Kèo hiệp 2 là gì? Cách dự đoán kèo hiệp 2 như thế nào?

(GMT+7)

Kèo hiệp 2 là gì? Cách dự đoán tỷ lệ kèo hiệp 2 sao cho hiệu quả nhất? Đây là thắc mắc mà những ai chơi dự đoán bóng đá đặt ra. Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo hiệp 2 là gì?

Kèo hiệp 2 là gì? Cách dự đoán kèo hiệp 2 như thế nào?

Giống như kèo hiệp một hay kèo full trận, kèo hiệp 2 phân phối cho người chơi dự đoán nhiều tỷ lệ kèo phong phú như kèo châu Á (kèo chấp), kèo châu Âu (kèo 1×2) và kèo O/U. Cách dự đoán tỷ lệ kèo hiệp 2 không mang nhiều sự khác biệt so với kèo hiệp 1 hay kèo cả trận. Điểm khác nhau lớn nhất là bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian để có thể chơi kèo này.

2.Hướng dẫn bí quyết dự đoán tỷ lệ kèo hiệp 2 chính xác

Hiện tại, theo kinh nghiệm của các người chơi lâu năm, với phần lớn cách dự đoán tỷ lệ kèo hiệp hai nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Để có thể chiến thắng nhà cía với kèo hiệp 2 thì người chơi phải dự đoán nhiều lần, học hỏi những kinh nghiệm và tự đúc kết được phương pháp riêng cho mình.

Dưới đây là một vài gợi ý giúp người chơi dự đoán tỷ lệ kèo hiệp 2 dễ thắng hơn:

  • Thông thường nếu hiệp 1 của trận chiến kết thúc với tỷ số 0-0 thì khả năng cao hiệp hai sẽ có ít nhất một bàn thắng được ghi. Bạn hãy dựa vào xác suất này để có quyết định dự đoán tỷ lệ kèo hiệp 2 thích hợp.
  • Vào đầu hiệp hai cổng game thường sẽ tạo nên biến động kèo, cho nên nếu bạn thấy tỷ lệ kèo hiệp 2 của cổng game vào khoảng 1.5-1 thì hãy dự đoán ngay.
  • Quan sát tận tường tỷ lệ kèo hiệp 2 của cổng game, ví như nó bình ổn thì có thể dự đoán ngay, trường hợp kèo cổng game lên xuống liên tiếp thì hãy Quan sát thêm trước lúc dự đoán.
  • Thường nhật khả năng thắng cao nhất lúc dự đoán hiệp hai là dự đoán tỷ lệ kèo hiệp 2 vào phút thứ 52 – 60 của cuộc đấu. Lý do là đây là thời điểm những cầu thủ bắt nhịp cuộc đấu tốt nhất, chơi tập hợp nhất, cả 2 đội cũng đã thể hiện được ưu điểm, điểm yếu của mình,… Bạn có thể dựa vào ấy để dự báo 1 cách chuẩn xác và dễ thắng kèo.

Dựa trên những thông tin chia sẻ trên đây mà bạn có được cùng với lịch sử những trận chiến mới đây của hai đội đều kết thúc có tỷ số 0-0 bạn sẽ thuận lợi dự đoán tỷ lệ kèo hiệp 2 bằng cách lấy lệ chia sau đó nhân với 100% sẽ ra tỷ lệ kèo hiệp 2.

– Nếu kết quả là 0% thì hãy nhanh tay đặt kèo, đây là kèo thơm dành cho bạn.

– Tỷ lệ là 1 – 10% thì nên cược gấp đôi lên để thắng được nhiều tiền hơn.

– Tỷ lệ từ 11 – 25% thì dự đoán đúng số tiền mà bạn dự kiến sẵn.

– Tỷ lệ từ 25 – 40% thì chỉ nên đánh nửa số tiền dự kiến ban đầu.

– Nếu tỷ lệ kèo hiệp 2 là trên 40% thì không nên đánh, rất rủi ro, khả năng thua là rất lớn.

>>> Kèo Penalty là gì

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo hiệp 2 là gì? hy vọng rằng bạn đã có những thông tin bổ ích về các cược bóng đá rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."