Kèo Penalty là gì? Cách Dự đoán Penalty chuẩn nhất?

(GMT+7)

Kèo Penalty là gì? Kèo penalty là một hình thức dự đoán đang được ưa chuộng hiện nay, bởi thế nếu muốn tìm hiểu kỹ về kèo Penalty thì bạn hãy theo dõi bài viết của phantichkeo.net nhé.

1.Kèo Penalty là gì?

Kèo Penalty là gì? Cách Dự đoán Penalty chuẩn nhất?

Kèo penalty là hình thức dự đoán dựa vào kết quả loạt sút luân lưu có trong trận chiến. Đối với mỗi trận chiến thì phía cổng game sẽ đưa ra 1 số kèo penalty để người chơi chọn lựa dự đoán.

Cách tính penalty thì cũng như vậy như những tỷ lệ kèo Euro khác. Trong loạt sút luân lưu, mỗi đội có 5 lần thực hành cú sút. Nhiệm vụ của người chơi là dự đoán thành công số lần sút chuẩn của 2 đội. Sau lúc 2 đội đã thực hành xong các cú sút thì sẽ tìm được đội chiến thắng.

Cổng game dựa vào số quả phạt đền thành công của 1 hoặc 2 đội để xác định kết quả thắng thua. Trong trường hợp 2 đội sút cả 5 lần vẫn hòa thì tiếp tục sút đến khi nào với đội thắng mới dừng lại. Chính vì vậy, kèo này không có kết quả hòa.

2.Thông tin kèo penalty hiệu quả

Phân tích khả năng đá penalty của 2 đội

Nếu là một giáo đồ của bóng đá; chắc hẳn là bạn sẽ có thể phân tích được các quả sút đền của nhiều giải đấu; cuộc đấu khác nhau. Không những thế không phải trong bất kỳ trận chiến nào cũng có đá penalty.

Thực tế có khá nhiều đội tuyển quốc gia với khả năng thắng lợi trong các quả phạt đền như Bồ Đào Nha; Ý hay Đức… nên khả năng các đội tuyển này vào thi đấu có khả năng xuất hiện kèo penalty.

Lựa chọn cổng game uy tín

Trên thị trường ngày nay có nhiều cổng game hoạt động. Nhưng để đảm bảo dự đoán bóng đá an toàn; hiệu quả; cũng như giảm thiểu rủi ro thì nên cần phải chọn cổng game uy tín. Mỗi cổng game sẽ có 1 số quy định và luật chơi khác nhau. Thế nên, bạn hãy Tìm hiểu và nắm rõ những luật lệ. Trước lúc tham dự dự đoán tài cổng game đó nhé.

Bắt đầu cược kèo Penalty sau lượt sút phạt trước tiên

Với kèo Penalty nếu như chưa chắc ăn thì bạn nên đợi sau lượt sút đầu tiên của hai đội kết thúc. Bởi vì lượt sút đầu tiên có tính chất đặc biệt quan trọng, sút thành công hay thất bại cũng đều tác động to tới tâm lý của các cầu thủ sau ấy. Với1 số đội bóng có tâm lý yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm sút penalty mà quả đầu tiên nhất đã thất bại thì khả năng cao họ sẽ tiếp tục thua.

Vì thế, theo kinh nghiệm của dân chơi chơi chuyên nghiệp, lúc dự đoán Penalty người chơi phải thật bình tĩnh, nhẫn nại chờ hết lượt sút đầu tiên để phân tích và xem xét rõ ràng hơn về khả năng sút phạt đền của 2 đội rồi mới ra quyết định cược cho đội nào.

Chú ý tới thủ môn bắt phạt đền

Thủ môn chính là một trong các nhân tố quan yếu nhất. Có tác động trực tiếp đến kết quả đá luân lưu trong trận đấu. Trong bóng đá hiện đại, đa phần những thủ môn chơi ở cấp CLB đều là các người thiên tài. Họ có trình độ chuyên môn có thể gọi là tương đồng.Tuy nhiên, sẽ có một vài người nhỉnh hơn phần còn lại về mặt kinh nghiệm và khả năng suy đoán.

Và các thủ môn chính là các người phần nào đấy quyết định được kết cuộc của loạt sút penalty. Nếu như họ là các người gác đền nổi tiếng với tài bắt luân lưu. Thì nhiều khả năng kết quả  xỉu sẽ là kết quả chung cuộc của trận chiến.

>>> Kèo ném biên là gì?

Trên đây là những chia sẻ về kèo penalty là gì và cách dự đoán kèo penalty. Hy vọng với những kiến thức này có thể giúp các bạn chiến thắng trong những lần dự đoán nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."