻ là kèo phụ

Kèo chẵn lẻ thiên về tính may rủi nhiều hơn nên người chơi không nên đặt cược nhiều tiền vào cược này. Hãy trích khoảng 10% tiền cược để chơi kèo chẵn lẻ và không nên thường xuyên đặt cược.

Giữ tâm lý tốt lúc soi kèo chẵn lẻ

Lúc tham gia chơi dự đoán không chỉ riêng soi kèo chẵn lẻ mà bất cứ kèo nào; người chơi cũng rất cần phải có tâm lý tốt nhất mới với thể đưa ra dự báo xác thực được.

1 số mẹo chơi kèo chẵn lẻ khác

  • Với 1 số trận đối đầu trong lịch sử sở hữu ít bàn thắng được ghi; thường là hòa hoặc thắng thua với tỷ số 1-2; người chơi sẽ dễ ăn cược ở kèo này. Còn nếu các trận mang nhiều bàn thắng thì giảm thiểu chơi kèo chẵn lẻ bởi khó phán đoán được chính xác tỷ số trận chiến.
  • Cân nhắc việc bắt kèo hiệp một với các cuộc chiến mà 2 đội mạnh được đánh ngang nhau; tỷ lệ hòa 0-0 sẽ cao hơn.
  • Kèo này mang tính may rủi cao nên người chơi chỉ nên cược một số tiền nhỏ; vừa đủ, nó sẽ giúp giảm thiểu được việc thua phổ biến.
  • Có thể phối hợp cược kiểu gấp thếp để nâng cao khả năng chiến thắng cho người chơi

>>> Kèo phạt góc là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về khái niệm kèo chẵn lẻ là gì và kinh nghiệm khi chơi loại thể kèo chẵn lẻ.Chúc bạn có những kiến thức bổ ích nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để đặt cược. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi cược bóng đá."