Kèo ném biên là gì? Những loại kèo ném biên hiện nay?

(GMT+7)

Kèo ném biên là gì? Kinh nghiệm chơi kèo ném biên như thế nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người chơi đặt ra khi mới tham gia dự đoán. Cùng tham khảo bài viết của phantichkeo.net để biết câu trả lời nhé.

1.Kèo ném biên là gì?

Kèo ném biên là gì? Những loại kèo ném biên hiện nay?

Kèo ném biên là 1 loại kèo cược phụ trong trò chơi dự đoán bóng đá online. Đây là 1 loại  kèo không liên quan đến kết quả trận đấu. Người chơi sẽ xác định xem đâu sẽ là đội bóng ném biên đầu tiên, chung cuộc,… tùy theo kèo mà cổng game đưa ra.

Kèo ném biên sẽ có phần lớn hình thức cược khác nhau để tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi. Loại kèo này được khá nhiều người chơi tìm tới để nâng cao thêm sự hấp dẫn cho trận dự đoán bóng đá.

2. Các loại kèo ném biên phổ quát nhất hiện tại

Cược quả ném biên đầu tiên: Phương pháp đặt cược theo hình thức này cũng tương tự như cái tên của nó vậy. Đó là bạn sẽ chọn lọc đội nào sẽ ném biên trước tiên trong trận đấu đó.

Cược chấp ném biên: Xác định số lượng ném biên của mỗi đội hoặc chấp tiền để cược tỷ lệ ném biên của hai bên sao cho bằng hoặc tương đương nhau. Dựa theo tổng những lần ném biên hợp thức của cả 2 đội để xác định kết quả. Đội có nhiều lần ném biên và cược chấp nhiều hơn sẽ thắng. Số tiền mà người chơi nhận được sẽ bằng với tỷ lệ trả thưởng của kèo. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra đó là: ăn nửa tiền, ăn đủ tiền, hoà tiền.

Cược O/U ném biên: Cũng giống như soi kèo thẻ phạt và kèo phạt góc thì kèo tài Xỉu cũng vậy. Cổng game sẽ phải đưa ra tỷ lệ hợp lý để người chơi có thể chọn cược tài hoặc xỉu dựa theo tỷ lệ đấy. Nếu số bóng ném biên nhiều hơn số bóng dự báo thì người chọn tài sẽ thắng cược và ngược lại.

3.Kinh nghiệm theo kèo ném biên

Tìm hiểu kỹ thông tin đội bóng

Để có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác đối với kèo ném biên này thì bạn nhất định không thể bỏ qua bước Phân tích thông tin về đội bóng. Dù là thông tin nhỏ nhất cũng không được bỏ qua. Đây có thể là nguồn thông tin quý giá để bạn có thể tăng tỷ lệ thắng cược.

Bạn hãy phân tích những thông tin như khả năng ghi bàn, lịch sử đối đầu, cầu thủ ra sân, đội hình ra sân,… những thông tin này sẽ giúp bạn xác định được đâu là đội cửa trên, đâu là đội cửa dưới để có thể đặt cược chính xác.

Nên chọn theo đội cửa trên

Kinh nghiệm để bạn có thể tăng tỷ lệ thắng trong kèo ném biên đấy là hãy luôn chọn đội cửa trên. Lý do bởi, đội cửa trên là đội bóng mạnh hơn, có nhiều thời cơ kiểm soát thế trận và tấn công hơn. Từ đó các quả ném biên sẽ dễ về phía đội của họ hơn.

Lựa chọn trận bóng để theo kèo ném biên

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, nếu bạn muốn theo kèo ném biên thì nên chọn trận bóng mà hai đội có sự chênh lệch rõ ràng về khả năng thi đấu.

Đặc biệt là nếu bạn chọn theo kèo ném biên đầu tiên, hoặc dự đoán theo O/U thì nhất thiết phải chọn lọc trận bóng để theo kèo luôn thắng

Lựa chọn trang chơi bóng đá uy tín

Chọn cổng game chơi bóng đá uy tín là mẹo quan trọng mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua. Việc tuyển lựa trang chơi bóng đá uy tín sẽ giúp bạn tránh được các rủi ro không đáng có.Những thông tin cá nhân của người chơi sẽ được bảo mật, và cũng không sợ mất tiền khi đặt cược nếu thắng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo ném biên là gì, chúc bạn có những kiến thức dự đoán bóng đá bổ ích nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để đặt cược. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi cược bóng đá."