Kèo chấp 2 trái là sao? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 hòa?

(GMT+7)

Kèo chấp 2 trái là một trong những loại kèo dự đoán bóng đá được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng phantichkeo.net tìm hiểu về khái niệm cũng như kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 hòa nhé.

1.Kèo chấp 2 trái là gì?

Kèo chấp 2 trái là sao?

Kèo chấp hai trái còn gọi là kèo chấp 2 hòa là 1 trong các dạng kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Đối với loại kèo chấp này thì đây là loại kèo chấp sâu thường xuất hiện ở những cuộc đấu giữa hai đội bóng mang chênh lệch lớn về tương quan sức mạnh.

Ở loại tỷ lệ cược này, đội bóng mạnh hơn chấp hai bàn, kèo dưới được chấp +2 bàn. Kèo chấp hai trái sẽ xảy ra những trường hợp sau đây:

  • Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn thì hòa kèo. Người chơi đánh cửa dưới hoặc cửa trên sẽ được hoàn trả số tiền dự đoán.
  • Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên thì đội cửa trên thắng kèo.
  • Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn, hòa hoặc thua thì cửa trên thua cả kèo. Đội cửa dưới thắng cả kèo.

2. Ví dụ cụ thể kèo chấp hai trái

Dự đoán chấp 2 trái trận OLYMPIACOS CFP VS AE LARISSA:

Cuộc chiến trong khuôn khổ vô địch Hy Lạp giữa Olimpiacos CFP vs AE Larissa. Olimpiacos là đội cửa trên chấp hai quả ăn 0.98, AE Larissa được chấp hai quả ăn 0.92. Chọn mức cược cho trận chiến này là 100 đô la.

Nếu Olimpiacos có thắng lợi 3 trái trở lên, vào kèo Olimpiacos sẽ thu về số tiền là: 100 + 100 x 0.98 = 198 USD. Vào kèo AE Larissa sẽ thua đa số số tiền 100 USD.

Nếu như Olimpiacos có chiến thắng 2 bàn thì cổng game hoàn tiền cho người chơi.

Nếu như AE Larissa có chiến thắng với bất kỳ tỷ số nào, hoặc hòa, hoặc thua mang chỉ 1 bàn. dự đoán Olimpiacos sẽ thua số tiền 100 đô la, dự đoán AE Larissa sẽ thu về số tiền là: 100 + 100 x 0.92 = 192 đô la Mỹ.

3.Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2 hòa

Kèo chấp 2 hòa có sự chênh lệch rất lớn giữa cửa trên và cửa dưới chính cho nên người chơi không nên mạo hiểm lựa chọn đánh loại kèo này. Riêng loại kèo này người chơi không nhất thiết phải đánh ngay diễn ra từ trận đấu chưa diễn ra mà có thể theo dõi diễn biến trận chiến mà đưa ra quyết định dự đoán của mình tùy từng thời khắc.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp người chơi dự đoán kèo chấp 2 hòa:

-Nếu nhưu đội cửa trên đến từ một nền bóng đá mạnh, đội cửa dưới tới từ 1 nền bóng đá yếu kém chọn đội cửa trên.

– Đội cửa dưới đá sân nhà thì nên chọn đội cửa dưới

-Nếu đội cửa trên kèo chấp 2 hòa ăn tiền từ 0.80-0.90, cửa dưới kèo bỏ chọn đội cửa trên

-Trận đấu đang diễn ra nếu như tỷ lệ kèo cửa trên từ hai xuống 1.5 chỉ trong vòng 10 phút đầu trận thì đánh cửa dưới.

-Lưu ý không nên mạo hiểm đánh kèo chấp 2 hòa ngay từ đầu trận vì rất mạo hiểm vì kèo chấp sâu.

>>>Kèo thẻ phạt là gì? 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 2 trái, hy vọng rằng bạn đã có cho mình những kiến thức dự đoán bóng đá bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ để tham khảo và không nên dùng để dự đoán. Quan trọng nhất, hãy tránh tham gia vào việc dự đoán kết quả hoặc nhận định kèo bóng đá trong mọi hình thức đặc biệt là khi liên quan đến chơi dự đoán bóng đá."