Kèo 2.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2.5 trái?

(GMT+7)

Kèo 2.5 là gì? Đây  là loại kèo O/U bóng đá được nhiều người chơi lựa chọn, nhưng với người mới chơi thì chưa biết ý nghĩa cũng như cách đánh kèo 2.5 trái. Hãy tham khảo bài viết của phantichkeo.net để biết nhé.

1.Kèo 2.5 là gì?

Kèo 2.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2.5 trái?

Kèo O/U 2.5 trái hay còn được biết tới kèo O/U 2 1/2. Đây là 1 tỷ lệ kèo O/U mà ở đó người chơi sẽ dự báo tổng số bàn thắng trong hiệp một hay cả cuộc chiến sẽ lớn hay nhỏ hơn tỷ lệ cược 2.5 trái mà cổng game đưa ra. Ở loại hình cược kèo O/U 2.5 trái thì cổng game sẽ đưa ra hai khoảng thời gian để người chơi dự đoán là hiệp một và toàn trận.

2.Giải thích trường hợp thắng thua lúc đánh kèo 2.5 trái

Nếu như trận chiến chấm dứt với từ 0-2 bàn thắng được ghi. Đánh xỉu ăn tiền, đánh tài thua tiền. ( Tỷ số : 0-0, 1-0, 0-1, 2-0, 0-2) 2.

Trận chiến kết thúc có từ 3 bàn thắng trở lên. Cược cửa tài ăn tiền, Cược cửa xỉu thua tiền. ( Tỷ số : 2-1, 1-2, 3-0, 4-0, 5-0…) 3.

Đối với loại kèo 2.5 ( 2 trái rưỡi ) sẻ không có trường hợp hòa xảy ra giống cái kèo O/U hai trái. Đây là một cách đọc kèo tài ngút 2.5 trái chuẩn xác được dân trong nghề chia sẻ.

3. Kinh nghiệm cược kèo 2.5 trái

Như đã nói ở trên, đối với kèo chấp 2 1/2 trái hay kèo 2,5 sẽ không xảy ra trường hợp hòa kèo mà chỉ có thắng hoặc thua. Là một dạng kèo chấp sâu và với thuộc tính khắc nghiệt. . Vậy nên lúc tham dự dự đoán dạng kèo chấp này, người chơi nên nắm được những kinh nghiệm dự đoán để có thể tự tin hơn:

  • Khi dự đoán kèo chấp 2.5trái, do là kèo chấp đề nghị đội cửa trên phải thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên mới thắng kèo nên sẽ có không ít khả năng xảy ra là đội cửa trên thắng nhưng lại chỉ thắng với cách biệt là hai bàn hoặc 1 bàn. Tương tự, người chợi dự đoán cửa trên vẫn thua kèo.
  • Bởi vậy, nếu như đã quyết định chọn cửa trên, người chơi nên kết hợp dự đoán cả các dạng kèo phụ khác để phòng giảm thiểu khả năng kịch bản xấu xảy ra sẽ giảm thiểu mức thiệt hại cho mình. Có thể chọn lọc dự đoán vào kèo O/U, hoặc dự báo kèo thắng với cách biệt số bàn ít hơn để dự phòng bất trắc.
  • Lúc dự đoán O/U 2.5 trái thì người chơi cần chú trọng đến sức mạnh hàng công và hàng thủ của cả hai đội bóng để lựa chọn được kèo chính xác.
  • Trước khi dự đoán nên tham khảo các tips kèo từ những chuyên gia nổi tiếng và hỏi ý từ những người có kinh nghiệm dự đoán từ trước. Dựa vào lựa chọn của họ để bạn đặt theo sẽ tăng khả năng thắng hơn đó
  • Một điều cần biết khi chơi kèo này là không có sự may rủi ở đây, nên bạn không nên chơi may mắn ở kèo 2.5 mà phải có sự tính toán kỹ càng
  • Nên dự đoán ở các cuộc chiến ở các giải đấu lớn để tránh hiện trạng dàn xếp tỷ số xảy ra,

>>.Kèo 2 đội ghi bàn là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo O/U 2.5 trái, hy vọng rằng bạn đã có những kinh nghiệm chơi dự đoán quý báu rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."