Kèo châu Á là gì và cách đọc kèo Châu Á chính xác

(GMT+7)

Kèo châu Á là gì? Kèo châu Á là tỷ lệ kèo được nhiều người chơi tại Châu Á ưa chuộng và dự đoán tại các cổng game. Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm kèo châu Á cũng như cách đọc kèo chính xác nhé.

1.Kèo châu Á là gì?

Kèo châu Á là gì và cách đọc kèo Châu Á chính xác

Kèo châu Á là gì? Đây là kèo đánh giá sự chênh lệch của về sức mạnh của các đội bóng lúc tham gia.Từ đó, cổng game sẽ đưa ra 1 tỉ lệ chấp của đội mạnh để thăng bằng với đội yếu hơn trong trận đấu. Kèo châu Á còn có tên gọi là kèo chấp hay Asian handicap betting.

Kèo châu Á được phát triển mạnh mẽ và trở nên nhiều thành những kèo dự đoán như: kèo O/U, kèo thẻ đỏ, kèo thả vàng, kèo phạt góc… Luật của kèo châu Á sẽ được tính trong 90 phút thi đấu cả thời gian đá bù giờ. Sẽ không tính thời gian đá hiệp phụ.

2.Cách đọc kèo Châu Á chính xác

Tỷ lệ kèo châu Á với đơn vị nhỏ nhất là 0.25 trái.

Cách đọc kèo đồng banh (0 trái) là gì

Kèo đồng banh là kèo mà cổng game đánh giá cả 2 đội đều ngang nhau; với phong độ ngang nhau hoặc đội mạnh hơn có tư thế không thấp vừa mới đây nên cũng sẽ đánh giá ngang với đội tốt hơn tại trận đấu gần diễn ra. Theo ấy người chơi cược đội nào nếu đội đấy thắng trận thì người chơi sẽ thắng cược.

Kèo đồng banh nửa trái (0.25 trái, 1/4 trái)

Kèo này cổng game Đánh giá đội mạnh hơn chấp đội yếu hơn 0.25 trái. Theo đấy người chơi cược cửa trên sẽ thắng ví như đội cửa trên thắng trận; và sẽ thua cả tiền giả dụ thua trận; thua nửa tiền ví như hòa nhau. Ngược lại người cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền ví như hòa nhau và thắng cả tiền nếu như đội cửa dưới thắng trận.

Kèo châu Á chấp nửa trái (0.5 trái, 1/2 trái) là gì

Kèo này cổng game Phân tích đội mạnh hơn chấp đội còn lại 0.5 trái. Theo đấy nếu bạn cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền nếu đội cửa trên thắng xa rời hai trái trở lên; thắng nửa tiền nếu đội cửa trên thắng 1 trái trở lên, sẽ thua cả tiền nếu như tỷ số hòa hoặc để thua đội cửa dưới.

Kèo châu Á chấp nửa 1 (0.75 trái, 3/4 trái)

Đối với kèo chấp nửa 1 này, người cược đội cửa trên sẽ thắng đủ tiền nếu như đội cửa trên thắng xa cách 2 trái trở lên; thắng nửa tiền ví như đội cửa trên thắng cách biệt một trái và thua nếu như hòa hoặc thua trận. Trái lại đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền nếu tỷ số hòa hoặc đội dưới thắng trận; thua nửa tiền nếu đội cửa trên thắng xa rời 1 trái và thua cả tiền nếu như đội cửa trên thắng cách biệt hai trái trở lên.

Kèo chấp 1 trái

Kèo này đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái. Theo đó nếu bạn cược đội cửa trên sẽ thắng nếu như đội cửa trên thắng khoảng cách hai trái trở lên; về tiền lúc thắng cách biệt một trái; thua cả tiền lúc tỷ số hòa hoặc đội cửa trên thua cuộc.

>>> Kèo chấp là gì?

Hy vọng với những thông tin du doan chia sẻ ở trên, người chơi kèo châu Á đã có thêm kiến thức bổ ích rồi nhé. Chúc bạn luôn gặp may mắn!

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."