Cược chấp 3 chiều là gì và kinh nghiệm cược 3 chiều thắng

(GMT+7)

Kèo cược chấp 3 chiều là gì? Đây một hình thức dự đoán có lẽ còn tương đối lạ lẫm đối với những người mới tham gia dự đoán. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo này cũng như kinh nghiệm chơi kèo cược chấp 3 cửa, phantichkeo.net sẽ chia sẻ cho bạn qua bài viết dưới đây nhé.

1.Cược chấp 3 chiều là gì?

Cược chấp 3 chiều là gì và kinh nghiệm cược 3 chiều thắng

Kèo cược chấp 3 chiều được xem là loại kèo dự đoán đặc tbiệt. Được phát triển dựa vào nền móng kèo chấp (kèo châu Á) . Ngoài ra khác mang kèo cược Châu Á thì kèo cược chấp 3 chiều sẽ không mang các tỷ lệ như. 0,25; 0,5; 0,75 Mà chỉ có những loại tròn kèo như 1 hòa, hai hòa, 3 hòa, 4 hòa.

Trong kèo chấp 3 sẽ chiều mang 2 loại ấy là cược Hiệp 1 và dự đoán cả trận (Full Time). Loại kèo này sẽ không tính vào kết quả bàn thắng. Tương đương hay kết quả của Hiệp 1 và kết quả cả trận.

Tỷ lệ chấp 3 chiều sẽ được tính tỷ giá theo Odds Châu Âu theo cú pháp như sau. Số tiền thắng cược = Số tiền dự đoán x Odds Chấp 3 chiều.

2.Thông tin kèo cược chấp 3 chiều Châu Á

Thông tin kèo cược chấp 3 chiều Châu Á

Qua ví dụ trên có thể dễ dàng thấy rằng Man City là đội cửa trên và được thi đấu ngay trên thánh địa của mình. Trong trận chiến này, thì Man City sẽ là đội chấp 2 trái (-2) với tỷ lệ ăn cược là 4.35. Khi mà đó, Newcastle mang tỷ lệ cộng 2 trái (+2) cũng mang 1 tỷ lệ ăn tương đối cao là 2.85.

Với số liệu trên, chúng ta đã có thể tính được kết quả ăn tiền chung cuộc có thể xảy ra như sau.

Tie, Man City (-2). có nghĩa rằng CLB Man City chấp 2 trái hòa vào kết quả rốt cuộc sau 90 phút.Tương tự nếu đội bóng Manchester thắng từ 3 bàn cách biệt trở lên thì người chơi đặt cửa này sẽ thắng kèo. Nếu bạn dự đoán 100 đô la vào kèo Tie, Man City (-2). Thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 100 x 4.35 = 435 đô la Mỹ. Còn nếu như Man City thắng 2 bàn (2-0, 3-1, 4-2…) thì hòa tiền.

Newcastle (2).Newcastle được chấp 2 hòa. ví như Newcastle thắng, hòa hoặc thua 1 bàn thì người chơi đặt cửa này ăn tiền. Nếu bạn dự đoán 100 đô la Mỹ vào kèo Cược chấp 3 chiều cho Newcastle (2). Thì bạn nhận được 100x 2.85 = 285 đô la Mỹ. Nếu Man City thắng hai bàn trở lên thì hòa tiền và bạn được trả cược.

3. Kinh nghiệm cược kèo chấp 3 chiều

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm dự đoán chấp 3 chiều bạn nên tham khảo:

  • Nên kết hợp đánh cả cửa trên và kèo cửa dưới. Cụ thể đánh kết hợp tỷ lệ cược châu Á và kèo cược 3 cửa. Khả năng giảm rủi ro trong công đoạn cược kèo này sẽ cao
  • Chơi khi có kèo châu Á: Chỉ được phép dự đoán kèo chấp 3 chiều trong các cuộc đấu nào có mức kèo châu Á cao. Đồng thời trận đấu cũng được dự báo kết thúc với cách biệt tỷ số lớn hơn. Không nên chọn những trận chiến sở hữu tương quan đội ngũ ngang ngửa nhau
  • Ổn định tâm lý lúc dự đoán:hiện trạng tâm lý luôn là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của người chơi. Trước lúc dự đoán, anh em nên phân tách chu đáo từng cuộc chiến và tự đưa ra chọn lựa cho mình. Bạn không nên để bị ảnh hưởng từ các người xung quanh hoặc những người chơi khác.
  • Kiểm soát tốt nguồn tài chính: Chơi dự đoán ko phải chỉ là dự đoán cho 1 trận đấu, mà chính là anh em sẽ cược rộng rãi trận và kiểm soát tài chính của mình. Nếu không may mắn dự đoán thua trận này, thì mang thể dùng tiền thưởng của trận khác bù đắp vào. Thành ra, cần phải kiểm soát được vốn đầu tư dùng để dự đoán trước một trận chiến.

>>.Tìm hiểu Kèo cược đội lội ngược dòng là gì?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cược chấp 3 chiều, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."