Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cược kèo đồng banh?

(GMT+7)

Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm chơi kèo đồng banh dễ thắng nhất là gì? Đây là những thông tin mà người chơi cần phải tìm hiểu kỹ khi tham gia dự đoán. Để giúp bạn có được câu trả lời thì mời bạn tham khảo bài viết của phantichkeo.net nhé.

1.Kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cược kèo đồng banh?

Kèo đồng banh là gì? Theo các chuyên gia soi kèo bóng đá, kèo đồng banh hay còn được gọi với cái tên khác là kèo hòa hay là kèo 0. Tuy nhiên, đây cũng chính là 1 trong số các loại kèo bóng đá Châu Á được dùng phổ biến nhất bây giờ. Khi xuất hiện kèo đồng banh, tức thị hai đội đều đang thăng bằng hoặc không có mức độ chênh lệch quá lớn về mọi mặt.

Ngoài kèo đồng banh Các bạn có thể gọi là kèo đồng banh nửa trái. Khi xét về mặt căn bản, kèo đồng banh nửa trái sẽ tương tự với kèo đồng banh.Nhưng, kèo đồng banh nửa trái lại không có trường hợp hoàn tiền.

Kèo đồng banh này thường xuất hiện trong các trận chiến lớn; những đội bóng mạnh, hoặc một số trường hợp sau sẽ xuất hiện kèo đồng banh:

  • Cả hai đội bóng có cùng phong độ, đẳng cấp thi đấu và chất lượng đội hình ở thời khắc hiện tại..
  • Đội bóng được đánh giá mạnh hơn nhưng lại có phong thái thi đấu thấp gần đây; làm cho cổng game phải hạ kèo xuống còn 0 trái.
  • Việc thi đấu trên sân nhà/sân khách thỉnh thoảng cũng là lợi thế và là nhân tố khiến cho cổng game đưa ra mức kèo đồng banh.
  • 1 số trận đấu càng gần thời gian diễn ra cuộc đấu, người chơi sẽ nhận thấy cổng game hạ kèo từ 0.25 trái xuống còn 0 trái; đấy có thể là mục đích của cổng game nhằm thăng bằng tỷ lệ kèo; tỷ lệ đặt cược của người chơi.

2.Kinh nghiệm cược kèo chấp đồng banh?

Để thắng cược trong từng trận đặt cược kèo đồng banh, người chơi hãy bỏ túi thêm 1 số kinh nghiệm như sau:

Chọn đội chủ nhà, bởi có lợi thế về sân nhà đây được xem là lợi thế to nhất khi tham gia cược kèo đồng banh

Tránh đặt cược sớm, tốt nhất hãy đợi đội hình chính của 2 đội ra sân như thế nào, tình hình diễn biến của trận đấu vào khoảng 15 phút đầu tiên của trận chiến.

Trong trường hợp hai đội kèo ban đầu đồng banh, hai đội có phong độ thi đấu ngang nhau. Nhưng nếu như trong trận đội chủ nhà dẫn đầu trước một bàn thắng. Tiếp đến ra kèo đội khách chấp ¼ ăn đủ hoặc bỏ, khi đấy hãy cược tiếp vào đội chủ nhà chấp tương ứng + ¼.

Ở những giải bóng lớn như ngoại hạng Anh, những cầu thủ sẽ phải thường xuyên thi đấu có cường độ cao và lộ trình dày đặc. Chính do đó, nguyên tố thể lực có thể là nguyên tố quyết định trong các trận ngang tài ngang sức này.

>>> Kèo tuồng là gì?

Trên đây là những thông tin về kèo chấp đồng banh là gì và những kinh nghiệm dự đoán kèo đồng banh, hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để đặt cược. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi cược bóng đá."