Kèo chấp nửa một là gì? Kinh nghiệm đặt kèo chấp nửa một?

(GMT+7)

Kèo chấp nửa một là gì? Kèo chấp nửa 1 là loại kèo khá phổ biến trong dự đoán, nhưng đối với người mới thì có thể chưa nắm rõ được. Hôm nay phantichkeo.net sẽ chia sẻ tới bạn về kèo chấp nửa một nhé.

1.Kèo chấp nửa một là gì?

Kèo chấp nửa một là gì

Kèo chấp nửa một hay còn được gọi là kèo 3/4 , kèo chấp 3/4 , kèo 0,75 hay 0.5 – 1. Kèo này được hiểu rằng nếu đội chấp thắng một bàn sẽ được ăn nữa tiền, nếu thắng được 2 bàn sẽ ăn hết tiền.

2.Thông tin kèo chấp nửa một

Trên các bảng tỉ lệ dự đoán cổng game uy tín đưa ra, kèo chấp nửa một này thường được kí hiệu 0.5/1 hoặc 0.75.

Đối với kèo chấp này, người chơi chọn cửa trên thì khi đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì thắng và ăn cả tiền. Còn nếu đội cửa trên chỉ thắng 1 bàn thì đặt cửa trên chỉ thắng 1 nửa số tiền và đặt cửa dưới cũng chỉ bị thua 1 nửa số tiền.Nếu tỉ số cuộc đấu hoà hoặc cửa dưới thắng thì đội chấp trên bị thua hết tiền, còn đội chấp dưới thì thắng hết tiền.

Có những trận đã được cổng game đưa ra sẵn tỷ lệ kèo chấp nửa một thì người chơi nên chọn đội cửa trên. Lúc này xác suất để bạn có thể thắng cổng game lên tới 90%.

Ví dụ, trong cuộc đấu giữa Chelsea và Tottenham, cổng game đưa ra tỷ lệ dự đoán chấp nửa 1, Chelsea cửa trên.

Nếu kết quả cuộc đấu hoà, hoặc Tottenham thắng thì ai dự đoán Chelsea thua hết còn đặt Tottenham sẽ thắng số đông số tiền cược. Nếu Chelsea chỉ thắng với khoảng cách là 1 bàn thì các người dự đoán Chelsea sẽ chỉ thắng 1 nửa số tiền cược và người đặt Tottenham cũng chỉ bị thua một nửa. Trường hợp Chelsea thắng với cách biệt là 2 bàn trở lên thì cược cửa trên được ăn cả còn cược cửa dưới bị thua hết sạch số tiền.

3.Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa một?

– Kèo chấp nữa một là chỉ có lúc 1 đội mạnh gặp một đội yếu. Kèo nữa một nữa 1 ¾ có mức chênh lệch khá lớn lúc so giữa kèo trên và kèo dưới.

– Theo chuyên gia dự đoán, nếu kèo trên ăn đủ tiền thường phải thắng với cách biệt 2 bàn thắng, do vậy khi người chơi muốn theo kèo chấp cách biệt nửa một này, thì người chơi cần chọn đội cửa trên có hàng công mạnh

 – Hãy chọn cửa dưới nếu như sân nhà là của đội cửa dưới và hàng tiến công giữa hai đội phải ngang nhau. Ngược lại đối với cưa trên cũng vậy hay chọn cửa trên nêu sân thi đấu là của cửa trên và hàng tấn công của cửa trên mạnh hơn đội dưới.

 – Kèo chấp nửa một với mức tỉ lệ ăn là 0,85 hoặc cao hơn. Lúc theo dõi số tiền ăn giảm liên tục trong 4 giờ thời khắc bắt đầu. Và đột ngột nó tăng lên 30 phút trước lúc trận chiến được đá, với nhận định  này việc bắt kèo bóng sẽ theo đội chủ nhà.

– Nên học hỏi các kinh nghiệm dự đoán từ các cao thủ, người đi trước

– Kiểm soát tâm lí thật tốt khi tham gia dự đoán

>>> Cược chấp 3 chiều là gì

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp nửa một là gì và kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa một, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."