Kèo phạt góc là gì và những thông tin bạn cần biết?

(GMT+7)

Kèo phạt góc khá phổ biến trong cộng đồng người chơi dự đoán. Nhưng bạn đã biết chính xác kèo phạt góc là gì chưa? Cùng phantichkeo.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là gì và những thông tin bạn cần biết?

Kèo phạt góc còn với tên gọi khác là kèo góc hay kèo Corners. Đây là hình thức đặt kèo mới nhất trong dự đoán bóng đá trực tuyến. Người dự đoán mẫu kèo này không cần để ý tỷ số hay đội thắng – thua. Điều độc nhất người chơi dự đoán cần quan tâm là số lần đá phạt góc của trận đấu mà họ dự đoán. Hoặc một số nhân tố có liên quan với phạt góc như đội được đá phạt góc trước tiên hay đội đá quả phạt góc cuối cùng

2.Có bao nhiêu loại kèo phạt góc?

O/U phạt góc

Giống như kèo O/U bàn thắng, kèo O/U phạt góc đề nghị người chơi dự đoán số lượng quả phạt góc trong trận là tài hay xỉu. Cửa tài là cửa mà số quả phạt góc trong trận lớn hơn Con số mà cổng game đưa ra, còn cửa xỉu thì trái lại. Kèo O/U phạt góc này thường xuất hiện dạng kèo cả trận và kèo trong hiệp 2.

Cược chấp phạt góc

Kèo cược chấp phạt góc dùng tỉ lệ cược chấp châu Á với hai đội cửa trên và cửa dưới. Người chơi sẽ chọn lọc đội chấp hoặc đội được chấp với tỉ lệ châu Á. Sau đó, kèo cược chấp phạt góc sẽ phân định thắng thua bằng tổng số quả phạt góc của mỗi đội được lợi trong cuộc đấu.

Phạt góc chẵn lẻ

Phạt góc chẵn lẻ là loại kèo phạt góc dễ hiểu nhất. Bạn chỉ việc dự đoán liệu tổng số quả phạt góc mà 2 đội nhận được trong cả trận là chẵn hay lẻ, sau đó chọn thôi

Kèo phạt góc 1×2

Kèo phạt góc 1×2 chỉ có 3 chọn lựa dự đoán là thắng, hòa và thua. Tỷ lệ cược của mỗi cổng game khác nhau. Theo nhận xét của số đông chuyên gia và người chơi, cách dự đoán này tương tự hình thức dự đoán châu Âu.

Kèo phạt góc đầu tiên

Chơi kèo phạt góc trước tiên (First Corner), người chơi phải dự đoán xác thực đội bóng nào được đá phạt góc trước hết. nếu như đoán đúng, bạn sẽ là người thắng cược, được nhận tiền thưởng.

Kèo phạt góc cuối cùng

Hình thức giống như kèo phạt góc đầu tiên nhưng khác ở chỗ bạn sẽ phải đoán đội nào được đá phạt góc cuối cùng.

Kèo không có phạt góc

Để lôi kéo người chơi đặt kèo, một số cổng game còn đưa ra tỷ lệ kèo ko có phạt góc trong cuộc chiến.Hình thức dự đoán này thường có tỷ lệ thưởng thắng cược rất cao. Ngoài ra đây cũng là loại dự đoán khó thắng nhất. 1 trận đấu không có một cú đá phạt góc nào rất thi thoảng khi xuất hiện. Do vậy, người chơi phải cân nhắc cẩn thận trước lúc đặt vào cửa rất không an toàn này.

3.Mẹo cược kèo Phạt Góc

Sau đây là 1 số mẹo cược kèo phạt góc được tổng hợp từ các cao thủ:

+ Chọn lọc những trận đấu mang những đội bóng thi đấu theo lối Anh – hoặc những đội bóng có chiều cao thấp thi đấu trên sân.

+ Thường phạt góc dễ xuất hiện trong những phút đầu thành ra hãy đánh cược ban đầu.

+ Nếu như trận đấu nào hiệp một thường ít khả năng phát góc thì hiệp hai khả năng nổ Tài phạt góc cao.

+Các đội bóng mạnh thường có lối tiến công hơi nhanh thường với cơ hôi phạt góc cao hơn

+ Hãy chọn trận đấu có đội bóng được Thống kê trước ấy có tổng số lượng phạt góc cao hơn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo phạt góc là gì, cách đánh kèo phạt góc chuẩn, hy vọng bạn đã có được những kinh nghiệm bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."