Kèo O/U 3 trái là gì? Cách đọc kèo O/U ba trái chuẩn nhất

(GMT+7)

Dự đoán bóng đá là một hình thức giải trí hấp dẫn đối với những tay chơi dự đoán thể thao. Vậy bạn có biết kèo O/U 3 trái là gì không? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của phantichkeo.net.

Tìm hiểu về O/U 3 trái?

O/U 3 trái được hiểu là người chơi sẽ đặt cược tổng số bàn thắng trong trận đấu lớn hơn hoặc nhỏ hơn 3 trái. Đây là một tỷ lệ O/U không quá lớn cũng không quá nhỏ thích hợp để người chơi soi kèo và đặt cược một cách phù hợp.

Khi tham gia chơi kèo O/U ba trái người chơi không cần phải quan tâm đến đội thắng hay đội thua mà chỉ cần nắm rõ số bàn thắng mà cả hai đội bóng ghi được trong trận đấu. Từ đó đánh giá và lựa chọn đặt cược các cửa tài hoặc xỉu một cách phù hợp nhất.

Tìm hiểu về O/U 3 trái?

Hướng dẫn cách đọc kèo O/U 3 trái chuẩn nhất

Để đọc kèo O/U ba trái được chuẩn người chơi cần phải nắm rõ được những trường hợp đọc kèo cơ bản như sau:

  • Nếu trận đấu kết thúc mà tổng số bàn thắng trong trận đấu hai đội đúng bằng 3 bàn thắng thì cổng game sẽ hoàn tiền lại số tiền đặt cược của người chơi.
  • Khi trận đấu kết thúc mà tổng số bàn thắng hai đội ghi được nhỏ hơn 3 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho cửa tài sẽ thua đủ tiền cược còn người chơi đặt cược cho cửa xỉu sẽ thắng đủ số tiền đã tham gia đặt cược ban đầu.
  • Nếu trận đấu kết thúc hai đội ghi tổng số bàn thắng trên 3 trái thì người chơi đặt cược cho cửa tài sẽ thắng đậm còn người chơi đặt cược cho cửa xỉu sẽ thua đủ số tiền tham gia dự đoán.

Kinh nghiệm chơi kèo O/U 3 trái luôn thắng lớn

Để chơi kèo O/U ba trái được hiệu quả thì các chuyên gia cổng game Kubet khuyên người chơi nên tham khảo một số kinh nghiệm chơi dự đoán O/U như sau

  • Đánh kèo nào cũng vậy, người chơi cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến hai đội bóng từ đó phân tích và đánh giá tỷ lệ thắng cược của từng đội. Phải biết lựa chọn thời khắc phù hợp để vào tiền đánh kèo cược thường thì anh em nên đợi trận đấu diễn ra được từ 5 – 10 phút hãy tham gia đặt cược một cách phù hợp nhất.
  • Nếu như từ đầu trận kèo O/U cao nhưng tỷ lệ ăn thưởng lại dao động trong khoảng từ 0.80 tới 0.88 thì đừng vội vào kèo. Hãy đợi đợi cho tỷ lệ ăn thưởng lên đến mức 0.92 tới 0.95 hoặc cao hơn thì đánh.
  • Nếu như chưa vào kèo từ đầu trận mà đã có bàn thắng thì bạn nên bình tĩnh theo dõi trận đấu không nên hấp tấp lựa chọn đặt cược.Khi thấy cổng game biến động tỷ lệ kèo ổn thì mới phân tích và đặt cược một cách phù hợp nhất.
  • Trường hợp vào trận nhưng nhưng tỷ lệ O/U lại tăng hơn so với ban đầu, nghĩa là hai đội đáng rất phong độ. Cổng game sợ nổ tài thường sẽ tăng tỷ lệ ăn thưởng của của xỉu lên, lúc này người chơi phải xem diễn biến cuộc đấu rồi hãy đưa ra quyết định nhé.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu O/U 3 trái là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này