Kèo thẻ phạt là gì? Cách cược kèo thẻ phạt chính xác?

(GMT+7)

Kèo thẻ phạt là gì? Đây là hình thức dự đoán mới trong bóng đá và với những ai mới tham gia dự đoán chưa biết được chính xác về kèo thẻ phạt thì có thể theo dõi bài viết của phantichkeo.net dưới đây để biết nhé.

1.Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là gì? Cách cược kèo thẻ phạt chính xác?

Kèo thẻ phạt là kèo cược mà trong đấy người chơi dự đoán số thẻ phạt được hiển thị trong 1 trận chiến. Đặt tới cộng và đặt cược dựa trên tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra. Kèo thẻ phạt được đưa vào soi kèo trực tuyến mang mục đích đa dạng hóa các loại cược mà người chơi có thể lựa chọn và tăng tính hấp dẫn cho mỗi ván cược.

Kèo thẻ phạt khó phân thắng bại, có thể may rủi, mới chơi lần đầu, chưa biết nhìn vào trận đấu và khó thắng với những ai mới chơi.

2.Thông tin kèo thẻ phạt trong dự đoán bóng đá

Cách thức tính điểm trong thẻ vàng, thẻ đỏ

Nếu như cầu thủ bị phạm lỗi, trọng tài sẽ rút thẻ phạt. Trong hợp đồng thẻ phạt, chỉ tính số thẻ vàng và thẻ đỏ cho một cầu thủ.

Đối với huấn luyện viên, người thay thế không được tính thay vì hình thức thi đấu này.

Cách tính điểm trong thị phần thẻ phạt được quy định như sau: nếu thẻ vàng được tính là một điểm, và nếu là thẻ đỏ được tính là 2 điểm.

Cách thức kiểu soi kèo cụ thể trong cuộc đấu

Kèo thẻ phạt được phạt theo tỷ lệ tài/xỉu. Đây là hình thức coi xét cẩn thận các thẻ phạt theo tỷ lệ thắng của chúng. 
Nếu tổng số vượt quá tỷ lệ cược tài/xỉu, người chơi đặt cược trên sẽ thắng. Trái lại, nếu tổng số thẻ nhỏ hơn tỷ lệ tài/xỉu, thì đội dưới sẽ thắng.

Có hai loại dự đoán cho người chơi trong thị trường tài/xỉu. Đây là cách đặt cược với 1 cổng game dự đoán:

Cược cửa tài là Over

Cược cửa Xỉu là Under

Kèo châu Á được chia cho hai đội. Kèo dưới được gọi là cửa yếu, và kèo trên cũng được gọi là cửa trên. Nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ lệ cược chấp mà nhà dòng hiển thị trên biểu đồ tỷ lệ cược.

Để tính tỷ lệ thắng thua phải dựa vào kết quả thi đấu 90 phút hoặc kết quả hiệp một của cuộc chiến. Thẻ đại lý và thẻ huấn luyện viên ko được tính vào loại cược này. 

3.Kinh nghiệm đánh kèo thẻ phạt là gì?

Kèo O/U thẻ phạt tương đối khó chơi so có với các loại kèo O/U khác. Nếu những kèo O/U khác có thể thống kê từ phong độ và lối chơi của đội bóng thì kèo O/U thẻ phạt lại yêu cầu tính toán thêm tính cách của trọng tài bắt cuộc đấu đấy. Điều này cực kỳ quan trọng bởi nếu một ông trọng tài có tiền xử bắt rắn với số thẻ cao thì tỷ lệ tài thẻ rất cao và ngược lại.

Ở các cuộc chiến như giao hữu, giải đấu giao hữu, cuộc đấu không có ý nghĩa quan trọng thì tỷ lệ có thẻ thường tốt hơn những trận đấu ác liệt 1 mất 1 còn.

Kinh nghiệm đánh kèo O/U thẻ phạt là bạn có thể đánh kèo lúc một đội bóng yếu gặp đội bóng mạnh có lối đá kỹ thuật. Lúc đấy việc xuất hiện thẻ phạt sẽ rất cao.

Hoặc cũng có thể đợi kèo O/U trận chiến xuống 1 hòa rồi đánh. Tỷ lệ dành chiến thắng sẽ cao hơn.

>>> Kèo hiệp 2 là gì? 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo thẻ phạt, hy vọng rằng bạn đã có cho mình những kiến thức dự đoán bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để đặt cược. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi cược bóng đá."