Kèo châu Âu là gì và cách đọc kèo châu Âu chính xác?

(GMT+7)

Kèo châu âu là gì? Cách đọc kèo 1×2 chính xác cũng như kinh nghiệm soi kèo châu Âu sẽ được phantichkeo.net bật mí qua bài viết dưới đây.

1.Kèo châu Âu là gì?

Kèo châu Âu là gì và cách đọc kèo châu Âu chính xác?

Kèo Châu Âu, kèo 1×2 là tỷ lệ kèo mà cổng game dùng để xác định đội bóng nào mạnh hơn, yếu hơn. Đây là hình thức kèo phổ biến tại các cổng game dự đoán.

Tỷ lệ kèo này có 3 cửa đặt cược là Thắng – Thua – Hòa. Người chơi có thể chọn lựa đặt vào đội mình yêu thích; Nhưng quan trọng nhất hãy dựa vào mức tỷ lệ cược để chọn đội đặt cược. Có thể thấy dạng kèo này không nhiều như tỷ lệ kèo Châu Á.

2.Cách đọc kèo châu Âu chính xác?

Trước mỗi cuộc chiến cổng game sẽ phân tách và đưa ra một tỷ lệ kèo cho từng cửa. Ở trên kèo Châu Âu sẽ có 3 cửa chính cho bạn đặt cược ấy là thắng, thua và hòa. Trong đấy ký hiệu sẽ là:

1: Nghĩa là chọn lọc kèo này nếu như bạn dự báo đội nhà sẽ giành chiến thắng

X: đây là ký hiệu cho kèo hòa, vậy bạn sẽ đặt kèo này nếu dự đoán 2 đội hòa.

2: nghĩa là cửa này là đặt cho đội khách thắng.

Hiện nay có hai thông tin kèo 1X2 chính đó là FT.1X2 nghĩa là bắt cả trận đấu và 1H.1X2 là chỉ chơi hiệp 1. Vậy đối với kèo Châu Âu thì 1 cửa chỉ với 33,33% thời cơ chiến thắng. Đó không phải là kèo tốt nhưng cũng khá ổn.

3.Kinh nghiệm để chơi kèo Châu Âu hiệu quả

Thực tế, ở mỗi cổng game đều mang lực lượng chuyên gia riêng để phân tách và đưa ra tỷ lệ kèo hợp lý. Chính vì vậy, người chơi cũng cần có bản lĩnh, hiểu biết và tính toán tỷ mỉ nếu như muốn chiến thắng khi chơi dự đoán kèo 1×2 này. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm cho người mới bạn cần biết:

– Cổng game thừa biết biết đội nào mạnh và đội nào yếu. Họ cũng có những Nhận định với tính thuyết phục cao. Với đội cửa dưới, luôn có một tỷ lệ soi kèo “siêu thơm” hay còn được gọi là “kèo dụ”. Kinh nghiệm là bạn nên phân tách kèo từ 3-5 ngày trước lúc cuộc chiến diễn ra. Ở quá trình này, cổng game chưa có ảnh hưởng nhiều vào tỷ lệ kèo, càng sát ngày đấu họ sẽ “nháy kèo” liên tiếp để dụ người chơi.

– Người chơi cần quan tâm tới phong độ thi đấu, tình hình đội ngũ, lịch sử đối đầu để có thể dư đoán chính xác nhất.

– Người chơi cần giữ một cái đầu lạnh và không nên vội vàng quyết định. Trong dự đoán kèo châu Âu, các trận Derby thường rất kịch tính, khả năng hòa ở hiệp 1 là rất cao. Trái lại, với những đội bóng “theo dớp” hay dẫn bàn ở hiệp một. Do vậy bạn nên thử soi kèo trong hiệp 1.

– Trong cùng một bảng thông báo, người chơi nên tham khảo cả kèo châu Á, kèo O/U và Lẻ chẵn. Các số liệu này đôi khi sẽ cho bạn những phân tích chuyên sâu hơn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây thì bạn đã nắm được kèo châu Âu là gì rồi nhé, chúc bạn gặp nhiều may mắn!