Kèo hòa ngoại trừ là gì? Kinh nghiệm dự đoán Draw No Bet

(GMT+7)

Kèo hòa ngoại trừ hay còn được gọi là draw no bet là một kèo được rất nhiều bạn dự đoán, nếu như bạn muốn tìm hiểu kèo này thì có thể tham khảo bài viết của phantichkeo.net nhé.

1.Kèo hòa ngoại trừ là gì?

Kèo hòa ngoại trừ là gì? Kinh nghiệm dự đoán Draw No Bet

Kèo hoà ngoại trừ là một loại kèo khá là thú vị trong dự đoán bóng đá được mọi người biết tới với cái tên khác là Draw no bet. Ở đây người chơi chỉ có 2 chọn lựa là thắng hoặc thua mà thôi, không được chọn lựa kết quả là hoà. Nếu bạn chọn lựa 1 trong 2 cửa là thắng hoặc thua nhưng nhà kết quả cuộc chiến lại là hoà, khi này cổng game sẽ phải hoàn lại cho bạn 100% số tiền vốn mà bạn đã bỏ ra.

2. Cách dự đoán hoà ngoại trừ chuẩn nhất

Dựa vào thành tích thi đấu của đội dự đoán

Nếu hai đội phải khắc phục đến thắng thua thì bạn phải xét thành tích thi đấu bây giờ và quá khứ của đội dự đoán Bạn phải xem lại lịch sử chạm trán của hai đội: Tỷ số bàn thắng, đội nào cố số lần thắng nhiều nhất, đội nào có nhiều cầu thủ có thương hiệu và huấn luyện viên tuyệt vời.

Bạn phải xem lại những cuộc đấu gần nhất của hai đội xem phong độ thi đấu có thực thụ ổn lúc bắt đầu cuộc chiến hay không. Nếu như 1 đội đã để thua quá nhiều thì lúc thi đấu sẽ tích cực nhưng biểu đạt nhiều điểm yếu dễ khai thác. Trái lại nếu như một đội thi đấu với tâm lý thoải mái sẽ ra sân ổn định và thi đấu vững vàng hơn.

Sân thi đấu và tình hình thời tiết để dự đoán hòa ngoại trừ

Những yếu tố bên ngoài như địa hình diễn ra trận thi đấu hay tình hình thời tiết ngày thi đấu cũng là 1 nhân tố không nhỏ tác động trực tiếp tới kết quả của trận chiến. Với những đội được thi đấu trên sân nhà sẽ có thế mạnh hơn đội khách. Khả năng thích nghi thời tiết của mỗi đội. Đội nào thích ứng thời tiết tốt nhất. Tình hình thời tiết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sức khỏe cũng như khả năng thi đấu của mỗi đội nên nó khá quan trọng.

Dựa vào thời gian dự đoán

Khi dự đoán, bạn đừng nên gấp gáp khi thấy một đội bóng mạnh, vượt bậc hơn hẳn đội kia thì đã vội vàng “xuống tiền”. Trong bóng đá, mọi điều có thể xảy ra ở phút cuối cùng, vì thế hãy bình tĩnh đừng dự đoán vội vàng hấp tấp

Hãy tận dụng thời gian chấm dứt dự đoán là cuối hiệp 1, lúc mọi thứ đã gần rõ ràng khi chúng ta quan sát được thể lực, tỷ số, phong độ thi đấu, tương quan hàng ngũ của 2 đội. lúc đấy nếu như dự đoán cơ hội thắng lợi đã chiếm hơn 70% rồi

Một số kinh nghiệm khác trong kèo hòa ngoại trừ ít thua nhất có thể

Những mẹo cược trong kèo hòa ngoại trừ ở trên sẽ tạo điều kiện cho bạn chiến thắng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm để ít bị thua nhất trong dự đoán như:

  • Đừng bao giờ dự đoán theo cảm tính, hay lý trí, vì may mắn sẽ là rất ít trong loại kèo đấu này
  • Phải bình tĩnh trước các trận thua, tránh mất bình tĩnh, để có đầu tỉnh táo chọn kèo
  • Đừng nghe theo những cổng game dự đoán không được uy tín
  • Lựa chọn những cổng game uy tín rồi mới tham gia dự đoán
  • Tránh dự đoán kèo quá sớm, tốt nhất là sau hiệp một trận đấu

>>> Kèo 2.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2.5 trái?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo hòa ngoại trừ, hy vọng rằng bạn đã nắm được những kiến thức thể thao bổ ích nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."